Những món quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ ý nghĩa 

0
874

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng để cùng nhau nhìn lại quãng thời gian chính thức trao nhẫn cưới và trở thành vợ chồng. Đặc biệt với bố mẹ, khi đã cùng nhau sinh ra những đứa con xinh xắn, đáng yêu sẽ càng trân trọng quãng thời gian đó và cùng nhau hướng đến tương lai với những dự định mới. Bạn đang muốn mua quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nhưng chưa biết chọn gì? Hãy cùng tham khảo những gợi ý quà tặng qua bài viết. 

Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ 
Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Nội Dung

Tượng đôi thiên nga 

Tượng đôi thiên nga được làm bằng bột ngọc trai trộn gốm sứ tinh hoa từ lòng đất chính là món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất mà bạn muốn dành tặng cho bố mẹ. Hình ảnh đôi chim thiên nga tượng trưng cho sự gắn bó bền chặt của lứa đôi, tình yêu thương, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc mãi mãi. 

Thiên nga là loài chim có đôi trống mái luôn che chở và bảo vệ cho nhau. Xuất phát từ hình ảnh đẹp đó mà tượng đôi chim thiên nga được ví như tình yêu vĩnh cửu và bất tử. Bố mẹ có thể sử dụng tượng này như một món đồ decor phòng ngủ cũng rất phù hợp. 

Tượng đôi chim công

Cũng tương tự như thiên nga, tượng đôi chim công được sử dụng là quà tặng đám cưới độc đáo hoặc kỷ niệm ngày cưới rất phù hợp. Chim công đặc biệt sắt son chung thủy khi suốt cuộc đời chỉ ghép đôi cùng một con mái. Tượng đôi chim công lại vô cùng sang trọng vì bộ lông đuôi có gam màu óng ánh luôn xòe rộng, cực kỳ đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, chim công còn là biểu tượng của quan chức và tiền tài. Bên cạnh ý nghĩa về tình yêu bền chặt, nó còn lời chúc về tài lộc và nhiều may mắn, thịnh vượng đến với bố mẹ cũng như gia đình mình. Đặt bức tượng này trong nhà, chắc chắn sẽ mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tích cực, khiến cho sức khỏe mọi thành viên gia đình được cải thiện tốt hơn. 

Tranh treo tường hình ảnh gia đình 

Trong suốt thời gian chung sống và xây dựng tổ ấm, chắc chắn bố mẹ sẽ có những kỷ niệm đẹp như ngày cùng nhau về nhà mới, ngày đón đứa con đầu lòng… mọi thứ trôi qua nhanh nhiều khi chỉ có các bức ảnh mới lưu giữ những cảm xúc đó được. 

Khi bạn tặng một bức tranh treo tường gợi lại những kỷ niệm đó, hoặc tranh gia đình đầy đủ các thành viên chắc chắn bố mẹ sẽ vô cùng cảm động. Bức tranh được đặt ngay trong phòng khách để mỗi ngày đều được nhìn thấy, hoặc khi khách khứa đến chơi bố mẹ sẽ cực kỳ tự hào kể lại. 

Đồng hồ vạn niên mạ vàng

Đây là chắc chắn món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa nhắc nhở và gợi ý về sự trân trọng quãng thời gian đã trôi qua, quãng thời gian sắp tới. Ngoài ra, nó còn thể hiện rằng, bạn muốn bố mẹ luôn nghĩ về bạn, luôn yêu thương và cùng nhau đi đến hết cuộc đời. 

Một chiếc đồng hồ vạn niên mạ vàng còn có màu sắc tươi sáng, sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian. Nó đơn giản không chỉ là một món quà kỷ niệm ngày cưới, mà còn là đồ vật để trang trí cho căn phòng thêm hiện đại và bắt mắt. Còn gì tuyệt vời hơn khi ai đi ngang qua phòng khách đều ngắm nhìn nó?

Trên đây là những gợi ý về quà kỷ niệm ngày cưới siêu tuyệt vời, siêu ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho bố mẹ. Để lựa chọn thêm các bức tượng, tranh trang trí làm quà tặng, vật dụng trang trí phòng ngủ, phòng khách đẹp, bạn hãy truy cập https://www.facebook.com/Decopro.vn/ . Tất cả các món quà, đồ trang trí nhà đều có tại đây đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.