Những nhận định sai lầm về bật lửa Zippo mà bạn cần biết

0
1132

Bật lửa Zippo là một trong những thú vui của nhiều người hiện nay. Xuất hiện từ những năm 30 của thế kỷ trước nhưng loại bật lửa này không vì thế mà trở nên lạc hậu, chúng còn càng ngày càng thịnh hành ngay cả trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều người có những nhận định sai lầm về bật lửa Zippo. Dưới đây là những nhận định sai lầm mà nhiều người nhầm lẫn nhất.

Nội Dung

Các ký hiệu sản xuất giữa vỏ và ruột bật lửa Zippo khác nhau

Có lẽ bởi sự thịnh hành của nó mà có rất nhiều cơ sở kinh doanh thiếu uy tín lạm dụng làm giả các loại bật lửa này. Một trong những điều mà các bạn không biết, chưa biết hay hiểu sai lầm chính là các ký hiệu sản xuất giữa vỏ và ruột của chiếc bật lửa này.

Có nhiều bạn cho rằng các ký hiệu này thường sẽ không đồng nhất với nhau như những loại bật lửa thông thường. Tuy nhiên, đối với bật lửa này thì hoàn toàn khác, các ký hiệu này sẽ được in dập nổi ở vỏ và ruột bật lửa, chúng hoàn toàn giống nhau. Vì thế, chúng ta còn có thể sử dụng dấu hiệu này để kiểm tra chất lượng, thật giả của một chiếc bật lửa này.

Những nhận định sai lầm về bật lửa Zippo mà bạn cần biết
Ký hiệu trùng nhau giữa vỏ và ruột bật lửa

Không có độ rơ nắp, bản lề Zippo

Nếu sản phẩm của các bạn là một sản phẩm chính hãng thì chắc chắn nó phải có độ rơ và lơi nhất định theo quy chuẩn của các hãng sản xuất bật lửa loại này.

Việc thiết kế và sản xuất như vậy giúp cho người sử dụng trong quá trình dùng bật lửa Bật Zippo Amor sẽ dễ dàng bật và sửa chữa hơn. Tuy nhiên, vì điều này mà có khá nhiều bạn cảm thấy không hài lòng về chiếc bật lửa của mình. Nếu vậy, hãy sử dụng một chút thủ thuật để sửa lại nhé. Bằng cách lấy ruột ra, gõ lại phần bị rơ và lơi để nó thực sự khít với thành bật lửa nhé.

Bật lửa Zippo sử dụng xăng “máy bay”

Bật lửa Zippo sử dụng xăng máy bay nghĩa là sao? Có rất nhiều người lầm tưởng rằng để mang lại ngọn lửa khỏe, đẹp và không bị tắt trong gió nhà sản xuất phải sử dụng xăng máy bay để chế tạo.

Những nhận định sai lầm về bật lửa Zippo mà bạn cần biết
Bật lửa Zippo sử dụng xăng “máy bay”

Tuy nhiên, sự thật lại đơn giản hơn chúng ta vẫn nghĩ, nhà sản xuất chỉ sử dụng xăng bấc đá để làm nguyên liệu đốt cháy mà thôi. Với nguyên liệu xăng bấc đá này, bật lửa có thể cháy với bất kỳ nhiên liệu đốt lỏng nào, lại có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và không gây hại tới các bộ phận khác của bật lửa này.

Âm thanh bật nắp Zippo quyết định chất lượng sản phẩm

Có khá nhiều khách hàng không chuyên chia sẻ rằng, họ có thể nghe tiếng bật nắp của bật lửa này mà biết được đó là sản phẩm thật hay sản phẩm giả. Cũng vì điều này mà khá nhiều khách hàng nhận định sai lầm rằng sản phẩm của chúng tôi là giả.

Tuy nhiên, có một điều các bạn chưa biết đó là sản phẩm Zippo Phổ Thông này không hề được sản xuất và lắp ráp điện tử mà hoàn toàn thủ công từng chi tiết. Vì thế dù cho khoa học công nghệ có phát triển thì vẫn không thể tránh được việc bật lửa mới chưa hoàn hảo đến từng centimet. Việc này trong quá trình sử dụng do sự mài mòn khiến các chi tiết lắp ráp mới thực sự khít với nhau.

Do đó, âm thanh khi bạn nghe thấy trong quá trình sử dụng mới thực sự là âm thanh thật sự của một chiếc bật lửa Zippo. Âm thanh bật nắp của một sản phẩm mới vốn không hề có nghĩa lý gì như các bạn vẫn từng nghĩ.

Trên đây là những nhận định thực sự sai lầm về chiếc bật lửa Zippo. Đừng quên đọc và ghi nhớ để tích lũy thêm nhiều kiến thức về loại Zippo Hút Tẩu. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973.113.698.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: thongtindaichung.com