Những sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su

0
1342

Bao cao su luôn là người bạn tin cậy trong tình dục. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ người bạn này. Có những sai lầm ngớ ngẩn xoay khi dùng bao cao su bé nhỏ mà không ít người mắc phải. Dưới đây Shop bao cao su Hà Nội tổng hợp một số nhầm lẫn tai hại trong tư duy khi sử dụng bao cao su.

Nội Dung

Những sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su

Không kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Một trong những thói quen hay là do lười biếng của nam giới sử dụng bao cao su là không xem hạn sử dụng của bao cao su. Bỏ qua thao tác này đồng nghĩa với việc bạn đang biến một thứ “Ok” thành không “OK” rồi.

Sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng của nó và bao cao su cũng vậy. Khi bao cao su vượt quá thời gian cho phép, chất lượng sẽ không còn được đảm bảo. Bao cao su chất bôi trơn mất đi, không đủ độ dai, dễ bị thủng và rách, …và tất nhiên cùng với nó là việc ngăn những chàng tinh trùng gặp cô nàng trứng trở nên vô hiệu.

Không biết cách bảo quản bao cao su

Bao cao su là người bạn đồng hành nên rất nhiều nam giới phạm sai lầm khi cất giữ bao cao su trong ví. Không phải chỉ để bao cao su chịu tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời mới là có hại việc để bao cao su trong ví cũng khiến bao cao su mất tác dụng.

Xem thêm: Dịch vụ

Dùng vật sắc nhọn để mở vỏ bao cao su

Có lẽ trong lúc cao hứng, nhiều người không để ý rằng chỉ một thao tác xé bao rất nhẹ nhàng đơn giản đã có thể mở cho bao cao su. Vì nóng vội có người dùng miệng, với sự trợ giúp của hàm răng hoặc vật sắc nhọn khác để mở bao. Có thể thấy việc dùng những vật sắc nhọn hay dùng miệng để mở bao cao su là cách nhanh nhất để phá hỏng “chiếc mũ”.

xé bao cao su

Xé bao cao su

Đeo bao cao su khi “cậu bé” chưa cương cứng

Trong một số diễn đàn, nhiều chàng trai ngượng ngùng chia sẻ về việc chật vật không thể đeo được bao cao su vào. Hỏi ra mới biết, nguyên nhân là vì “cậu nhỏ” vẫn còn chưa thực sự cương cứng. Hành động này chẳng những khiến việc “đội mũ” cho “cậu nhỏ” trở nên khó khăn mà trong lúc loay hoay còn có thể làm cho bao cao su bị rách.

Chỉ đeo bao cao su khi sắp xuất tinh

Nhiều người ngây thơ nghĩ rằng, bao cao su là để chặn tinh trùng vì thế chỉ khi nào gần xuất tinh mới dùng tới. Đó là một quan niệm hết sức sai lầm. Trong quá trình quan hệ, “cậu nhỏ” hoàn toàn có thể rỉ ra chất dịch có chưa tinh trùng và khi ấy không cần đợi tới xuất tinh, tinh trùng đã có thể xâm nhập vào “vùng kín” vì không có bao cao su ngăn chặn. Sử dụng bao cao su cần được sẵn sàng từ trước giống như người ta nên đội mũ trước khi ra nắng vậy.

Không chừa phần đầu của bao cao su

Đầu bao cao su có một túi nhỏ dùng để chứa tinh trùng nhưng vì không hiểu hết tính năng của bao mà nhiều chàng trai tận dụng kéo hết phần túi đó lên thân “cậu nhỏ”. Cách làm này làm mất vai trò của chiếc bao cao su.

Không loại bỏ không khí ra khỏi bao trước khi sử dụng

Một việc làm rất nhỏ nên nhiều nam giới không chú ý đó là hành động ép không khí ra khỏi bao cao su trước khi sử dụng. Việc làm này giúp bạn dễ đeo bao hơn vì không bị áp lực không khí bên trong bao đẩy ra. Hơn nữa, nếu còn không khí bên trong, khi quan hệ, cọ sát sẽ khiến bao cao su bị rách dễ hơn.

bao cao su

Đeo 2 bao cao su cho chắc

Đây là một trong những suy nghĩ ngây thơ nhất mà nam giới mắc phải. Nhìn sự mỏng manh của bao cao su, nhiều nam giới không yên tâm về tác dụng ngăn chặn của nó nên đã tính tới việc đeo 2, thậm chí 3 cái cho chắc chắn. Nhưng đây là một sai lầm nghiêm trọng. Sử dụng hai cao su thậm chí có thể tạo ma sát giữa chúng và làm tăng nguy cơ bị rách trong khi giao hợp.

Tái sử dụng bao cao su trong hiệp đấu thứ hai

Thấy bao cao su còn nguyên vẹn không rách nát nhiều người tranh thủ tận dụng, tái sử dụng nó thêm một lần nữa. Hành động này phản tác dụng ngăn ngừa mà còn có thể tạo ra vi khuẩn có cơ hội gặp gỡ vùng kín của bạn và người tình.

Bỏ qua khâu kiểm tra lần cuối

Quá trình dùng bao cao su sẽ không trọn vẹn nếu bạn bỏ qua khâu cuối cùng. Không phải dùng xong là hết trách nhiệm, việc kiểm tra bao cao su sau khi đã xuất tinh là cách để xác định rõ ràng xem liệu bao cao su có còn nguyên vẹn hay không để kịp thời có hướng khắc phục nếu không may nó rỏ rỉ đâu đó.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://thongtindaichung.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài cùng chuyên mục: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ innova