Vận hành máy bán hàng tự động thế nào để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt doanh số

0
1496

⭐⭐⭐⭐⭐ Nhà cung cp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước t đng S 1

Mô hình kinh doanh máy bán hàng t đng v đ hiu qu và s ph biến trên th trường là điu mà hu như ai cũng biết. Nhưng khi đu tư h thng kinh doanh này vn hành sao cho tt, tiết kim thi gian mà vn đt hiu qu kinh tế thì hu như không phi ai cũng biết đến điu này.

Sau đây là mt vài chia s nh dưới góc đ người đã tng vn hành s lượng máy ln đến các nhà đu tư:

Nghiên cu quy trình vn hành máy bán hàng t đng qua tài liu, hướng dn t bên bán

Mi mt đơn v bán máy bán hàng t đng h đu cung cp cho người s dng mt b tài liu vn hành cơ bn, bn cn đc k nhng b tài liu này trước đ nm bt được nhng điu cơ bn hay gp nht như:

  • Xem tng doanh s
  • Xóa li máy khi hot đng
  • Cài đt s lượng
  • Cài đt mnh giá tin
  • Np tin tr li nếu máy đó có s dng chc năng này
  • Chnh lò xo v đúng v trí

Khi bn nm bt được nhng điu này cơ bn thì k thut ca đơn v bán máy hướng dn thc hành thì bn mi nhanh chóng thành tho, đương nhiên kết hp vi vic giai đon đu bn chu khó thc hành, mi ngày t thao tác các quy trình trên 2 ln dù có bán được nhiu hay ít đu làm đi làm li, người ta có câu chăm hay không bng tay quen là thế.

Có 1 b phn thường xuyên gp li trong giai đon đu khi người s dng đang làm quen vi mô hình hot đng ca máy bán hàng t đng đó là b đc tin nguyên nhân thì nhiu nhưng đa phn là cách đưa tin chưa đúng, s dng tin giy b kt, tp làm quen vi nhng li này đ có th khc phc nhanh chóng tránh vic mt khách, doanh s gim.

Máy bán hàng tự động hệ băng tải TSE
Máy bán hàng tự động hệ băng tải TSE

Lp kế hoch cho hot đng vn hành máy bán hàng t đng

Qua mt thi gian hot đng bn cn có 1 quyn s theo dõi hành vi mua hàng, s lượng nước tiêu th, t đó bn lp ra 1 lch đi b nước vào cây đi vi nhng bn vn hành s lượng máy ln thì đây là điu hết sc quan trng, tránh các gi cao đim phát sinh giao dch, nếu bn châm nước vào máy trong thi gian này thì t nhiên bn b qua mt lượng khách hàng tim năng làm cho doanh s không được tt.

Khi vn hành h thng ln ngoài vic căn gi b nước bn phi có kế hoch báo cho b phn cung cp hàng hóa đ ngun hàng lúc nào cũng đ cũng như tránh được tình trng sn phm quá hn s dng. Vic không ch đng được vic nhn nước s làm bn b ph thuc vào bên giao hàng dn đến vic bn không kim soát được thi gian b nước hp lý đây cũng là nguyên nhân dn đến tình trng có nhng lúc bn phi chy liên tc mà không hoàn thành vic vn hành các máy bán hàng mà mình qun lý.

Đi vi nhng người vn hành s lượng máy ít thì thi gian b nước thích hp nht là vào sáng sm, hoc sau 6h ti sao li có mc thi gian này ? Đi vi các thành ph ln trong gi làm vic hin trng tc đường thường xuyên xy ra, bn không tính toán tt đôi khi mt rt nhiu thi gian trong vic di chuyn t đim A đến đim B. Còn vi nhng đa đim mà bn không th b nước vào nhng gi này thì hãy c gng đi vào bui trưa đ hoàn thành công vic . Vi s lượng máy ít bn hoàn toàn có th làm 2 vic 1 lúc nếu b trí được thi gian hp lý

Trên đây là nhng chia s cơ bn nht đ người vn hành có th áp dng và khai thác hiu qu mô hình bán sn phm trên máy bán hàng t đng. Nếu bn có thc mc thêm gì thì có th đ li comment đ chúng tôi có th h tr mt các tt nht.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

? Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

? Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

? Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

? Website: https://tsevending.com/

? Email: tung@tsevending.com

? Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine