Bí kíp đơn giản đưa nàng lên đỉnh khi lâm trận

0
8276

Tình dục là một vấn đề được nhiều đôi quan tâm, dù bạn là một anh chàng đã biết cách quan hệ nhưng chưa hẳn đã đưa được nàng lên đỉnh. Có thể là do cậu nhỏ khiêm tốn, hoặc một vài kỹ năng chưa thành thạo. Vậy nên, với những bí kíp đơn giản đưa nàng lên đỉnh sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi “lâm trận”.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Nội Dung

Có một màn dạo đầu ngọt ngào, thú vị

Màn dạo đầu trước khi quan hệ rất quan trọng, không nên bỏ qua. Thay vào đó thì nên tạo sự đê mê cho nàng ngày từ màn dạo đầu, thì nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh nhanh hơn và thỏa mãn hơn.

Bí kíp đơn giản đưa nàng lên đỉnh khi lâm trận
Màn dạo đầu đầy thú vị và khoái cảm

Bạn có thể bắt đầu âu yếm, vuốt ve trên toàn cơ thể của nàng. Nên chú trọng vào những điểm nhạy cảm như: cổ, gáy, vành tai và xuống “cô bé” mua đồ chơi tình dục. Tạo cho đối phương có màn dạo đầu thỏa mãn thì khi “chiến đấu” sẽ mãnh liệt hơn.

Oral sex

Để tạo sự hứng thú cho bạn tình, “cuộc yêu” của hai người trở nên cuốn hút hơn thì những màn oral sex ngọt ngào sẽ là giải pháp thú vị nhất. Với kỹ thuật oral sex điêu luyện, cử chỉ mềm mại sẽ nhanh chóng khiến nàng thích thú hơn, khi đó vấn đề “cậu nhỏ” có khiêm tốn hay không, không còn là vấn đề.

Kỹ thuật gây kích thích điêu luyện

Nếu kích thước cậu nhỏ không đủ làm nàng kích thích, thì chàng có thể dùng đôi tay đầy ma lực của mình để mân mê, vuốt ve các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, chắc chắn nàng bất ngờ và rên rỉ không thôi khi  “đạt đỉnh” ở nhiều góc độ.

Tư thế quan hệ phù hợp

Để tạo thêm nhiều sự khoái cảm, thú vị trong khi quan hệ bạn nên thay đổi nhiều tư thế khác nhau sextoy cho nữ. Nếu ở tư thế cũ chưa tạo được sự khoái cảm cho nàng, hãy mạnh dạn thử sang nhiều tư thế “độc và dị” khác, phù hợp chắc chắn sẽ kích thích nàng lên đỉnh cùng bạn.

Sự quan tâm và tương tác giữa hai người

Trong “cuộc yêu” thì cả hai có thể nói chuyện, tâm sự với nhau để tăng thêm gia vị và sự hứng thú hơn. Khi đó nàng sẽ quan tâm và chia sẻ nhiều hơn về tình cảm dành cho bạn, kèm theo những tiếng “rên rỉ” chắc chắn sẽ khiến cả hai cùng kích thích chứ không phải mỗi mình bạn.

Bí kíp đơn giản đưa nàng lên đỉnh khi lâm trận
Quan tâm, chăm sóc nàng trong khi quan hệ

Cả hai cũng có thể góp ý cho nhau cách “yêu” như thế nào để tạo sự khoái cảm, từ đó rút ra kinh nghiệm cho những cuộc “yêu” tiếp theo.

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín

Để có thể chuẩn bị cho khi “lâm trận” hoàn hảo, thì việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín sẽ khiến nàng cảm thấy yên tâm hơn đồ chơi người lớn cho nam. Tạo được độ ẩm cho “cậu nhỏ” sẽ khiến cuộc yêu thăng hoa hơn.

Với sự chuẩn bị kỹ như vậy sẽ giúp tăng thêm gia vị cho cuộc yêu, kết hợp với nhiều tư thế mới chắc chắn sẽ giúp nàng “lên đỉnh” nhanh chóng hơn.

Quan tâm chăm sóc nàng chu đáo

Khi quan hệ thì chàng không nên chú trọng vào cảm xúc của bản thân, nên quan tâm chăm sóc đến suy nghĩ của nàng như thế nào. Nên hỏi han xem nàng cảm thấy như thế nào, có cảm giác, suy nghĩ ra sao… Để có thể sửa đổi, bù đắp chắc chắn sẽ khiến nàng hài lòng và tin tưởng, an tâm khi lựa chọn bạn.

Trên đây là chia sẻ với những bí kíp đơn giản đưa nàng lên đỉnh khi lâm trận. Hi vọng với những chia sẻ trên chắc chắn, bạn sẽ có một kinh nghiệm “yêu” đầy thú vị, tăng sự khoái cảm và đưa nàng “lên đỉnh” nhanh chóng và kích thích hơn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Một vài thời điểm không nên quan hệ mà các cặp tình nhân nên lưu ý

Bấm vào đây để về trang chủ