Một vài thời điểm không nên quan hệ mà các cặp tình nhân nên lưu ý

0
8877

Trong tình yêu, ngoài tình cảm thì tình dục cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Chính vì thế, đời sống “giường chiếu” sung mãn sẽ góp phần giúp tình yêu luôn hạnh phúc. Nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp cho việc “yêu”. Chính vì thế, các cặp tình nhân nên lưu ý một vài thời điểm không nên quan hệ.

Nội Dung

Sự quan trọng của tình dục trong tình yêu

Trong tình yêu, tính cách, sự hòa hợp, sẻ chia và thông cảm giữa 2 người chiếm phần lớn hơn trong mối quan hệ. Tuy nhiên, tình dục lại giúp giữ mối quan hệ của bạn lâu dài và hạnh phúc hơn địa chỉ mua dương vật giả. Theo thống kê, sex chiếm 25% thời gian 2 bạn bên nhau trong mối quan hệ lành mạnh, và chiếm đến 90% nếu đó là mối quan hệ không lành mạnh.

Vì thế các bạn cũng hãy lưu ý, tình dục và tình yêu là 2 cá thể có liên quan và có ảnh hưởng đến nhau, nhưng nếu tình dục chiếm quá nhiều thời gian trong tình yêu, thì hãy xem lại để chắc rằng đó là một mối quan hệ lành mạnh và có thể tiến đến hôn nhân.

Một vài thời điểm không nên quan hệ mà các cặp tình nhân nên lưu ý
“Chuyện ấy” giúp duy trì mối quan hệ trong tình yêu

Những thời điểm không nên quan hệ

Để giúp đời sống tình dục của các bạn trở nên lành mạnh hơn, Love Toy xin được phép nêu ra một số thời điểm không nên quan hệ, vì nếu quan hệ những lúc này bao cao su don ren, không những không giúp ích được gì, mà còn khiến cả 2 bên cùng tệ đi.

  • Khi vừa tắm xong

Quan hệ tình dục sau khi tắm dễ bị xung huyết, mất cân bằng máu, làm gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng tình dục.

  • Khi mang thai

Các cặp vợ chồng nên lưu ý ở điểm này. Nếu vợ bạn là một sản phụ bình thường thì việc quan hệ tình dục đúng cách sẽ không ảnh hưởng xấu đến cả thai phụ và thai nhi, thậm chí còn giúp điều hòa cảm xúc, mang đến cảm giác thư thái và góp phần giúp em bé phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, các ông chồng lưu ý không nên quá mạnh bạo.

Nhưng đối với những phụ nữ từng sảy thai, sinh non… hoặc có dấu hiệu bất thường thì nên đến bác sỹ để được tư vấn tốt nhất.

  • Khi stress

Cố gắng gượng ép bản thân quan hệ tình dục khi tinh thần đang căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiến cánh phụ nữ bị lãnh cảm và cánh đàn ông mắc chứng liệt dương. Bởi vì khi tâm trạng không tốt, việc “yêu” sẽ dễ dẫn đến các bệnh liên quan về tim mạch và mạch máu não, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bao cao su khủng nhất.

  • Khi mới sinh

Sau khi người phụ nữ vừa trải qua một kỳ sinh nở, cánh đàn ông nên “ăn chay” trong vòng 2 tháng.

Một vài thời điểm không nên quan hệ mà các cặp tình nhân nên lưu ý

Bởi vì trong lúc sinh, người phụ nữ đã mất khá nhiều máu nên sẽ rất yếu, từ đó khả năng chống bệnh tật cũng suy giảm theo. Đồng thời, khi sinh nở, tử cung và âm đạo phải hoạt động liên tục và dãn nở rất nhiều, khiến người phụ nữ chịu tổn thương rất lớn, cần có một khoảng thời gian để hồi phục lại.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Nếu chỉ vì quá ham muốn mà liên tục làm chuyện ấy, các quý ông đã vô tình kéo dài thời gian hồi phục của tử cung, hay thậm chí là khiến tử cung bị lở loét, băng huyết.

  • Khi đang ngày “rụng dâu”

Những ngày này, khả năng phòng chống vi khuẩn và niêm mạc tử cung của người phụ nữ bị tổn thương do cổ tử cung mở rộng hơn bình thường và nồng độ axit ở “cô bé” bị máu hòa loãng.

Chính vì thế, “yêu” trong những ngày này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phụ nữ như : âm đạo ra nhiều máu hơn, kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn bình thường, vi khuẩn dễ xâm nhập và gây ra các bệnh như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo do bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các cặp tình nhân luôn luôn thật khỏe mạnh và có đời sống tình dục lành mạnh.

Để nhanh chóng cập nhật được những thông tin thiết thực về chuyện ấy, hãy thường xuyên truy cập website Love Toy https://lovetoy.vn/ nhé !

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ “muốn” ngay khi chạm vào

>>>> Trang chủ