Các loại ốp lưng A37 cho bạn lựa chọn

0
1674

Các loại điện thoại thông minh ngày càng được ưa chuộng thì nhu cầu về các phụ kiện đi kèm cũng tăng cao đặc biệt là các loại ốp lưng. Ốp lưng không chỉ bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn an toàn mà còn có tác dụng trang trí. Hiện nay thì không có chiếc smartphone nào không có ốp lưng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Oppo Neo 9 A37, hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi về các loại ốp lưng A37 nhé.

Ốp lưng được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, cùng tìm các loại ốp lưng A37 hiện nay nhé.

Nội Dung

1.Ốp lưng A37 được làm từ kim loại

Các loại ốp được làm từ kim loại được gia công từ nhôm, thép làm cho chiếc điện thoại của bạn sang trọng và đẹp hơn hẳn.

Các loại ốp lưng cho điện thoại hiện nay rất bắt mắt
Các loại ốp lưng cho điện thoại hiện nay rất bắt mắt

Các loại ốp lưng làm bằng nhôm hoặc thép thường đơn giản không có những họa tiết nổi.

Màu sắc của các loại ốp làm từ kim loại thường có một màu như vàng, bạc,…có thể giữ nguyên màu cũ hoặc sơn một lớp màu khác.

Chúng có khả năng bảo vệ cho thân máy rất tốt và bền theo thời gian dù sẽ bị phai màu hoặc xước.

Do được gia công cẩn thận và là chất liệu đắt tiền nên giá thành của nó cũng cao hơn so với các loại ốp nhựa.

2.Ốp lưng A37 được làm từ nhựa dẻo

Đây là vật liệu rẻ tiền nên giá thành của nó không cao. Với độ dẻo của nhựa thì người dùng rất dễ tháo lắp cùng với đó nó cũng bảo vệ thân máy tốt khỏi những va đập và trầy xước do độ dẻo dai.

 Các loại ốp lưng làm từ nhựa dẻo được trang trí rất bắt mắt
Các loại ốp lưng làm từ nhựa dẻo được trang trí rất bắt mắt

Các loại ốp lưng làm từ nhựa dẻo được trang trí rất nhiều màu sắc và nhiều kiểu khác nhau, với giá thành thấp thì sau một thời gian bạn có thể đổi sang chiếc ốp lưng khác cho đỡ nhàm chán.

3.Ốp lưng làm từ cao su

Cao su là vật liệu nhựa và có thể đúc theo khuôn nên nó có thể tạo nhiều hình dáng khác nhau không giống như nhựa dẻo.

Các loại ốp làm từ cao su dễ tháo lắp, được trang trí rất dễ thương và bắt mắt cùng với đó loại chất liệu này rất rẻ nên bạn có thể thay đổi nếu không thích nữa.

Sản phẩm có nhiều màu
Sản phẩm có nhiều màu

Ốp làm từ cao su chủ yếu là đơn sắc và được trang trí thêm cho sinh động.Ốp làm từ cao su bảo vệ cho máy bạn rất an toàn khi bị rơi vỡ và cũng rất bền.

  1. Ốp lưng A37 chống sốc

Hiện nay ốp lưng được thiết kế có rất nhiều lợi ích không chỉ có tác dụng trang trí và bảo vệ cho máy của bạn khỏi rơi vỡ mà còn có tác dụng chống sốc nhiệt khi máy nóng quá.

Sản phẩm có nhiều màu
Sản phẩm có nhiều màu

Các loại ốp lưng Iron Man có tác dụng chống sốc được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng. Việc chống sốc chống va đập giúp máy của bạn được an toàn trong những trường hợp hi hữu khi mà bạn lơ đảng làm rơi chúng.

Lấy ý tưởng từ Iron Man loại ốp này được thiết kế khá mạnh mẽ chất liệu được kết hợp giữa PC và loại nhựa dẻo TPU giúp bảo vệ máy khỏi va đập mạnh đặc biệt là khả năng chống sốc.

Được thiết kế 2 lớp, lớp bên trong với viền dày bên ngoài cứng nhưng không làm cho thân máy dày thêm.

Ốp còn được thiết kế đằng sau là chân chống giữa lưng giúp bạn có thể xem phim, lướt web….

Các loại ốp lưng A37 rất đa dạng, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý sau khi đọc bài viết của chúng tôi rồi chứ.

Trên đây là những thông tin về Các loại ốp lưng A37 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những thông tin mới về những chiếc ốp lưng điện thoại dành cho dế iu của bạn tại Danh mục ““Thời trang của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây