Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

0
5180

Hôm nay, Phúc Nguyên Đường sẽ giới thiệu đến bạn 1  số cách khắc phục bệnh yếu sinh lý. Tức là không giải quyết các vấn đề bề nổi mà giải quyết căn nguyên gốc rễ của vấn đề giúp bệnh yếu sinh lý nhanh chóng bị đẩy lùi.

Bài viết liên quan:

Nội Dung

Bệnh yếu sinh lý có những biểu hiện như thế nào?

Bệnh yếu sinh lý có những biểu hiện như thế nào?
Bệnh yếu sinh lý có những biểu hiện như thế nào?

Muốn giải quyết được bệnh, người bệnh cần xác định chính xác bệnh và biết rõ mình bị bệnh. Nhiều người đánh đồng bệnh yếu sinh lý với bệnh xuất tinh sớm. Vì thế, không xuất tinh sớm họ nghĩ là bản thân không mắc phải bệnh yếu sinh lý. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

1 số dấu hiệu của người yếu sinh lý mà nam giới khi mắc phải cần nghĩ ngay đến bệnh yếu sinh lý. Đó là;

  • Rối loạn cương dương: là hiện tượng dương vật không đạt được mức  cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương thường những biểu hiện như không thể cương cứng được hoặc “chưa đi chợ đã hết tiền”…
  • Rối loạn xuất tinh: đó là khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng.
  • Suy giảm ham muốn tình dục: đó là khi nam giới mất đi cảm giác hứng thú với bạn tình, không có ham muốn khi được kích thích…
  • Đau khi giao hợp.

Khi có những dấu hiệu này, nam giới nên nghĩ đến việc mình đã mắc phải chứng yếu sinh lý nam. Vậy, cách khắc phục như thế nào?

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý
Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

Bằng các bài thuốc đông y

Có 1 số bài thuốc đông y rất tốt trong việc khắc phục bệnh yếu sinh lý như:

  • 1 cặp tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa,30g củ ba kích tím, 30 gam kỷ tử, 4 gram trầm hương, 30 gam nhục thung dung, 120gam sơn thù, mật ong rừng nguyên chất 120ml, 2,5 lít rượu trắng trên 40 độ. Cho tất cả các vị thuốc vào bình thủy tinh ngâm chung với rượu khoảng 2 tuần có thể sử dụng được. Mỗi lần lấy khoảng 10ml rượu thuốc ra uống ( tương đương với 2 muỗng canh), ngày uống 2 lần. Bài thuốc này được cho là có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ, tăng khả năng cương cứng của dương vật, chống di tinh, mộng tinh, liệt dương…
  • 15g thỏ ty tử, 15g phúc bồn tử, 15g kim anh tử, 12g tiên linh tì, 1 lít rượu trắng cao độ.Tất cả các vị thuốc đem nghiền vụn rồi cho vào trong 1 miếng vải trắng mỏng cột chặt lại. Đem bọc thuốc cho vào bình thủy tinh ngâm chung với 1 lít rượu trắng ngon, mỗi ngày uống từ 1-2 ly nhỏ. Rượu này có tác dụng điều trị rói loạn cương dương ở nam gới, bồi bổ nguyên khí, tốt cho thận…

Điều trị tâm lý

Việc có tâm lý mệt mỏi, áp lực có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục – 1 dấu hiệu của chứng yếu sinh lý. Vì thế, điều trị tâm lý cũng là 1 cách khắc phục bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Xã hội hiện đại với những áp lực to lớn từ công việc, từ các mối quan hệ xã hội có thể khiến nam giới nhanh chóng rơi vào tình trạng yếu sinh lý.

Nam giới có thể nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với bạn tình để tạo tâm lý thoải mái cho nhau. Người bạn tình cần hiểu và thông cảm để nam giới có điều kiện tâm lý tốt nhất. Không dè bỉu, chê bai. Ngoài ra, cần nhanh chóng loại bỏ các áp lực, stress trong cuộc sống cũng như trong công việc để có tâm lý tốt nhất chống lại bệnh yếu sinh lý.

Thả lỏng cơ thể, thư giãn thật thoải mái, ngủ đủ giấc, tập thể dục nhẹ nhàng.

Ngoài ra, mỗi khi quan hệ cũng không nên đặt nặng áp lực là phải lâu xuất tinh. Hãy giữa tâm lý nhẹ nhàng vui vẻ, tránh nghĩ đến chuyện đó sẽ khiến bạn lâu xuất tinh hơn bình thường rất nhiều.

Trên đây là 2 cách khắc phục bệnh yếu sinh lý rát hiệu quả.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Bán đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng Hoa Tây Tạng
– An cung ngưu
– Vitamin khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858.
Website: https://thongtindaichung.com/

Bài viết đang theo dõi:

Cung cấp một số thông tin xem thêm về mục Sức khỏe