Cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo

0
1684

Bạn vừa mới mua được một chiếc máy giặt Sanyo mới cho gia đình mình mà chưa biết hết các chức năng của nó.  Đặc biệt là vào những ngày đông giá rét hay mưa phùn ẩm ướt thì việc sấy quần áo sao cho tiết kiệm và hiệu quả là một vấn đề được rất nhiều các chị em nội trợ quan tâm. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Điện lạnh Đức Hưng sẽ chia sẻ cho các bạn cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội Dung

Cách sấy quần áo bằng máy giặt

Bước đầu tiên là chúng ta cho quần áo vào lồng giặt. Lưu ý tùy từng sức chứa của mỗi loại máy mà cho khối lượng quần áo khác nhau bảng giá sửa máy giặt. Không nên cho quá nhiều quần áo vào 1 lúc, khi đó sẽ ảnh hưởng đến việc giặt sạch quần áo, khó vắt hơn. Sau khi trải qua các công đoạn giặt tiếp đến là công đoạn vắt quần áo.

Cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo
Nút điều chỉnh trên máy giặt Sanyo

Bước 1: Bạn chọn chế độ sấy rồi chọn nhiệt độ sấy quần áo mà bạn muốn. Ở những máy giặt thông dụng thì có một số mức nhiệt như sau: mức nhiệt 30⁰C, 40⁰C, 60⁰C, 50⁰C, 90⁰C.

Bước 2: Chọn tốc độ sấy. Tùy thuộc vào từng chất liệu quần áo và thời tiết hôm đó mà bạn chọn tốc độ sấy khác nhau sao cho tiết kiệm điện năng sửa máy giặt tại nhà.

Bước 3: Nếu bạn bận rộn làm những việc khác thì có thể cài đặt thời gian sấy, máy sẽ tự động ngắt sấy đến mức thời gian mà bạn đã cài đặt.

Sử dụng chế độ sấy của máy giặt Sanyo sao cho tiết kiệm.

Có người khi sử dụng máy giặt thì cho rằng máy giặt giặt không sạch, vắt hay sấy rất dễ làm xù vải quần áo, tiêu hao nhiều điện nước. Để tránh những điều không mong muốn đó chúng tôi khuyên bạn nên bật chế độ sấy khi cần thiết chẳng hạn như cần gấp để đi hội họp, quần áo mùa đông khó khô vào những ngày mưa ẩm, nhà có trẻ sơ sinh.

Cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo
Cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo sao cho tiết kiệm

Bạn nên chú ý đến tốc độ sấy của máy bởi nếu máy quay nhanh thì đó là chế độ sấy khô, còn quay chậm là chế độ sấy thông thường. Chẳng hạn như khi độ ẩm không khí < 60%, nếu bạn phơi nơi thoáng gió và có mái che thì nên bật chế độ sấy là 500 vòng/ phút; hoặc nếu phơi ngoài trời nắng lúc này quần áo rất dễ khô bạn có thể vắt tay thông thường hoặc nếu không có thời gian thì bật chế độ sấy là 450 vòng/ phút.

Nếu độ ẩm không khí cao từ 70-80%, lúc này thời tiết ẩm ướt, quần áo rất khó khổ, nếu để lâu thậm chí còn có mùi hôi. Nhất là những gia đình có trẻ sơ sinh thì quần áo luôn phải khô ráo. Để giải quyết vấn đề này bạn nên cho quần áo vào máy giặt rồi bật chế độ sấy lên tới mức tối đa nếu phơi ở trong mái che, thoáng gió. Lúc này nên để chế độ là 850 vòng/ phút. Bật ở chế độ này quần áo sẽ khô hết nước, nó chất lượng đến mức những bộ quần áo vải mỏng bạn có thể lấy ra và mặc luôn được.

Theo chúng tôi thống kê thì sử dụng máy giặt sẽ tiêu hao 4,2% điện năng mỗi tháng. Nếu như bạn biết kiểm soát tốc độ sấy hay vắt của máy giặt thì hoàn toàn sẽ tiết kiệm được tiền điện cho nhà mình.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp được các chị em nội trợ cách sấy quần áo bằng máy giặt Sanyo để từ đó tiết kiệm được điện cho gia đình. Không những vậy chế độ sấy của máy giặt Sanyo sẽ giúp quần áo nhà bạn luôn mềm mại và giữ nguyên được chất vải ban đầu.

Trong quá trình sử dụng máy giặt không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Điện Lạnh Đức Hưng qua website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc hotline: 0938922388 để được sửa chữa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm và nhiệt tình với khách hàng, chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây