Cổng từ an ninh giải pháp an toàn nhất cho thư viện

0
1236

Nội Dung

Cổng từ an ninh giải pháp an toàn nhất cho thư viện

Trong thư viện rất đông đúc người đặc biệt là những ngày nghỉ hay cuối tuần. Bạn không thể kiểm soát được hết lượng khách vào thư viện được. Vậy làm thế nào để đảm bảo an ninh hay tránh thất thoát sách khỏi thư viện là tốt nhất?

Mặc dù thư viện đã được trang bị những thiết bị như camera giám sát. Nhưng với lượng người đông như vậy bạn khó có thể quản lý được khách của mình  khi bạn nhìn thấy đối tượng trộm cắp thì hắn cũng ra khỏi thư viện và cao chạy xa bay rồi. Vậy biện pháp an ninh nào cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera giám sát nữa? đó chắc chắn là cổng từ an ninh cho thư viện. 

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các thư viện trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cửa từ an ninh siêu thị thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy thư viện của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Bạn đang có thư viện  tại Hà Nội, các tỉnh miền bắc và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng, thư viện hay shop thời trang của bạn.
Công ty Ziko Việt Nam chúng tôi đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ cho siêu thị, shop thời trang. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện.
cổng từ an ninh chất lượng cho thư viện

Những lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh cho thư viện:

  •     Báo động ngay khi sách được cầm qua cửa mà chưa được khử từ: Chỉ cần ai đó có ý đồ xấu, có ý định trộm cắp sách ra khỏi thư viện của bạn. Ngay lập tức hành động đó sẽ bị cổng từ an ninh phát hiện nhờ sự tương tác sóng giữa cổng từ an ninh và hệ thống tem từ an ninh. Bạn có thể ngăn chặn hành động đó ngay lập tức và giải quyết triệt để vấn đề này.
  •     Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Không thể theo sát người mua, quan sát hàng hóa bằng mắt thường mà không xảy ra mất mát… Hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống cổng từ an ninh đã làm hộ bạn việc đó. Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Thêm vào đó, chi phí đầu tư 1 bộ cổng an ninh thấp hơn việc thuê 1 bảo vệ rất nhiều.
  •     Thời trang, tạo không gian thoải mái cho khách mua hàng: Cổng từ an ninh được thiết kế thanh mảnh như hai cánh cửa ra vào nên không hề tạo cảm giác chiếm không gian của cửa hàng, mang tính thời trang, thẩm mĩ cao. Đồng thời tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng, có thể tự do lựa chọn mà không phải chịu sự kiểm soát của nhân viên bảo vệ khi đang mua hàng.
  •     Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: Hệ thống kiểm soát được chốt chặt và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất cho cửa hàng của bạn

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cổng từ an ninh, cổng từ chống trộm hàng nhập khẩu chính hãng cho các cửa hàng, thư viện hay siêu thị. Đảm bảo an ninh an toàn cho mọi cửa hàng, thư viện.

Liên hệ cho chúng tôi theo số : 02466 877 595 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp lắp đặt Cổng từ an ninh cho kho hàng của quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc chia sẻ về hệ thống an ninh tại cổng thông tin đại chúng

Để nhận được nhiều thông tin hơn vui lòng bấm vào đây