Bạn cần tháo dỡ di chuyển cửa kính? Làm sao đây?

0
1522

Cửa kính thủy lực  (giá cửa kính thủy lực) được cấu tạo nên từ bản lề cửa kính được bố trí và thiết kế khác so với các loại bản lề cửa kính truyền thống. Khi sử dụng cửa kính thủy lực thì việc đóng mở không gây lên tiếng ồn cũng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng nên bạn sẽ không bị giới hạn tầm nhìn từ đó tạo nên một cảm giác thoải mái, một vẻ đẹp tiềm ẩn trong ngôi nhà hiện đại.

Phương pháp dỡ và  làm cửa kính giờ đây không còn là công việc khó khăn, đối với những bạn am hiểu một chút về kỹ thuật. Bởi hiện nay công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu hiểu biết của con người ngày một tăng lên, do vậy bạn chỉ cần lên internet và tra google là bạn đã có ngay một phương pháp dỡ và lắp kính cường lực một cách nhanh chóng.

Để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, Bản lề sàn Adler xin chia sẻ tới bạn một số Phương pháp dỡ và lắp kính nhanh nhất :

Trong quá trình sử dụng cua kinh chiu luc có rất nhiều tác động vào cửa , nào là các vật cứng ngoài đường bắn vào cửa kính hay là nhà có trẻ nhỏ hay mở ra mở ra mở vào, nô đùa có thể va đập mạnh vào cửa kính. Nhưng bạn yên tâm hơn khi sử dụng cửa kính cường lực trong nhà bởi tính chất chịu va đập của kính luôn luôn bảo vệ cuộc sống hàng ngày cho bạn.Không những thế mẫu cửa kính cường lực tạo không gian thoáng , rộng hơn và nhấn mạnh hơn về nội thất trong nhà bạn khi nhìn từ ngoài vào tạo co ngôi nhà của bạn sang trọng , quý phái hơn rất nhiều.

PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Phương pháp dỡ và lắp kính nhanh nhất, đảm bảo an toàn là điều vô cùng cần thiết

Phương pháp lắp kính cường lực:

+ Chuẩn bị:

Chuẩn bị một số dụng cụ cũng như một số phụ kiện để có thể lắp đặt cửa kính cường lực như: Bản lề sàn cường lực; kẹp kính cường lực; khóa cửa kính cường lực; tay cầm cửa cường lực; máy khoan; ốc vít; bút chì; 2 chiếc ghế đẩu cao khoảng 1m.

+ Thực hiện phương pháp dỡ và lắp  kính cường lực

PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Dỡ và lắp kính cường lực đúng phương pháp sẽ giúp công việc nhẹ nhàng hơn

Bước 1: Dựa vào cơ sở gắn trên sàn, dùng khoan dân dụng khoan 2 lỗ song song với nhau trùng với vị trí lỗ ở bản lề sàn cường lực. Tiếp theo đặt bản lề sàn cường lực vào, dùng ốc vít lắp vào 2 vị trí lỗ ở bản lề sàn cường lực. Dùng khoan vặn chặt ốc vít lại, sau đó thay đầu khoan tròn vào để khoan một lỗ tròn theo đúng kích thước trên bản lề, lắp bản lề sàn, lắp ốc vít, vận chặt.

Bước 2: Gắn đầu lắp chốt

Bước 3: Lắp bản lề 1020 trên 2 mép kính phía bên tay trái

Bước 4: Lắp cửa

Bước 5: Điều chỉnh tốc độ đóng

Bước 6: Hoàn thành

Phương pháp dỡ kính cường lực

Việc tháo dỡ  kính cường lực này rất khó khăn nó không đơn giản như bạn nghĩ, nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật lắm, bạn không nên tự ý tháo kính bởi nếu bạn không có phương pháp dỡ kính đúng cách sẽ gây ra trường hợp kính bị trầy xước; vỡ; hay bị kẹt đôi khi còn gây nguy hiểm; nếu bạn muốn dỡ kính cường lực ra, bạn cần gọi điện cho nhà cung cấp kính ở gần khu vực để có phương pháp dỡ và lắp kính cường lực một cách an toàn.

Các sản phẩm khác bạn có thể tham khảo:

+  cầu thang kính

Bùi Phát chuyên thi công, sữa chửa, thay thế các loại cửa kính đặc biệt là cửa kính chịu lực. Cửa kính cường lực ngày nay không những có khả năng chịu lực tốt và còn là một sản phẩm trang trí nội thất tốt nhất. Với đội ngũ thợ trẻ, tận tình chu đáo, và giá cả cạnh tranh ( cửa kính giá rẻ)chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng 100%.

 

Bạn đang xem bài viết Tại Chuyên Mục “Xây Dựng“. Những tin cùng chuyên ngành khác quý khách vui lòng xem tại đây: thongtindaichung.com