Dịch vụ dịch giấy tờ tùy thân

0
1241

Giấy tờ tùy thân chính là các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp cho mỗi công dân, là công cụ hay bằng chứng pháp lý để một công dân có thể chứng minh thân phận của mình và mình là ai và không bị lầm lẫn với những người khác.

Nội Dung

Dịch giấy tờ tùy thân

Giấy khai sinh chính là giấy tờ tùy thân được cơ quan của nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho mỗi một công dân để xác nhận về pháp lý cho sự hiện diện của cá nhân đó trong xã hội, chứng nhận cá nhân đó đã được sinh ra tại nơi nào đó và thời gian sinh ra. Khi có giấy khai sinh người đó đã bắt đầu được coi là một công dân trong xã hội. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa khác, đó là giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, đặc biệt còn cung cấp chính xác trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ ruột thịt và các quyền được thừa hưởng khác.

Chứng minh nhân dân cũng là một loại giấy tờ tùy thân khác của công dân do cơ quan Công an có thẩm quyền đứng ra chứng nhận về những đặc điểm riêng biệt của mỗi công dân và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong đó có độ tuổi được pháp luật quy định, và để nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại, thực hiện các giao dịch khác nhau trên lãnh thổ toàn Việt Nam.

Bên cạnh đó ,để tránh các trường hợp khi làm thủ túc khác nhau, nhưng bạn bị mất giấy tờ tùy thân do các lý lo khách quan, các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước Việt Nam quy định phạm vi các loại giấy tờ tùy thân có thể thay thế chứng minh thư khá rộng. Các loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ ngành.. khi được các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước Việt Nam cung cấp cũng là một loại giấy tờ tùy thân.

Sổ hộ khẩu là một loại giấy tờ tùy thân được sử dụng để quản lý nhân khẩu của một số quốc gia trên thế giới. Trong phương thức này, sổ hộ khẩu được cơ quan pháp lý cung cấp cho mỗi hộ gia đình, tập thể do một người đứng lên làm chủ hộ chịu trách nhiệm. Sổ hộ khẩu thường được sử dụng khi trong gia đinh có thành viên mới, hoăc có thành viên chuyển sang khu vực khác sinh sống. Cần được khai báo để quản lý.

Giấy tờ tùy thân là một loại hình thức xác nhận, chứng nhận rất quan trọng, do đó, người sỡ hữu không nên chuyển giao cho người không tin tưởng, và không có lý do chính đáng. Vì về nguyên tắc giấy tờ tùy thân chỉ của riêng một người cố định, người này không thể dùng giấy tờ thùy thân của người khác để thực hiện các hành vi trước pháp luật. Nếu cố tình sử dụng mà không được chấp nhận đó trở thành hành vi phạm pháp luật.

Khi một cá nhân nào muốn đi ra nước ngoài làm việc, học tập, du lịch hay muốn định cư ở nước ngoài.  Thì cá nhân đó đều phải  có đủ giấy tờ  tùy thân bao gồm Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu…Tùy thuộc vào đất nước mà cá nhân đó muốn đến mà cần giấy tờ khác nhau. Khi di chuyển sang các quốc gia khác nhau, giấy tờ tùy thân cũng phải dịch sang ngôn ngữ của quốc gia đó, hoặc ngôn ngữ được quốc gia đó cho phép sử dụng. Và giấy tờ đó phải được chứng nhận tại các cơ quan thẩm quyền nước sở tại chứng nhận đã chính xác.  Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài muốn đên với Việt Nam.

Dịch vụ dịch giấy tờ tùy thân
                                                Dịch chuẩn xác uy tín

Công ty dịch thuật MPT nhận dịch và công chứng tất cả mọi loại giấy tờ tùy thân. Chúng tôi cam kết nội dung bản dịch là chính xác hoàn toàn, không sai xót với nội dung bản gốc và có dấu xác nhận của phòng tư pháp được pháp luận Việt Nam chấp nhận.

Dịch thuật công chứng không bao giờ đơn giản dễ dàng như mọi người nghĩ, mà dịch thuật công chứng luôn phải chịu trách nhiêm pháp lý trước pháp luật, mọi ngôn từ trong văn bản phải chính xác và đặc biệt mọi dữ liệu trong dịch thuật công chứng tài liệu phải chính xác tuyệt đối không được sai xót.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

Chuyên mục Dịch vụ:

Dịch tài liệu thương mại quốc tế

Các bài viết khác thongtindaichung.com