Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu trên thị trường Việt Nam

0
5704

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược được phổ biến trên thị trường với người tiêu dùng. Được bán ra ngoài với nhiều loại mặt hàng ở những mức giá khác nhau, khiến người tiêu dùng đau đầu không biết nên mua ở đâu mua với giá bao nhiêu để được những sản phẩm tốt nhất.

Để giúp người tiêu dùng giải quyết những thắc mắc đó với bài viết này hi vọng sẽ có ích cho người tiêu dùng biết được giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu cũng như những kiến thức về đông trùng hạ thảo.

Nội Dung

 1.Công dụng của đông trùng hạ thảo chính hãng

Đông trùng hạ thảo là thảo dược được kết tinh giữa các sinh vật mà thiên nhiên ban tặng  con người chữa được nhiều loại bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo với công dụng như thần dược
Đông trùng hạ thảo với công dụng như thần dược

Loại thảo dược này được xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, đa phần rất hiếm đông trùng thảo tươi tự nhiên mà đã được người ta nuôi trồng do rất hiếm. Được người tiêu dùng sử dụng hàng ngày như một liều thuốc bổ giúp hổ trợ loại bỏ các tế bào mầm bệnh, chứng mệt mỏi…Ngoài ra, đối với phụ nữ đông trùng hạ thảo còn góp phần tái tạo làng da trắng hồng.

2.Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tại Việt Nam? Giá các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường

Hiện nay,  đông trùng hạ thảo được các nhà nghiên cứu chế biến thành nhiều dạng khác nhau hư như ở dạng bột, nước trà, dạng viên… Người ta dựa vào đó và nguồn gốc của đông trùng hạ thảo mà phân loại với từng loại sản phẩm là từng giá khác nhau

Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng
Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng

Ở Việt Nam, để tìm được đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng là điều hết sức khó và vô cùng đắt. Được nhiều người săn đón, tìm kiếm loài thảo dược bởi nhũng công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Giá đông trùng thảo bao nhiêu ở Tây Tạng dao động từ khoảng 1,2 tỷ đến 1,6 tỷ đồng tùy vào độ lớn, hình dạng mà sẽ có giá chênh lệch nhau.

Nấm đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc

Nấm đông trùng hạ thảo là loại được xếp đứng thứ 2 sau đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng được nghiên cứu và nuôi trồng từ những quy trình công nghệ tiên tiến của nấm Cordyceps millitaris. Loại thảo dược này có giá vừa phải với người tiêu dùng thích hợp cho mọi người, giá dao động khoảng 2 triệu đồng cho 1 hộp 1kg.

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo ở Nhật Bản có tính ôn hòa, thích hợp cho mọi người giúp bảo vệ sức khỏe , tăng cường sức khỏe, lợi gan, bổ phổi… Đồng thời rất tốt cho những người làm việc quá sức hay mệt mỏi, chóng mặt… Giá của đông trùng hạ thảo Tenken và nấm đông trùng Hạ Thảo ở Hàn Quốc gần như có mức bằng nhau ở trên dưới 2 triệu đồng.

Giá nấm đông trùng hạ thảo nội địa bao nhiêu

Đông trùng thảo được nuôi trồng ở Việt Nam
Đông trùng thảo được nuôi trồng ở Việt Nam

Tuy được thực hiện từ phương pháp nhân tạo nhưng công dụng và chất lượng cũng không thua các loại còn khác. Không được săn đón và hút hàng như những sản phẩm khác nhưng giá của nấm đông trùng hạ thảo của Việt Nam có giá khá cao ở mức khoảng 7 triệu đồng.

Để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý đảm bảo người tiêu dùng nên cập nhật thông tin cũng như giá đông tùng hạ thảo bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Đông trùng hạ thảo

– Tổ yến

– Hồng hoa tây tạng

– Thiên sơn tuyết liên

– Hoa nghệ tây

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858.