Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên có đắt không?

0
4278

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược được nhiều nhà tiêu dùng săn đón và tìm kiếm với những tác dụng thần kì của nó hỗ trợ trong việc điều trị các loại bệnh, bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt vào dịp gần tết này, đông trùng hạ thảo tự nhiên càng ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm đến mua để làm quà biếu.

Bài viết liên quan:

Nhưng ít ai biết rằng đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên có giá rất đắt khiến nhiều khách hàng rất ái ngại khi có ý định khi mua. Để giúp người tiêu dùng hiểu thêm về loại dược phẩm này tại sao đắt cũng như những công dụng quý hiếm của nó từ bài viết của Phúc Nguyên Đường.

Nội Dung

1.Đặc điểm của đông trùng thảo nguyên con tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là gì?

Đông trùng hạ thảo dạng tự nhiên là loại thảo dược được quý nhất và rất hiếm hiện nay sống ở các vùng núi cao trên 4000m. Được kết tinh từ 2 loại sinh vật vừa là động vật vừa là của thực vất, là loại nấm kí sinh trên côn trùng hấp thụ những dưỡng chất tinh hoa vào bên trong mình.

Đông trùng hạ thảo nguyên con có trong tự nhiên
Đông trùng hạ thảo nguyên con có trong tự nhiên

Đến mùa xuân khi thời tiết bắt đầu thích hợp, các sợi nấm từ thân côn trùng mộc dài ra cấm sâu dưới mặt đất còn các phân tử của nấm phân tán lên không khí, quanh quẩn rồi lại bám vào thân con trùng tiếp tục kí sinh tạo thành đông trùng hạ thảo.

Công dụng của đông trùng hạ thảo tự nhiên

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo người tiêu dùng chỉ có lợi mà hầu như không có hại cho sức khỏe. Từ những tinh hoa và những dưỡng chất đã có đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ sức khỏe tăng hệ miễn dịch cho những người bệnh, loại bỏ các tế bào hổ trợ trong việc điều trị ung thư…

Mặc khác, đối với tâm sinh lí loại thảo dược này còn giúp hổ trợ trong việc cải thiện tình dục, kích kích sinh dục,… góp phần tạo nên hạnh phúc gia đình. Đồng thời, đối với nữ giới giúp điều hòa nội tiết tố, tái tạo làng da căng tràn sức sống.

>>> Xem thêm Tác dụng của đông trùng hạ thảo

2.Tại sao đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên lại có giá rất đắt?

Đông trùng hạ thảo tươi đa phần xuất hiện ở các cùng đồi núi cao của Tây Tạng một bộ phận nước Trung Quốc. Loại thảo dược này rất hiếm có trong tự nhiên, ngay cả khi người ta nuôi trồng là cả một quy trình cực khổ và gian nan nên được số lượng rất ít.

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo
Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Do nhu cầu, mức sống hiện đại của người tiêu dùng hiện nay các loại thảo dược tự nhiên như đông trùng thảo được săn đón tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt, đông trùng thảo tự nhiên rất khó kiếm khai thác lại cực kì khó mà công dụng của nó rất tốt cho sức khỏe, từ đó mà giá thành của loài thảo dược này cực kì đắt.

Theo thống kê của các nhà sản xuất trên thế giới, mỗi năm chỉ khai thác được khoảng 80-90 kg đông trùng hạ thảo tự nhiên. Từ đó mà đông trùng hạ thảo nguyên con có mức giá rất cao, giá dao động trên thị trường hiện nay khoảng từ 1,1 tỷ đồng/kg đến 1,4 tỷ đồng/kg.

Những chia sẻ của siêu thị Phúc Nguyên Đường về giá cả cũng như những đặc điểm của đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên ở trên hi vọng sẽ giúp cho người tiêu dùng am hiểu hơn về loài thảo dược này.

Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Đông trùng hạ thảo
– Tổ yến
– Hồng hoa tây tạng
– Thiên sơn tuyết liên
– Hoa nghệ tây
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thongtindaichung.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết thuộc chuyên mục Sức khỏe