Giải pháp cần thiết khi lắp đặt camera tại kho hàng

0
941

Nội Dung

Giải pháp cần thiết khi lắp đặt camera tại kho hàng

Lắp đặt camera quan sát là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả và hoàn hảo nhất đối với kho hàng, kho lưu trữ hiện nay. Việc quản lý một kho hàng lớn, hay một nhà kho trải rộng thì việc quản lý hàng hóa trong kho đảm bảo an toàn là một thử thách không hề nhỏ chút nào.

Việc chọn lựa lắp đặt hệ thống camera quan sát để quản lý kho hàng, camera có thể nhìn được vào những khu quan trọng, giúp giảm nguy cơ trộm cắp, thất thoát hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp.

Một số ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn lắp đặt camera cho kho hàng:

– Ưu điểm: 

  • Giảm thiểu tình trạng trộm cắp tài sản: việc lắp camera trong kho hàng giúp quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa trong kho hàng xuất nhập, lưu chuyển hàng hóa giúp giảm thiểu tình trạng thất thoát tài sản.
  • Đảm bảo an ninh tốt hơn cho kho hàng: Đối với kho hàng rộng lớn, việc chỉ để bảo vệ trông kho cũng không phải dễ vì vậy để đạt hiệu quả tốt hơn trong công tác đảm bảo an ninh chúng ta có thể kết hợp cả camera quan sát và bảo vệ để giám sát hiệu quả hơn
  • Giám sát khi không có mặt tại kho: Ngay cả khi bạn không trực tiếp có mặt tại kho vẫn có thể quản lý được kho hàng của mình thông qua xem camera quan sát bằng thiết bị điện thoại, hay máy tính. Chỉ cần các thiết bị trên có kết nối 3G , mạng internet hoặc sóng wifi là có thể xem được camera dù ở bất cứ nơi nào.
  • Cho phép xem lại dữ liệu trong nhiều ngày trước đó: Khi có bất cứ một sự cố nào diễn ra mà bạn cần xem lại cũng có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống camera để xem lại dữ liệu và cũng có thể trích xuất ra đoạn video nào đang cần.
  • Cảnh báo, báo động: Hệ thống camera ngày nay cho phép cảnh báo, báo động khi có hoạt động nào đó diễn ra trước mắt camera. Có 3 hình thức báo động phổ biến: báo động bằng tiếng loa trực tiếp phát ra từ đầu ghi hình, báo động được gửi về điện thoại, và báo động được báo về email.

– Ngoài những ưu điểm trên hệ thống camera quan sát cũng có một vài nhược điểm:

  • Mất trộm camera khi vắng mặt: Camera là thiết bị có giá trị không nhỏ nên việc lấy cắp, lấy trộm thiết bị camera trong những thời gian vắng mặt, những ngày nghỉ lễ ngày tết cũng có thể xảy ra.
  • Mất điện trong thời gian lâu: Hệ thống camera sử dụng trực tiếp nguồn điện 220v bằng cách đổi thành nguồn điện một chiều 12v để camera hoạt động ổn định. Nhưng mỗi khi mất điện hệ thống camera có thể mất hoàn toàn tín hiệu. Chính vì vậy chúng ta cần có giải pháp cấp điện dự phòng cho camera quan sát. Ví dụ: sử dụng bộ lưu điện…
lap-dat-camera-quan-sat-tai-kho-hang
lap-dat-camera-quan-sat-tai-kho-hang

Những vị trí Lắp camera quan sát tại kho hàng:

  • Cửa cổng lối vào của kho hàng: Đây là lối đi chính phục vụ cho việc đi lại, nhập hàng, giao hàng
  • Đối với kho rộng cần có kỹ thuật camera tới tận nơi để tư vấn chính xác cần lắp bao nhiêu mắt camera để có thể nhìn bao quát toàn bộ vị trí trong kho hàng.
  • Nhưng nơi có hàng hóa trị giá cao thì nên lắp camera có chất lượng tốt để quan sát chính xác và chi tiết nhất

Liên hệ cho chúng tôi theo số : 0466 877 595 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp lắp đặt camera cho kho hàng của quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc chia sẻ về hệ thống camera quan sát cho kho hàng tại cổng thông tin đại chúng

Để nhận được nhiều thông tin hơn vui lòng bấm vào đây