Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí

0
1210

Tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đơn thuần là đồ dùng giúp bảo quản thức ăn mà tủ lạnh nếu đặt hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Sau đây là hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí
Không chỉ đơn thuần là đồ dùng giúp bảo quản thức ăn mà tủ lạnh nếu đặt hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Nội Dung

Đặt tủ lạnh theo phong thủy trong bếp

Theo phong thủy khu vực nhà bếp tượng trưng cho sự nóng bức. Ngược lại tủ lạnh lại thể hiện sự mát mẻ. Vì vậy khi đặt tủ lạnh gần hoặc đối diện với bếp nấu sẽ xung khắc, hay nói cách khác là không hòa hợp. Cho nên, khi đặt tủ lạnh trong bếp gia chủ không nên đặt gần hoặc đối diện với bếp.

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu gia chủ đặt tủ lạnh gần hoặc bếp nấy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu bạn đang đặt tủ lạnh gần hoặc đối diện với bếp nấu thì tốt nhất là nên dời sang vị trí khác ngay nhé. Khoảng cách tốt nhất để đặt tủ lạnh đó là cách bếp nấu ít nhất từ 2 đến 3m.

Ngoài ra, khi đặt tủ lạnh trong bếp tuyệt đối không được đặt bất kỳ vật gì ở trên mặt tủ lạnh. Ngược lại, tủ lạnh lúc nào cũng phải chứa nhiều thực phẩm. Bởi theo phong thủy thì điều này giống như tượng trưng cho sự no đủ và sung túc của gia chủ.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí
Khi đặt tủ lạnh trong phòng bếp thì tuyệt đối không nên đặt cạnh hoặc đối diện với bếp nấu.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy trong phòng khách

Điều tối kỵ là bạn không nên đặt hai chiếc tủ lạnh trong một ngôi nhà. Vì vậy, nếu gia chủ đã đặt một chiếc tủ lạnh ở dưới phòng bếp để thuận tiện cho việc ăn uống thì tốt nhất không nên đặt thêm chiếc tủ lạnh nào ở phòng khách nữa. Vì nếu gia chủ là mệnh Kim mà lại đặt thêm hai chiếc tủ lạnh thì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không may.

Tuy nhiên, nếu gia chủ không phải mệnh Kim thì đặt tủ lạnh tại phòng khách lại là điều rất tốt. Trong trường hợp này khi đặt tủ lạnh tại phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và thịnh vượng hơn khi làm ăn.

Ngoài vị trí, hướng để đặt tủ lạnh cho phòng khách thì gia chủ cũng cần chú ý tới màu sắc. Đối với gia chủ hợp với mệnh Kim thì nên chọn loại tủ lạnh có màu trắng, vàng, nâu. Ngược lại, đối với những gia chủ khắc Kim thì không nên chọn tủ lạnh có màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Ngoài cách đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà thì bạn cũng cần quan tâm đến mệnh của chủ nhà. Tóm lại, tủ lạnh không chỉ là nơi bảo quản thực phẩm mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trên đây là hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp với từng vị trí. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể đặt tủ lạnh phù hợp với phong thủy và vận mệnh.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Thương hiệu tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay?

Quay về trang chủ