Làm thế nào để nhận biết con trai còn trinh hay không?

0
16985

Ngày nay có nhiều bạn nữa yêu cầu chàng trai mình đang hẹn hò phải còn trinh. Nhưng làm sao để biết được điều đó thì không phải ai cũng biết? Ngay sau đây sẽ là một vài mẹo mách nhỏ để các nàng nhận biết con trai còn trinh hay không nha.

Nội Dung

Hỏi thẳng chàng “anh có phải trai tân không”?

Cách này khá thẳng thắn nhưng các nàng lại chẳng mất gì, ngược lại còn dò được thái độ của chàng. Chàng sẽ nói “phải” theo 1 trong 3 cách sau:

  • Nếu chàng nói “phải” một cách trung thực thì hãy cứ tin.
  • Nếu chàng quá tự vệ thì có thể khẳng định chàng không phải “trai tân”.
  • Nếu chàng quá tự tin vào câu trả lời của mình thì bạn có lẽ phải nghi ngờ rồi.
Làm thế nào để nhận biết con trai còn trinh hay không?
Hỏi trực tiếp để biết chàng còn trinh hay không

Để ý sự hiện diện của bạn trong phòng riêng của chàng

Bạn nào thích thẳng thắn thì có thể sử dụng cách trên còn không thì có thể xem xét một vài cách sau đây bình xịt chống xuất tinh sớm. Nếu chàng có vẻ lúng túng khi bạn đi lại trong phòng chàng hoặc đặc biệt khó xử thì chàng đích thị là trai tân.

Nhận biết qua “cậu nhỏ”

Muốn bắt được hung thủ thì chúng ta nên bắt đầu từ hung khí trước chứ nhỉ? Hãy quan sát hình dáng bên ngoài.

  • Da “cậu nhỏ”

Nếu “vỏ chuối” của chàng trơn láng thì có nghĩa là đã từng được chinh chiến khói lửa với kha khá “cô bé” khác trước đó. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính chất tương đối vì nhiều chàng thời còn trẻ trâu muốn giải quyết nhu cầu tình dục đã quay tay không ít lần.

  • Bao quy đầu

Bao quy đầu là phần da bao quanh quy đầu. Nếu chàng đã từng làm chuyện ấy thì phần da này sẽ bị “xộc xệch” và không ôm sát vào quy đầu thuốc chống xuất tinh sớm. Hơn nữa khi cương lên thì phần da này sẽ bị tụt lại, khó nhận biết.

  • Quy đầu

Xét về mặt lý thuyết, nếu chàng của bạn chưa từng một lần làm “chuyện ấy” thì phần quy đầu sẽ có cảm giác mỏng, xung quanh bao quy đầu có nhiều gân xanh hơi nổi.

Tuy cách này tính hiệu quả cao hơn 2 cách ở trên, tuy nhiên tính khả thi không cao, nhất là đối với các bạn gái cũng lần đầu muốn làm “chuyện ấy”.

Nhận biết trai tân dựa vào huyệt dương minh

Huyệt dương minh còn được gọi y học cổ truyền Việt gọi là huyệt trai tân. Các cô gái hãy giả vờ gội đầu cho chàng để tìm cớ kiếm huyệt trai tân, nằm ngay bên dưới dái tai. Nếu bạn ngay lập tức có thể nhìn thấy huyệt này thì chàng vẫn còn “nguyên” còn không thì có nghĩa là đã “chinh chiến” vài lần rồi tăng cường sinh lý nam.

Làm thế nào để nhận biết con trai còn trinh hay không?
Vị trí huyệt dương minh để nhận biết chàng còn trinh hay không

Dựa theo y thư cổ của Trung Quốc

Trong y thư cổ của Trung Quốc có nhắc đến vạch trinh tiết của đàn ông. Dấu hiệu nhận biết này giúp các nàng nhận biết được chàng có còn trinh hay không. Nếu nhìn thấy trên 2 cánh tay của chàng còn 2 vạch hình giống như vết dao cứa ở phần cổ tay cách bàn tay từ 1-2 cm thì xin chúc mừng bạn, bởi bạn sẽ là người đầu tiên có cơ hội đưa chàng “vào đời”.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Những cách trên là gợi ý cho các nàng âm thầm tìm hiểu xem bạn trai của mình có phải là trai tân hay không. Song đây cũng không phải là giải pháp tuyệt đối để nhận biết con trai còn trinh hay không đâu.

Chuyện mất trinh của một người, dù là phụ nữ hay là đàn ông đều là một kinh nghiệm tình cảm cho cả hai người. Chúng ta vẫn nên tôn trọng ranh giới cá nhân của đối phương.

Vấn đề còn trinh hay không dường như đã bớt quan trọng hơn trong xã hội hiện đại, chúng ta đừng nên lấy nó ra để làm lý do cho việc yêu hay kết hôn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các cô gái giải quyết được phần nào mối nghi ngại trong lòng.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bí kíp hâm nóng lại chuyện giường chiếu sau sinh cho các cặp vợ chồng

>>>> thongtindaichung.com