LCX COIN LÀ GÌ? ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO LCX

0
333

LCX coin và Chainlink đang hợp tác để cung cấp dịch vụ giá tham chiếu minh bạch và có thể xác minh được cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cùng nền kinh tế mã thông báo. Với tầm nhìn của LCX coin là mang lại sức mạnh của công nghệ blockchain cho ngành tài chính và ngân hàng. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về LCX cùng đồng tiền ảo của nó. Mời bạn theo dõi!

Nội Dung

1. Tổng quan về LCX coin

LCX coin đã phát triển phương pháp tạo dữ liệu độc quyền của riêng mình. Với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu sẽ công bố giá tham chiếu và phương pháp luận đi kèm trên blockchain bằng công nghệ tiên tri giá phi tập trung của Chainlink. Khuôn khổ kết hợp này sẽ cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá dựa trên blockchain an toàn, đáng tin cậy, minh bạch và tuân thủ.

LCX coin là gì?

LCX coin là gì?

LCX là một loại hình công ty công nghệ tài chính toàn cầu mới. Đồng thời, LCX là sàn giao dịch tiền điện tử Liechtenstein. Hiện đang trao quyền cho ngành công nghiệp chuỗi khối.

Mục tiêu của LCX coin là trở thành một trong những sàn giao dịch mã thông báo bảo mật. Nó được cấp phép và giám sát đầu tiên trên thế giới như một thị trường được quản lý cho tài sản kỹ thuật số.

2. Sự phát triển của LCX coin

Sản phẩm ban đầu là LCX Terminal, một bàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến để giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trong một giao diện duy nhất.

Tại LCX Assets và LCX Exchange, công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển nhanh chóng. Công ty hiện đang lên kế hoạch cho một nền tảng mã thông báo bảo mật tuân thủ để phát hành, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, chứng khoán được mã hóa và tài sản kỹ thuật số, sau khi đã được phê duyệt quy định cần thiết.

LCX coin là thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới C4IR. Đồng thời đã được Viện Nghiên cứu Blockchain đặt tên là Người tiên phong về Blockchain.

3. LCX token là gì?

Mã thông báo LCX (LCX) là mã thông báo dựa trên trao đổi. Đồng thời là mã thông báo tiện ích của LCX, Liechtenstein Cryptoassets Exchange.

Mã thông báo LCX là một Mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng để thanh toán tất cả các khoản phí liên quan đến các dịch vụ do LCX AG cung cấp. Mã thông báo LCX có thể được sử dụng làm chứng từ để thanh toán các khoản phí, chẳng hạn như phí đăng ký LCX Terminal; phí cho các giải pháp giám sát LCX Vault; phí giao dịch trao đổi cho tất cả các tài sản tiền điện tử; phí trao đổi cho các giao dịch fiat-crypto-fiat; phí xử lý; và các khoản phí khác trong hệ sinh thái LCX coin.

Trong hệ sinh thái LCX coin, tại LCX.com, giá trị của mã thông báo tiện ích sẽ được xác định bởi các yếu tố độc lập, chẳng hạn như cung và cầu. Nhưng để thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo vì sự tin tưởng và trung thành của họ, LCX cung cấp điều đó bất cứ khi nào LCX mã thông báo được sử dụng trong hệ sinh thái của LCX coin, giá của mã thông báo sẽ bằng 0,10 USD hoặc giá thị trường được xác định độc lập. Điều này tùy theo giá nào cao hơn tại thời điểm giao dịch.

4. Mua bán đồng tiền ảo LCX coin ở đâu? 

Tỷ giá hiện tại của LCX:Tỷ giá LCX coin 1Tỷ giá LCX coin 1

Dưới đây là một số sàn giao dịch của LCX.Sàn giao dịch LCX coin Sàn giao dịch LCX coin

5. Lời kết

LCX sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiền điện tử hàng đầu trong ngành. Là một công ty fintech, LCX coin tập trung vào việc giúp cả những người tham gia thị trường truyền thống và blockchain tận dụng tối đa các cơ hội phát sinh từ sự phát triển của tiền điện tử và tài sản mã hóa.

Trên đây là tổng quan về LCX coin. Hy vọng bài viết hữu ích trong việc đưa ra đánh giá đầu tư của LCX. Chúc bạn thành công!