Lò quay gà vịt inox có làm da vịt quay bị cháy không?

0
398

Lò quay gà vịt inox là một thiết bị được rất được ưa chuộng bởi nó mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Có nhiều khách hàng khi chọn mua lò quay gà vịt vẫn phân vân liệu lò có làm da gà vịt bị cháy hay không? Bởi da bị cháy thì giá thành phẩm gà vịt quay sẽ bị rẻ đi, không đảm bảo được mức lợi nhuận. Câu trả lời sẽ có trong bài viết của chúng tôi, hãy theo dõi nhé!

Nội Dung

Cách quay vịt truyền thống – Dễ cháy da, sử dụng vất vả

Quy vịt truyền thống cũng có rất nhiều cách, ở một số vùng quê, các quán quay gà vịt số lượng nhỏ thì người ta dùng cách thủ công nhất. Vịt sau khi được ướp gia vị đầy đủ sẽ được xiên qua que tre và cho lên củi đã đốt hồng để quay bằng tay. Cách này rất dễ làm da vịt cháy bởi nếu không xoay vịt thường xuyên thì lửa sẽ chỉ tập trung được vào một vị trí nhất định.

Một số quán kinh doanh đầu tư lu quay vịt bằng đất hoặc bếp than quay vịt  ngoài trời. Nó hiệu quả hơn cách trên bởi lu quay bằng đất đóng nắp lại thì nhiệt sẽ toả đều, còn bếp than thì có thể tự xoay khung xiên gà vịt được nên khả năng bị cháy sẽ ít xảy ra hơn. Tuy nhiên sử dụng 2 loại lò này rất vả vả và không đảm bảo vệ sinh. 

Lu quay bằng đất rất năng lại dễ vỡ nên khó di chuyển. Đồng thời, lu quay đất là bếp than quay vịt cũng dễ dính bẩn, khó vệ sinh. Đặc biệt quay bằng bếp than còn có khói và mùi than sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bán.

Lò quay gà vịt inox khắc phục hạn chế của quay vịt truyền thống

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp quay vịt truyền thống, người ta sáng tạo ra lò quay gà vịt inox với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Lò quay gà vịt bằng than được làm hoàn toàn từ inox bền bỉ, chống gỉ sét và ăn mòn tốt. Đặc điểm trơn bóng của inox cũng giúp lò dễ vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng. Lò quay được thiết kế dạng kín, nên sẽ không có khói bụi và nhiệt trong lò được giữ tốt hơn, tuần hoàn đều khắp lò.

Lò quay gà vịt hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đốt hồng bầu than và để ở dưới đáy lò. Bạn treo vịt, gà hoặc heo miếng vào hệ thống móc được gắn bên trên. Đậy nắp lại và chờ đợi đủ thời gian là sẽ cho ra món vịt quay ngon.

Lò quay cũng được trang bị đồng hồ báo nhiệt, thông báo chính xác mức nhiệt trong lò. Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt bằng cách thêm hoặc bớt than, rtas tiện lợi. 

Không chỉ vậy, lò quay gà vịt inox được thiết kế thành 3 phần và có thể tháo ra được. Việc này giúp quá trình di chuyển lò và vệ sinh dễ dàng hơn.

Lò quay gà vịt inox có làm da gà vịt bị cháy không?

Câu trả lời là KHÔNG. Chỉ cần xem những ưu điểm bên trên của lò quay gà vịt inox là cũng đủ thấy hiệu quả mà nó mang lại. Lu quay gà vịt không chỉ không làm gà vịt bị cháy mà nó còn giúp thịt chín đều và ngon không kém các bạn quay bị bằng than truyền thống. 

Nhiều người nghĩ rằng vịt treo vào lò, mà hệ thống móc treo không quay được, nhiệt thì lại đốt ở dưới lên, nên làm da bị cháy. Điều này hoàn toàn sai lầm nhé!

Với những chia sẻ này, chắc chắn bạn thấy được, đầu tư lò quay gà vịt là một việc làm cần thiết cho quán ăn, nhà hàng chuyên thịt quay. 

Để mua lò quay gà vịt inox chất lượng, bạn có thể tham khảo các mẫu lò của Điện máy NEWSUN. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn nên chọn. Ngoài lò quay, NEWSUN còn có các loại thiết bị như máy vặt lông gà, máy hút chân không thực phẩm, nồi nhúng vịt,… Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc truy cập dienmaynewsun.com để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtindaichung.com/