Những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ “muốn” ngay khi chạm vào

0
18281

Phụ nữ có những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến họ cảm thấy hưng phấn mỗi khi yêu. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện “mây mưa”, đừng bỏ qua những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ “muốn” ngay khi chạm vào để khiến bạn tình rung rinh mỗi khi nghĩ về bạn.

Nội Dung

Vùng xương chậu

Xương chậu tuy không được cánh đàn ông quá chú ý đến nhưng nó lại chính là điểm khá nhạy cảm của các nàng đó. Chỉ với một nụ hôn nhẹ hay là cái chạm tay vuốt ve, âu yếm cũng đủ để nàng cảm thấy “hứng thú” hơn rất nhiều dương vật giả tự động. Đây là khu vực nằm gần điểm G nên bạn đừng bỏ qua nó trước khi muốn tiến đến điểm G của nàng.

Những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ "muốn” ngay khi chạm vào
Vùng xương chậu là khu vực khiến càng nàng cảm thấy vô cùng hứng thú

Phía sau đầu gối

Phía sau đầu gối có chứa rất nhiều dây thần kinh tạo cảm xúc mãnh liệt khi yêu. Đặc biệt, lúc chị em đang thăng hoa chỉ một động tác mơn trớn nhỏ bằng lưỡi ở điểm nhạy cảm này, nàng của bạn sẽ phải cong người lên vì sung sướng.

Vùng bụng

Chàng vuốt ve vùng bụng sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho nàng. Lúc này ham muốn được “yêu” lại trỗi dậy và nàng sẽ không ngần ngại phối hợp để cùng chàng thỏa mãn ham muốn dương vật giả có dây đeo.

Đừng chỉ dùng lưỡi hay tay để kích thích vùng bụng, hãy thử dùng cậu nhỏ làm liều một phen ở vùng nhạy cảm này trên cơ thể nàng. Việc còn lại là cảm nhận những xúc cảm mới lạ của cả 2, thử ngay thôi!

Đôi môi

Từ xưa đến nay, hầu như khi bắt đầu các cuộc yêu thì các cặp tình nhân đều sẽ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và đằm thắm. Chính bởi vậy mà đôi môi cũng được coi là điểm nóng tình dục của chị em phụ nữ. Nhờ có những nụ hôn mà họ thể hiện được tình cảm dành cho nhau, giúp tình yêu thêm nồng nàn, đằm thắm hơn.

Những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ "muốn” ngay khi chạm vào
Nụ hôn môi cuồng nhiệt khi yêu

Thật thiếu sót nếu bạn chưa thử một lần dùng môi cắn môi. Hãy tập trung ở vị trí môi trên, xúc cảm sẽ nhiều hơn đấy dương vật giả giá rẻ. Đừng quên kết hợp với sự giảo hoạt của chiếc lưỡi để đẩy cuộc yêu đến cao trào của cảm xúc.

Bàn chân

Phụ nữ và đàn ông đều có điểm nhạy cảm là ở bàn chân. Thông thường, gan bàn chân sẽ là nơi tập trung của các huyệt đạo, chính vì vậy nên nó tác động đến sự hưng phấn của chị em phụ nữ.

Các cánh mày râu nên thường xuyên chăm sóc và thực hiện động tác vuốt ve bàn chân của nàng khi “yêu” để nàng có thể nhanh chóng đạt đến cảm giác hưng phấn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Da đầu

Chắc hẳn mọi người đều cảm thấy xa lạ với khái niệm vuốt ve vùng da đầu để làm hưng phấn khi yêu. Tuy nhiên, đối với chị em phụ nữ thì họ lại cực kì thích cảm giác được nuông chiều và âu yếm.

Chính bởi vậy mà các hành động như vuốt mái tóc, cọ nhẹ cằm lên đầu… đều có thể gây kích thích nên hệ thần kinh của toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp đẩy nhanh lượng máu lưu thông trong cơ thể để kích thích các yếu tố giúp làm hưng phấn.

Cổ

95% nữ giới đều rất hưng phấn và không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình khi bị kích thích ở khu vực từ cổ tới bờ vai. Vậy tại sao bạn không dòng chiếc lưỡi nhỏ của mình để kích thích vùng nhạy cảm này của nàng?

Những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ "muốn” ngay khi chạm vào
Đừng bao giờ quên hôn vùng cổ khi “yêu” nàng

Nếu muốn tăng cảm giác, đừng chỉ hôn thôi hãy thử cắn nhẹ vào cổ nàng, nàng cảm thấy thích thú và mong chờ những cảm xúc tiếp theo mà bạn mang đến. Còn gì tuyệt vời khi bạn là người nắm rõ cuộc chơi và dẫn dắt cảm xúc để nàng cùng thăng hoa?

Trên đây là những điểm nhạy cảm khiến cho phụ nữ chỉ “muốn” mà các cánh mày râu nên tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn để luôn có được những cuộc “yêu” thật thắm thiết và tràn đầy cảm xúc.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Quay về trang chủ