Những mẫu thiết kế giường cùng chăn ga gối độc đáo

0
1276

 Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng ngày càng được chú trọng bởi sự hấp dẫn của nó đối với gia chủ. Và nhờ những óc sáng tạo và bàn tay thiết kế khéo léo của con người mà người ta đã tạo nên rất nhiều những mẫu giường ngủ lý tưởng kết hợp cùng bộ chăn ga gối đệm vô cùng đẹp mắt.

Tin tức đệm Everon:

Phong thủy trong phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Giường ngủ đóng vai trò chủ đạo trong nội thất phòng ngủ bên cạnh bộ chăn ga gối đệm. Vì thế các nhà thiết kế đã bỏ ra rất nhiều công sức và trí não để có thể sáng tạo ra những mẫu giường ngủ độc đáo và lạ mắt nhất. Cùng với đó là sự đồng bộ của chăn ga gối đệm để biến chúng thành không gian riêng và thể hiện cá tính của mỗi người. Từ đó khiến chúng ta có những trải nghiệm ngọt ngào nhất khi ngủ và chìm sâu vào giấc mộng. Một giấc ngủ tốt sẽ giúp chúng ta hoàn toàn thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng được nằm trong cái tổ chim, hay tượng tượng như mình ngủ trong kén như của loài bướm? Hoặc là ngủ trên giường với những bộ chăn ga gối đệm vô cùng độc đáo và sáng tạo thể hiện ra cá tính của bản thân qua những hình thù hay tin nhắn được vẽ ở trên đó?

Đi theo những ý tưởng đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ sưu tập giường ngủ và bộ chăn ga gối đệm vô cùng kỳ lạ và sáng tạo của 2 nhà thiết kế Kenneth Cobonpue và Vadim Cherniy đem đến lại sự bất ngờ và cảm giác thú vị dành cho bạn.

Nội Dung

1.Bộ sưu tập giường ngủ của nhà thiết kế Kenneth Cobonpue

Nào hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập những chiếc giường của nhà thiế kế Kenneth Cobonpue với tên gọi là: “Chiếc giường như chiếc kén, nơi hé lộ những ước mơ của bạn”

Khi ngắm nhìn những mẫu thiết kế này, bạn sẽ thấy được ý tưởng và nguyện vọng tuyệt vời của tác giả. Những chiếc giường kỳ lạ, độc đáo mang theo những tính phá cách, không giống những chiếc giường thông thường là sự sáng tạo tinh tế của tác giả, không những thế, nhìn chúng vô cùng tiện nghi và hiện đại. Hơn nữa, nó vẫn đem đến điều cần thiết của một chiếc giường đó là có kích cỡ phù hợp với người sử dụng với khung giường chắc chắn, tạo sự thoải mái cùng với những chiếc đệm mềm phù hợp với bạn và cả gia đình.

Khi quan sát những chiếc giường ở trong ảnh bạn sẽ có cảm giác như chất liệu chính của nó là mây, nhưng thực tế, những chiếc giường vô cùng độc đáo này được thiết kế từ thép và uốn chúng theo những đường cong và những nét uốn lượn tuyệt vời. Khiến chúng ta cảm giác như được đắm chìm vào trong những làn mây bồng bềnh ở trên trời.

Giường ngủ trẻ trung

Giường ngủ vô cùng trẻ trung

2.Bộ sưu tập chăn ga gối đệm của nhà thiết kế Vadim Cherniy

Đến với bộ chăn ga gối đệm của nhà thiết kế Vadim Cherniy, các bạn chắc chắn sẽ không ngừng thích thú với những hình thù hay những tin nhắn độc đáo được nhắn gửi ngay trên cái chăn cái gối mình đắp hàng ngày. Nhờ những sự độc đáo này mà giấc ngủ của chúng ta sẽ đem đến sự hưng phấn và thư giãn hơn.

Giường ngủ hình thù vui nhộn

Giường ngủ với các hình thù vui nhộn

Điều cuối cùng, tôi không đảm bảo 2 bộ sưu tập trên đều là những thiết kế thoải mái hơn những bộ sưu tập giường hay bộ chăn ga gối đệm khác. Nhưng điều tôi chắc chắn là chúng đều là những thiết kế vô cùng sáng tạo và tuyệt vời và đem lại những trải nghiệm mới mẻ nhất dành cho người dùng.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: thongtindaichung.com