Phong thủy trong phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

0
4244

 Theo ngũ hành phong thủy mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương ứng đại diện và mang lại may mắn cho những bản mệnh đó. Cùng với đó cũng có những màu sắc khác nhau có sự tương khắc với bản mệnh gia chủ. Dựa theo các nguyên tắc ngũ hành phong thủy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được những màu sắc phù hợp cho căn phòng ngủ hợp với người mệnh Hỏa. Từ đó có thể chọn màu sắc hợp với phong thủy phòng ngủ để có thể thiết kế với tường sơn, đồ nội thất, giường tủ…

 Tin tức đệm Everon:

Giới thiệu các sản phẩm đệm lò xo cho phòng ngủ

1.Những lưu ý khi thiết kế phong thủy phòng ngủ tới đời sống con người.

Màu sắc hợp phong thủy có thể mang lại rất nhiều thứ cho gia chủ mệnh Hỏa. Theo phong thủy thì sự tương hợp có thể đem lại sự may mắn cho gia chủ và điều này có thể nhận thấy khá rõ. Màu sắc phong thủy phòng ngủ có tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ mệnh Hỏa vì vậy gia chủ nên chọn màu sơn, màu chăn ga gối đệm hay các đồ nội thất có màu hồng hoặc đỏ vì nó là màu đại diện cho người mệnh Hỏa. Một căn phòng ngủ hợp phong thủy phòng ngủ sẽ giúp gia đình và chủ nhân có một giấc ngủ ngon và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 Màu đỏ làm điểm nhấn phòng ngủ

Màu đỏ làm điểm nhấn phòng ngủ

Đối với những gia chủ mệnh Hỏa, nên lựa chọn những vật có hình tròn, họa tiết tròn cho những đồ vật, họa tiết đồ nội thất trong phòng hay là họa tiết của bộ chăn ga gối đệm của gia chủ. Không nên chọn những vật có cạnh nhọn, sắc, hay là những khối vuông, khối hộp. Một bộ chăn ga đẹp với họa tiết hình tròn hay một chiếc bàn gương hình tròn trong phòng ngủ sẽ đem lại thêm năng lượng và sự may mắn cho bản thân người đó.

Người mệnh Hỏa khi lắp giường nên chú ý để quay giường về hướng đại diện cho mệnh Mộc là hướng Đông. Cũng có thể quay về hướng Đông Nam để đón được nhiều vận may và trong căn phòng.

2.Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa có tương sinh với mệnh Mộc. Vì thế khi gia chủ mệnh Hỏa muốn chọn màu cho các đồ vật trong phòng ngủ thì nên chọn những màu thuộc hành mộc như xanh rêu, xanh lá cây, nõn chuối…. Các màu tương sinh này sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho căn phòng ngủ. Giúp chủ nhà tốt về công danh sự nghiệp hay may mắn trong cuộc sống.

Màu xanh cho phòng ngủ dễ chịu

Màu xanh cho phòng ngủ tạo sự dễ chịu

Ngoài các màu thuộc hành Mộc, gia chủ cũng có thể chọn các màu thuộc hành hỏa như mệnh của mình như màu đỏ, hồng, tím. Các màu này sẽ đem lại cảm giác ấm áp, dễ chịu và giúp gia chủ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc trong gia đình. Lưu ý khi chọn những màu này là không nên quá lạm dụng chúng. Nếu sử dụng quá nhiều màu hành Hỏa sẽ tạo cảm giác khó chịu, gây bí bách, bực bội cho người chủ căn phòng đó.

Người mệnh Hỏa nên hướng giường về các phía Đông, Nam, Đông Nam. Các hướng này đều là các hướng thuận lợi cho gia chủ mệnh Hỏa. Ngoài ra quý khách còn có thể kết hợp với bộ chăn ga màu xanh lá hoặc đỏ, hồng. Từ đó sẽ tạo ra phong thủy phòng ngủ đẹp nhất, hợp lý nhất cho căn phòng ngủ của quý khách.

Lưu ý khác là tránh sử dụng những màu như màu đen, màu xám, màu xanh biển để trang trí phòng ngủ vì đó đều là những màu thuộc hành Thủy, khắc Hỏa.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: thongtindaichung.com