Polymath (POLY) là gì? Tổng hợp các thông tin về Polymath (POLY)

0
207

Tiếp nối chuỗi bài về các loại tiền ảo khác nhau, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về Polymath (POLY).

Nội Dung

1. Polymath (POLY) là gì?

Polymath (POLY) đang tạo ra một nền tảng toàn cầu để phát hành các mã thông báo để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Polymath xây dựng các mã thông báo bảo mật dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này nhằm mục đích tích hợp các yêu cầu quy định cần thiết vào các hợp đồng thông minh và người dùng bắt buộc phải tuân thủ các quy định đó. Polymath (POLY) là gì?

Polymath (POLY) là gì?

2. Mục đich mà Polymath hướng tới

Dự án này nhằm đơn giản hóa các quy trình pháp lý. Đồng thời, chúng sẽ bán các mã thông báo bảo mật. Nó thiết lập một tiêu chuẩn mã thông báo mới (ST20) và thực thi, tuân thủ. Điều này được thực hiện bằng cách bằng cách đưa vào danh sách trắng các nhà đầu tư được ủy quyền và địa chỉ ví Ethereum của họ. Mã thông báo POLY được sử dụng để thanh toán trên nền tảng Polymath (POLY). Ngoiaf ra, họ còn tạo điều kiện cho việc trao đổi giữa các nhà phát hành, nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ và nhà phát triển.

3. Các tính năng nổi bật của Polymath (POLY)

Quá trình tạo ra một mã thông báo để sử dụng trên thị trường chứng khoán Polymath (POLY) gồm 4 lớp. Chúng bao gồm các lớp sau đây:

  • Lớp Protocol:

Đây là lớp mà các mã chứng khoán mới được cung cấp các kiến thức về những điều luật bắt buộc phải tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh (Smart Contracts) của Ethereum để xác nhận việc tuân theo KYC/AML ngay ban đầu.

  • Lớp ứng dụng:

Đây là lớp ứng dụng cho phép các công ty có thể tạo ra một mã chứng khoán chỉ tốn vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn giúp người dùng tạo một mã token. Token này sẽ đại diện cho mã chứng khoán đó trong cả quá trình.

  • Lớp pháp lý: 

Lớp này chịu trách nhiệm cung cấp một bộ các công cụ pháp lý. Mục đích chính là để các công ty sử dụng so sánh với những yếu tố liên quan đến pháp luật. Từ đó, họ có thể đảm bảo các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định.

  • Lớp giao dịch: 

Lớp này sẽ giao dịch và cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST20. ST20 là tiêu chuẩn riêng trong Polymath.

4. Tỷ giá của Polymath (POLY)

Dưới đây là tỷ giá của token Polymath (POLY) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (01/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá POLY

Tỷ giá POLY

5. Các thông tin cơ bản của Polymath cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Polymath (POLY) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này. Bởi vì mục đích cuối cùng chính là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận:
POLY là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 31.592,596 USD. POLY được xếp hạng 288 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 1,665,569 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.06 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 1.000.000.000 POLY với nguồn cung luân chuyển là 531.500.098 POLY.

6. Đội ngũ phát triển của Polymath (POLY)

Dự án Polymath (POLY) được sáng lập bởi ông Trevor Koverko (CEO). Đây là người đã có những thành tựu lớn cũng như kinh nghiệm ở thung lũng công nghệ Silicon Valley. Ông cũng là người sáng lập nên DAI. DAI là một công ty hàng đầu thế giới chuyên tập trung vào việc mua bán các website siêu lợi nhuận. Ngoài ra, người đồng sáng lập nên Polymath là Chris Housse. Chris là một luật sư kiêm một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. CEO Trevor Koverko

CEO Trevor Koverko

7. Các sàn giao dịch Polymath uy tín

Đồng POLY token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Polymath (POLY). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu kỹ càng để giới thiệu đến mọi người. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao trong ngành công nghiệp tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở những sàn này nhé. Các sàn giao dịch POLY

Các sàn giao dịch POLY

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tìm hiểu cũng như kiểm duyệt về Polymath (POLY). Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về token này. Trước khi đầu tư, các bạn nên tham khảo nhiều nguồn và nhiều thông tin khác nhau nhe. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhất có thể!