Sentivate (SNTVT) là gì? Một vài đặc trưng của dự án Sentivate

0
217

Sentivate có một cấu trúc liên kết kết hợp bao gồm các khía cạnh tập trung và phi tập trung. Cấu trúc liên kết được kiểm soát hoàn toàn bằng phần mềm. Và không yêu cầu bất kỳ phần cứng cụ thể nào để hoạt động. Sentivate không giới hạn ở bất kỳ mặt nào của đồng xu. Chúng ta có thể nắm lấy cả hai mặt của cùng một đồng xu. 

Nội Dung

1. Sentivate là gì?

Sentivate là một Hybrid Web được xây dựng để thay thế nền tảng web hiện tại. Nó có thể nhanh hơn, an toàn hơn và có khả năng mở rộng hơn bất kỳ nền tảng website tập trung hoặc phi tập trung nào hiện tại.

Sentivate là gì?

Sentivate là gì?

Mục tiêu chính của dự án là giải quyết trực tiếp các vấn đề về hạn chế băng thông. Những giao thức lỗi thời, DNS bị hỏng, thiếu xác thực, vấn đề bảo mật. Và các quy tắc tên miền và phân loại website theo category.

SNTVT Token

SNTVT là một mã thông báo tiện ích ERC20 trên mạng Ethereum. Mã thông báo Sentivate được sử dụng để có quyền truy cập vào các giai đoạn đầu của mạng Sentivate, quá trình phát triển và bỏ phiếu. Các đại biểu, bỏ phiếu trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Nhằm để hỗ trợ việc chỉ đạo dự án. Các đại biểu có quyền truy cập sớm vào trình duyệt, mô-đun máy chủ, mô-đun máy khách. Chứng chỉ nhận dạng, chứng chỉ miền và nhiều ứng dụng khác. Các đại biểu có nhiều mã SNTVT hơn có nhiều quyền biểu quyết hơn và do đó có khả năng chỉ đạo dự án lớn hơn. Các đại biểu là chủ sở hữu SNTVT có thể xác minh họ sở hữu SNTVT trong (các) ví thông qua tin nhắn đã ký.

2. Các vấn đề Sentivate đặt ra và hướng giải quyết các vấn đề đó.

2.1. Các vấn đề Sentivate đặt ra

  • Vân đề khủng hoảng băng thông

Băng thông hiện nay đang kha bị giới hạn. Hiện chỉ có mở rộng băng thông mới có thể mở rộng mạng lưới Internet.

  • Những công nghệ HTTP, DNS đã lỗi thời

Theo HTTP & DN đã được xây dựng từ rất lâu. Và hiện không còn hiệu quả với nhu cầu sử dụng của con người hiện nay. Mạng lưới Internet đang bị các sự cố liên quan tới HTTP và DNS. Nó sẽ khiến hệ thống bị delay và ảnh hưởng trực tiếp với vấn đề kinh tế của các website.

  • Công nghệ Decentralized Web chưa phải là 1 giải pháp

Theo họ, nếu thay thế mạng lưới Web hiện tại bằng Web phi tập trung. Thì việc này sẽ làm tốn băng thông hơn và sẽ khiến sụp đổ đến cả nền kinh tế toàn cầu.

  • Website hiện nay đang thiếu xác thực

Bất kỳ những thành phần xấu nào cũng đều có thể truy cập vào mạng lưới Web toàn cầu. Và có thể thực hiện được các hành vi xâm hại.

2.2. Các hướng giải quyết vấn đề đặt ra của dự án

Dự án đã tạo ra 1 cấu trúc liên kết lai (Hybrid Topology). Bao gồm cả các khía cạnh tập trung và phi tập trung.

Trong đó, họ sẽ đầu tư phát triển các Hybrid Apps (dApps). Nhằm kết hợp những điểm mạnh của các web app và các dApp để đáp ứng khả năng mở rộng và tính thời gian thực.

Bên cạnh đó, ngày trong hệ thống của Sentivate còn có 1 cấu trúc Hybrid Blockchain là Viat. Trong đó có VIAT là tiền tệ của mạng này.

Bản chất của Viat Blockchain là hệ thống phi tập trung nhưng được tăng cường sức mạnh bởi những thành phần tập trung.

Hybrid Blockchain Viat này được thiết kế để thực thi các giao dịch bên trong mạng lưới một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

3. Tỷ giá và các sàn trao đổi mua bán

3.1. Tỷ giá hiện tại của Sentivate

Giá của 1 SNTVT = $0,005954 USD, với vốn hóa thị trường là $0,005954 USD. Hiện lượng lưu chuyển 24h đang là $427.016 USD, ngoài ra lượng cung lưu chuyển là 2.826.272.541 SNTVT với tổng cung tối đa đạt đến 4.200.000.000 SNTVT. Tỷ giá của các loại tiền ảo nó thường xuyên biến động. Vì vậy khi các bạn đã quyết định đầu tư vào các tiền ảo thì phải cập nhật lại tỷ giá nhé. Tỷ giá của loại tiền này chỉ phù hợp với thời gian chung tôi viết bài viết này thôi nhé (24/9/2020). Link cập nhật chúng tôi để bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Sentivate

Tỷ giá hiện tại của Sentivate

3.2. Các sàn trao đổi mua bán Sentivate

Hiện nay có khoảng 6 sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Đó là: KuCoin, Uniswap, STEX, MXC (Mocha), IDEX, HotBit. Dưới đây chúng tôi để 9 rank sàn giao dịch cho các bạn tham khảo. Các bạn sẽ thắc mắc tại sao chỉ có 6 sàn giao dịch hỗ trợ. Nhưng lại cho đến 9 rank trong hình, lý do chính là có một số sàn giao dịch có đến 2 loại cặp tiền khac nhau. Các bạn có thể dựa vào bảng này để đưa ra lựa chọn của mình. Chúng tôi bật mí một ít cho các bạn là, nếu như các bạn muốn có được tính thanh khoản cao từ những sàn này. Thì các bạn nên chọn những cặp tiền của các sàn có lượng Volume (24h) cao nhé.

Các sàn trao đổi mua bán Sentivate

Các sàn trao đổi mua bán Sentivate

Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án Sentivate mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thahf công trong con đường đầu tư tiền ảo nhé.