Thiết bị cho khách sạn – Rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tuyến

0
1427

Thiết bị cho khách sạn – Với xu thế hội nhập, nền kinh tế mở.  Hiện nay, ngành du lịch – khách sạn đang là ngành quan trọng , đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội,.. của một đất nước. Để đáp ứng lượng lớn nhu cầu khách du lịch trong và ngoài nước, các khách sạn hiện có ở khắp mọi nơi, nhưng không phải khách sạn nào cũng đảm bảo chất lượng. Thế cho nên thiết bị cho khách sạn và việc đặt phòng khách sạn là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm.

 

Ứng dụng công nghệ thông tin, khách sạn cũng đã đưa ra hình thức đặt phòng khách sạn trực tuyến để tiết kiêm thời gian, chi phí, công sức , cung cấp thông tin ,…cho chính khách sạn và khách hàng. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn về  những  rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tuyến :

 

  1. Nội Dung

    Đặt tiền cọc sau khi đặt phòng

 

Khác với việc đến và đặt phòng khách sạn sau đó trả phí như  kiểu truyền thống, việc đặt phòng khách sạn trực tuyến dẫn đến việc bạn phải trả một khoản phí gọi là đặt cọc, điều này giúp khách sạn lọc được đúng đối tượng khách hàng sẽ đến đúng hẹn như  cam kết trong hợp đồng giữa hai bên.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến được như dự định thì khoản tiền đặt cọc đó có thể không được trả, hoặc trả chậm.

 

  1. Bỏ sót những ưu đãi

 

Khách sạn thường đề ra những ưu đãi, quà tặng , phiếu giảm giá nhằm gia tăng lượng khách hàng. Thế nhưng việc đặt phòng khách sạn trực tuyến thường sẽ bị bỏ qua những ưu đãi trên. Còn đặt phòng trực tiếp thì nhân viên sẽ tích nhiều quyền lợi cho bạn để đạt được nhiều nhất lượng khách hàng do áp lực doanh số hàng tháng nhất định

 

  1. Có thể bị hủy phòng

 

Bạn có thể đã đặt được phòng nhưng do yếu tố khách sạn hết phòng , hay do các yếu tố ngoại giao mà khách sạn sẽ phải hủy phòng bạn đã đặt  hoặc sẽ chuyển bạn sang một khách sạn khác nhường chỗ cho đối tác, cấp trên hoặc khách hàng lâu năm của họ. Điều này cũng sẽ gây khó khăn và phiền toái cho bạn sau khi đã mất công sức, thời gian tìm phòng.

 

thiet-bi-cho-khach-san
thiet-bi-cho-khach-san

 

 

  1. Giá cả và chất lượng

 

Thông tin về giá cả và chất lượng của khách sạn sẽ được cung cấp trên các website của chính khách sạn  đó. Tuy nhiên thực tế chất lượng của khách sạn sẽ không được như quảng cáo. Bạn không được kiểm tra trước nên có thể sẽ bị thất vọng. Cùng với đó là giá trên các trang điện tử cũng gây khó khăn trong việc gây khó khăn trong việc so sánh các phòng để đưa ra quyết định phù hợp

 

 

 

  1. Lý do khác

 

Ngoài những rủi ro trên việc đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng trở nên phổ biến do sự tiện lợi, dễ giải quyết, không phải đi lại, biết trước thông tin khách sạn sẽ ở, không qua trung gian và ứng dụng công nghệ thông tin cho việc lựa chọn

 

Trên đây là những rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, hi vọng sẽ tìm ra được sự lựa chọn phù hợp để có những kì nghỉ thú vị.

Nếu bạn là chủ khách hay chủ nhà hàng đang muốn tim một công ty chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn, có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin liên hệ dưới đây:

  • Xem thêm bộ đồ amenities khách sạn giá rẻ tại Hà Nội !

Hãy truy cập website thietbikhachsanvietsupply.vn hoặc gọi điện đến số Hotline: 01228252252, Email: supplyviet@gmail.com để có thêm những thông tin bổ ích. Đến với là Vietsupply là đến với những sản phẩm thiết bị khách sạn chất lượng.

 

  • Các bạn đang theo dõi bài viết ” Thiết bị cho khách sạn – Rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tuyến ” trên trang thông tin điện tử thongtindaichung.com. Những bài viết liên quan sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục dịch vụ !