In vải Đăng Quang – Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

0
976

Đối với bạn, thế nào là một đơn vị in áo chất lượng và uy tín? Bạn có đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ in áo thật sự đảm bảo? In vải Đăng Quang sẽ là đơn vị giúp bạn hiểu chính xác thế nào là dịch vụ hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Đăng Quang sở hữu những thế mạnh làm nên thương hiệu riêng!

Nội Dung

Thực hiện in ấn trên nhiều chất liệu, kích thước

Đến với Đăng Quang, không có sản phẩm nào có thể làm khó được đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tự hào là đơn vị thực hiện in vải trên nhiều loại chất liệu như vải cây, vải cuộn, áo sơ mi, áo thun, chăn, cờ,… Với sự trang bị về máy móc và công nghệ hiện đại, công ty đã từng thực hiện in trên không chỉ những chất liệu thông thường mà còn cả những chất liệu khó. Không chỉ vậy, các vật liệu với khổ lớn cũng có thể thực hiện khâu in ấn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hình thức in ấn đa dạng

Khi làm việc cùng đơn vị in vải Đăng Quang, bạn có thể tự do lựa chọn hình thức in ấn. Từ in 3D, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, tất cả đều có tại xưởng in ấn của công ty chúng tôi. Chúng tôi sở hữu những công nghệ in ấn hiện đại, tân tiến nhất nên có thể đảm bảo chất lượng mực in và hình ảnh khi lên vải được sắc nét, chỉn chu hết mức có thể.

in vai dang quang
Nhiều hình thức in ấn đa dạng được thực hiện tại Đăng Quang có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng

Làm việc nhanh chóng, bàn giao đúng hạn

Không chỉ chú trọng đến chất lượng mà tiến độ làm việc cũng luôn được đảm bảo và đốc thúc. Ngay sau khi khách hàng chốt đơn hàng, toàn bộ nhân viên của công ty sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc thực hiện các khâu hoàn thiện sản phẩm. Từ in ấn, chỉnh sửa đến đóng gói đều được tiến hành khẩn trương để đảm bảo khách hàng có được sản phẩm trong thời gian cho phép. Uy tín là chủ trương hoạt động hàng đầu của Đăng Quang thế nên khách hàng không cần phải lo lắng về thời hạn giao hàng.

Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

In vải Đăng Quang còn tự hào là đơn vị luôn lắng nghe, nắm bắt và truyền tải ý kiến của khách hàng một cách chi tiết nhất. Ngay từ khâu lên ý tưởng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ, làm việc tích cực để có được sản phẩm phác thảo trọn vẹn nhất. Kế đến là chỉnh sửa và thêm thắt những chi tiết vào sản phẩm. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu và cách thức in phù hợp nhất.

Giá thành phải chăng bất ngờ

Sở hữu một ekip làm việc chuyên nghiệp và tận tâm cùng sản phẩm chất lượng nhất thế nhưng mức giá Đăng Quang đưa ra lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi hiểu được nhu cầu và khả năng tài chính của một bộ phận khách hàng nói chung. Chính vì vậy, mức giá đề nghị của công ty cho các sản phẩm luôn được đánh giá là vừa phải, vừa túi tiền.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là bài viết giới thiệu về đơn vị in vải Đăng Quang. Mong rằng bạn đọc đã có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho những sản phẩm in ấn của mình trong tương lai.