VESTCHAIN COIN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VEST

0
255

VestChain là một công ty công nghệ toàn cầu xây dựng các giải pháp blockchain riêng tư và công khai trên một giải pháp blockchain an toàn, linh hoạt và có thể mở rộng. Nền tảng định hướng kinh doanh, đảm bảo tính bảo mật và khả năng mở rộng mà các mạng kinh doanh yêu cầu để tận dụng tối đa các hệ thống phân quyền dựa trên blockchain. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết VestChain là gì? Điều đặc biệt về VestChain? Mời bạn theo dõi!

Nội Dung

1. Thông tin về VestChain coin

Mạng lưới của VestChain có khả năng xử lý tới 1 triệu giao dịch mỗi giây. Cho phép các doanh nghiệp và các tổ chức khác tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain trên quy mô mới. VestChain cung cấp các giải pháp blockchain trên một blockchain phi tập trung có khả năng xử lý các giao dịch nhanh hơn miễn phí. Thành phần mật mã của mạng sẽ cho phép tạo các hợp đồng thông minh và các nhà phát triển sẽ có thể phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApp) một cách độc lập. Nói cách khác, mạng có nghĩa là hoạt động như một hệ điều hành với giao diện thân thiện. 

VestChain coin là gì?VestChain coin là gì?

Ai có thể tham gia?

  • Nhà cung cấp hợp đồng thông minh:

Người tham gia có thể tạo các hợp đồng thông minh và cung cấp chúng cho người khác để đổi lấy tiền xu, hàng hóa hoặc dịch vụ.

  • Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng:

Các cá nhân, công ty tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ, trong số những tổ chức khác. Có thể sử dụng VESTCHAIN để cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Một môi trường kinh doanh phân tán theo chức năng sẽ đòi hỏi sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong cộng đồng.

  • Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng: 

Người dùng có thể bảo vệ hệ sinh thái VESTCHAIN thông qua tạo và xác minh khối.

2. Tính năng chính của VestChain 

2.1. Bilevel blockchains trong VestChain:

VestChaincoin bao gồm các blockhains hai cấp. Cấp độ đầu tiên được làm bằng các blockchain phân đoạn linh hoạt (các phân đoạn). Cấp độ thứ hai trình bày một blockchain cốt lõi xác nhận các khối từ các blockchain phân đoạn.

2.2. VestChain khai thác theo cách tiếp thị:

VestChain coin đã phát triển một cơ sở cho các kích thích tập trung vào một lý thuyết trò chơi. Quyền phân chia trong nó được khuyến khích chia sẻ giữa các phân đoạn một cách bình đẳng. 60% của tất cả sức mạnh phân chia được gán cho chuỗi lõi để tránh các đợt chi tiêu gấp đôi.

2.3. Khả năng mở rộng theo chiều ngang:

Với TPS đang phát triển, giá siêu nút đầy đủ có thể tăng cao ngất trời. VestChain tổ chức nhiều nút đáng tin cậy cùng nhau tạo thành một tập hợp giả định vai trò của một nút siêu đầy đủ.

2.4. Hoạt động liên phân khúc:

Một người có thể tiến hành các hoạt động liên bộ phận bất cứ khi nào họ muốn. Chúng sẽ được phê duyệt nhanh chóng. Khi số lượng phân đoạn tăng lên, công suất hoạt động giữa các phân đoạn sẽ tăng theo chế độ tuyến tính.

2.5. VestChain dễ quản lý:

Tất cả các phân đoạn yêu cầu một tài khoản duy nhất. Với cùng một ví thông minh có thể được sử dụng cho tất cả các loại tiền điện tử từ các phân đoạn khác nhau.

2.6. Hợp đồng tập trung vào dữ liệu:

Một công cụ mới với biểu đồ tri thức làm cốt lõi giúp đơn giản hóa quy trình bao bọc hợp đồng thông minh. Dữ liệu thông minh W3C nhất quán đã loại bỏ thành công nhược điểm của các hợp đồng thông minh.

3. Lưu trữ & mua bán VEST token

3.1. Lưu trữ VEST:

Bạn có thể lưu trữ VEST ở một số loại ví sau:

  • Trezos: Ví phần cứng cho Bitcoin và altcoin, có giá $100.49.
  • Exodus: Ứng dụng tất cả trong một để bảo mật, quản lý và giao dịch tài sản blockchain. Miễn phí.
  • Coinomi: Ví tiền đa tài sản được bảo mật đầu tiên cho Bitcoin, Altcoin và mã token. Miễn phí.
  • Ledger Nano S: Ví phần cứng Bitcoin, Ethereum và Altcoin, dựa trên các tính năng an toàn mạnh mẽ để lưu trữ tài sản mật mã và đảm bảo thanh toán kỹ thuật số, có giá $99.99.
  • Ledger Blue: Tự hào thực hiện đa ứng dụng và đóng gói các năng lực mật mã cấp doanh nghiệp vào một thiết bị cầm tay nhẹ được thiết kế và chế tạo tại Pháp. Nó được thiết kế xung quanh một yếu tố bảo mật, có màn hình cảm ứng và kết nối USB & Bluetooth. Có giá $269.99. 

3.2. Mua bán VEST ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của VEST:

Tỷ giá hiện tại của VestChain

Tỷ giá hiện tại của VestChain

Bạn có thể mua bán VEST bằng các loại tiền tệ pháp định (USD, CAD, AUD, EUR, GBP, v.v.). Hoặc một loại tiền coin khác như BTC hoặc ETH. VEST coin có thể giao dịch được ở những sàn dưới đây:

Sàn giao dịch của VESTSàn giao dịch của VEST

4. Có nên đầu tư vào đồng VEST?

Trong vai trò là một dự án phi tập trung, VestChain đã tạo ra blockchain của riêng mình để cải thiện tốc độ giao dịch và giảm chi phí của các giao dịch. Ngoài ra, thông qua các nhà phát triển, thương nhân, nhà đầu tư blockchain VEST có thể triển khai ý tưởng dự án của họ trên thị trường. Dự án này tương tự như Ethereum nhưng số lượng giao dịch mỗi giây tăng lên 15 nghìn và chi phí cho mỗi giao dịch thì giảm xuống.

Hy vọng bài viết hữu ích trong việc đưa ra quyết định đầu tư của bạn.