10 Game Offline Đua Xe Leo Núi Vượt Địa Hình Android

0
495

Nội Dung

10 Game Offline Đua Xe Leo Núi Vượt Địa Hình Android

Có rất nhiều trò chơi mà người ta có thể chơi trên điện thoại thông minh của họ. Trò chơi đua xe là một trong những trò chơi hay nhất, với độ khó và thử thách khác nhau, trò chơi trở nên thú vị hơn. Trò chơi đua xe Hill Climb là một trong số đó. Trong các trò chơi này, bạn phải giữ thăng bằng hoặc về đích đồng thời vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Chúng tôi đã giới thiệu một số trò chơi đua xe leo đồi được chơi nhiều nhất mà bạn có thể chơi trên Android và iPhone của mình.

1. Hill Climb Racing

 

Đi qua những ngọn đồi dốc và vượt qua các chướng ngại vật trên đường để về đích. Đây là một trò chơi thực sự đơn giản nhưng gây nghiện mà bạn có thể chơi ngoại tuyến. Bạn phải đi về đích trước khi bình xăng của bạn cạn. Sẽ có nhiên liệu trong trò chơi mà bạn có thể kiếm được khi về đích.

Trò chơi chỉ có hai điều khiển một để tăng tốc và một để phanh. Bạn có thể chơi từ hơn 27 cấp độ khác nhau và mở khóa tất cả các phương tiện. Trong trò chơi này, bạn có thể kiếm được tiền xu giúp mua và nâng cấp xe của bạn để cải thiện hiệu suất của nó. Nó cũng cho phép chia sẻ tiến trình trò chơi của bạn với bạn bè của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Chơi miễn phí: Android | iOS

2. Hill Climb Racing 2

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/c490ua20xe20leo20c491e1bb93i202.html

Một trò chơi khác từ nhà phát triển Hill Climb Racing là Hill Climb Racing 2. Trò chơi này tương tự như trò chơi trên với một vài tính năng mới và khác biệt. Bạn sẽ nhận được các nhân vật và tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh ngoại hình của họ theo mong muốn của bạn. Các nhà phát triển chắc chắn đã làm việc để cải thiện trải nghiệm chơi game và làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Giờ đây, có một số cấp độ mới, sự kiện nhiều người chơi và phương tiện để mở khóa và chơi cùng.

Chơi miễn phí: Android | iOS

3. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hill20racing203d.html: Uphill Rush

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hill20racing203d.html

Uphill Rush là một trò chơi đua xe 3D giống như hai trò trên. Phương pháp chơi trò chơi giống nhau nhưng với đồ họa khác nhau. Ở đây bạn sẽ nhận được các loại phương tiện khác nhau như Dune buggy, Pickup truck, 4 × 4 Jeep, v.v. Trong trò chơi này, mỗi phương tiện sẽ có sức mạnh và sức mạnh riêng biệt có thể được sử dụng để hoàn thành các loại cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm tiền để nâng cấp hiệu suất của xe.

Chơi miễn phí: Android

4. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hill20racing20master.html

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hill20racing20master.html

Vượt qua tất cả các chướng ngại vật và vật cản trên đường để về đích trong thời gian tối thiểu. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là cân bằng chiếc xe mà không bị tổng lực bằng cách sử dụng gia tốc và phanh tương ứng. Trong trường hợp xe của bạn bị lật, có một tùy chọn để đưa xe vào đúng vị trí của nó.

Bạn sẽ chỉ được sử dụng tùy chọn này hai lần hoặc ba lần trong một trò chơi bằng cách tiêu tiền xu. Để kiếm được tiền, bạn phải hoàn thành các cấp độ hoặc xem video. Có nhiều cấp độ khác nhau mà bạn có thể xóa. Độ khó của trò chơi tăng dần khi bạn tiến bộ qua các cấp độ.

Chơi miễn phí: Android

5. Downhill SuperBike Racing

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/climbing20moto20-20trc3b220chc6a1i20leo20c491e1bb93i.html

Bây giờ bạn có thể chơi trò đua xe máy này và hoàn thành các cấp độ để cải thiện trò chơi của mình. Trò chơi này giống như các trò chơi đua xe leo đồi khác nhưng ở đây bạn sẽ chỉ được đi trên một chiếc xe mô tô. Ngoài điều này, các điều khiển cũng khác nhau. Tăng tốc và phanh nằm ở bên trái màn hình. Khi ở phía bên phải, bạn sẽ nhận được các điều khiển để nhảy xe đạp từ phía trước hoặc phía sau. Để thực hiện bước nhảy, bạn sẽ phải nhấn và giữ biểu tượng mong muốn và đợi đồng hồ đầy. Thanh sẽ xuất hiện phía trên tay đua và nó sẽ nhảy theo đồng hồ được điền.

Chơi miễn phí: Android

6. Đua xe SuperBike xuống dốc

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/c490ua20superbike20xue1bb91ng20de1bb91c.html

Downhill SuperBike Racing là một trò chơi đua xe 3D thực tế với nhiều chướng ngại vật và đồ họa tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn phải thực hiện các pha nguy hiểm, vòng lặp và các loại thủ thuật khác nhau trong khi kiếm điểm cho điều đó. Bạn có thể sử dụng những điểm này để nâng cấp xe của mình.

Có các nhân vật và xe đạp khác nhau mà bạn có thể chọn để chơi. Các cấp độ rất thú vị và bạn sẽ được đi qua các địa điểm thành phố khác nhau.

Chơi miễn phí: iOS

7. Road Finger

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ngc3b3n20tay20c491c6b0e1bb9dng.html

Trong danh sách các trò chơi đua xe leo đồi, Road ngón tay là trò chơi độc đáo nhất. Điều làm nên nét độc đáo của nó chính là phương pháp chơi. Bạn sẽ không có bất kỳ điều khiển nào để tăng tốc hoặc phanh. Chiếc xe sẽ tự di chuyển và bạn chỉ cần tạo đường đi cho nó bằng ngón tay của mình trong khi kiếm tiền.

Ngoài ra, có một số phương tiện và đường đi mà bạn có thể mở khóa khi bạn sẽ tiếp tục di chuyển lên các cấp độ cao hơn. Bạn cũng có thể mở khóa một loại kỹ năng khác để kiếm thêm và ở lại trò chơi trong khoảng cách xa hơn. Ngoài ra, nó là một trò chơi nhiều người chơi, trong đó bạn có thể chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi.

Chơi miễn phí: Android

8. Motor Racing: Mountain Climb

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/c490ua20mc3b420tc3b420-20leo20nc3bai.html

Nếu bạn thích chơi trò chơi mô tô, thì bạn cũng sẽ thích trò chơi này. Đây là một trò chơi đơn giản, nơi bạn phải về đích mà không bị lật xe. Bạn có thể kiếm sao và lấy nhiên liệu trước khi xe tăng của bạn bị cạn. Các nút điều khiển cũng đơn giản, bên phải để tăng tốc và bên trái để phanh & lái lùi. Có ba địa điểm khác nhau  Hills, Dessert và Bắc Cực với các cấp độ khác nhau sẽ được hoàn thành trong mỗi địa điểm.

Chơi miễn phí: Android

9. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/offroad20legends202.html – Thử nghiệm xe tải quái vật

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/offroad20legends202.html

Với trò chơi này, bạn có thể lái những chiếc xe tải chở quái vật ở các địa hình và đường đua khác nhau với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đây là một trong những game hay nhất trong danh sách game leo đồi với đồ họa và lối chơi thực sự tuyệt vời. Bạn không thể chỉ lái một chiếc xe tải quái vật mà còn đi xe buýt, xe tải và các loại xe với tổng cộng 16 loại để mở khóa và chơi.

Trò chơi này có một số đồ họa và hiệu ứng thực sự tuyệt vời cho âm thanh và các vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể chơi  chế độ Career và VS multiplayer trực tuyến. Ngoài ra còn có một tùy chọn,  Sân chơi Trẻ em  , nơi trẻ em có thể chơi mà không làm hỏng xe.

Chơi miễn phí: Android  | iOS

10. Down The Hill 2https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/down20the20hill20220-20trc3b220chc6a1i20c491ua20xe20leo20c491e1bb93i20hay20nhe1baa5t.html

Down The Hill 2 là một trò chơi xe đạp mà bạn phải băng qua vạch đích mà không để người đi xe đạp ngã. Bạn sẽ được chọn từ 4 nhân vật khác nhau. Có nhiều trò chơi như chu kỳ, ô tô và xe tải mà bạn có thể mở khóa và sử dụng để chơi trò chơi này. Nó cũng có nhiều địa hình với độ khó và thách thức khác nhau phải đối mặt.

Các điều khiển rất đơn giản, sử dụng bên phải để tăng tốc / nâng xe đạp trong không khí từ phía trước và bên trái để dừng / lật xe đạp từ phía sau trong không khí. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển độ nghiêng để điều khiển chuyển động của xe đạp bằng cách nghiêng thiết bị cho phù hợp.

Chơi miễn phí: Android | iOS

Trò chơi đua xe leo đồi hay nhất dành cho người dùng Android và iPhone

Những trò chơi đua xe leo đồi này chứa đầy những thử thách và lựa chọn khác nhau cho các loại phương tiện khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng theo mong muốn của bạn. Các Hill Climb Racing thực sự là một trò chơi rất nghiện một khi bạn nhận được hang của nó. Trong khi https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/offroad20legends202.html cung cấp trải nghiệm đồ họa và chơi game tuyệt vời.