TOP 11+ Game Stickman – người que hay nhất Android

0
575

Nội Dung

TOP 11+ Game Stickman – người que hay nhất Android

Ai không thích stickman hoặc trò chơi chiến đấu dính. Chúng vui nhộn và ly kỳ cùng một lúc. Và còn cách nào tốt hơn để thưởng thức người que hơn là các trò chơi đối kháng người que. Vì vậy, hãy xem những trò chơi stickman hay nhất dành cho Android này. Tất cả các trò chơi này đều được tải xuống miễn phí và một số trò chơi thậm chí có thể chơi ngoại tuyến.

1. Stick Fight

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stick20fight20-20trc3b220chc6a1i20c491c3a1nh20ge1baady20hay20nhe1baa5t.html

Một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trong trò chơi stickman này, nhân vật của bạn cần phải giết tất cả các đối thủ đến từ cả hai hướng. Miễn là bạn còn sống và giết chúng, đồng hồ đo linh hồn của bạn sẽ tiếp tục tăng lên. Bạn có thể sử dụng những linh hồn này để trang bị và nâng cấp vũ khí mà bạn đang sử dụng.

Sau khi tiêu diệt đủ kẻ thù dính phải, bạn sẽ phải đối mặt với Boss mạnh hơn và khó tiêu diệt hơn rất nhiều. Và bất cứ khi nào bạn chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu khiến người chơi phải chơi đi chơi lại. Đến với điều khiển, bạn chỉ phải nhấn vào bên đó của màn hình từ nơi kẻ thù đang đến.

Stick Fight

2. Stickman Sword Fighting 3D

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stickman20sword20fighting203d20-20trc3b220chc6a1i20mie1bb85n20phc3ad.html

Không giống như trò chơi đã đề cập ở trên, trò chơi này tập trung nhiều hơn vào nhiệm vụ và mục tiêu hơn là chỉ đơn giản là tiêu diệt kẻ thù không ngừng. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau nằm rải rác để lựa chọn. Như thu thập một lượng vàng cụ thể hoặc phá hủy một số đống cỏ khô nhất định và nhiều thứ khác nữa. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải ra khỏi khu vực nhiệm vụ. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng đó không phải là do nhiều nhân vật dính khác cố gắng giết bạn.

Bạn có thể di chuyển nhân vật stickman của mình với sự trợ giúp của cần điều khiển ở phía bên trái và tấn công bằng cách nhấn vào nút tấn công ở phía dưới bên phải. Trò chơi này có sẵn để tải xuống và chơi hoàn toàn miễn phí.

Stickman Sword Fighting 3D

3. Stickman: Battle Royale

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20ngc6b0e1bb9di20que20hay20nhe1baa5t20-20battle20royale20ngc6b0e1bb9di20que20cue1bb91i20cc3b9ng.html

Đối với tất cả những người hâm mộ PUBG ngoài kia, đây là một trong những trò chơi stickman hay nhất và là một sự thay thế tuyệt vời cho PUBG . Mặc dù đồ họa và lối chơi khác nhau rất nhiều, nhưng mục tiêu của trò chơi vẫn giống nhau. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là sống sót đến phút cuối cùng bằng cách giết bất kỳ ai cản đường bạn. Bạn có thể nhặt súng và đạn từ mặt đất để bắn kẻ thù khác.

Nó không thiếu cường độ như các game battle royale khác nhưng thôi nào, đó là một game stickman. Cách duy nhất có thể để tránh đạn là nhảy, nhào xuống sẽ không giúp ích gì trong trường hợp một số súng và đạn của chúng. Và phần hay nhất của trò chơi này là không có chỗ để trốn. Tất cả các hành động và chiến đấu là ở phía trước.

Tải Game Trên Google Play

4. Stick Fight: Shadow Warrior

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stick20fight20shadow20warrior.html

Đây là một trò chơi tương tự như Stick Fight nhưng với đồ họa và lối chơi tốt hơn. Trong trò chơi này, bạn phải tự vệ khỏi làn sóng kẻ thù từ cả hai phía. Hành động chậm hơn một chút so với trò chơi đầu tiên trong danh sách này. Vì vậy bạn phải lường trước được những động thái của đối phương cho phù hợp.

Chỉ có một điều khiển có sẵn cho người chơi là chạm vào màn hình để thực hiện một cuộc tấn công. Bạn cũng có thể thu thập tiền xu giữa tất cả những thứ này để tăng điểm cao của mình. Mục tiêu sẽ được hiển thị mỗi khi bắt đầu trò chơi, khi hoàn thành sẽ thưởng cho bạn vũ khí và vật phẩm .

Chiến binh bóng đêm

5. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stickman20fighting203d.html

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stickman20fighting203d.html

Không biết tất cả các bạn thế nào nhưng trò chơi này khiến tôi nhớ đến Tekken 3 mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Bạn có thể chơi trò chơi này ở ba chế độ mà hầu như không có ở bất kỳ trò chơi nào khác trong danh sách này. Ba chế độ này là chế độ Câu chuyện, 1 trận đấu và chế độ đào tạo . Nhưng thành thật mà nói, bạn sẽ làm điều tương tự trong tất cả các chế độ này, tức là hạ gục đối thủ trong một trận đấu một chọi một.

Trò chơi cung cấp một cây gậy trái để bạn có thể di chuyển xung quanh khu vực giao tranh. Bạn thậm chí có thể nhảy hoặc nằm vịt để tránh những cú đấm và đá của kẻ thù. Để thực hiện các combo thông qua nắm đấm và chân, có 6 nút được cung cấp ở phía bên phải của trò chơi. Bạn cần phải trộn và kết hợp tất cả chúng để tìm ra một số combo tấn công chết người.

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stickman20fighting203d.html

6. Stick War: Legacy

Chơi trò chơi Stick War, một trong những trò chơi hình người que lớn nhất, vui nhộn nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Kiểm soát quân đội của bạn theo đội hình hoặc chơi từng đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi người lính. Xây dựng đơn vị, khai thác vàng, học cách của Sword, Spear, Archer, Mage và thậm chí là Giant. Phá hủy bức tượng của kẻ thù và chiếm giữ tất cả các Lãnh thổ!

Tải Game trên Google Play

7. The Spearman

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20chie1babfn20c491e1baa5u20ngc6b0e1bb9di20que20-20the20spearman.html

Đây chắc chắn là một trong những trò chơi yêu thích của tôi trong danh sách này. Không có cốt truyện ở đây. Mục tiêu duy nhất của bạn là tồn tại lâu nhất có thể. Bạn phải giết tất cả kẻ thù bằng cách ném và giết chúng bằng giáo của bạn .

Ban đầu, các đối thủ sẽ đến từng người một sau khi kiếm được một số xu, chúng sẽ bắt đầu xuất hiện ngẫu nhiên tại bất kỳ vị trí nào và thậm chí số lượng của chúng sẽ tăng lên. Tất cả những điểm cộng này, chúng sẽ bắn tên, giáo và quả cầu lửa vào bạn. Stickman của bạn chỉ có thể chống lại một cuộc tấn công duy nhất. Nếu bạn bị đánh hai lần thì bạn sẽ ra ngoài.

The Spearman

8. Stickman Fighter: Mega Brawl

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/stickman20fighter20mega20brawl.html

Trò chơi này cũng giống như hai trong số các trò chơi được đề cập ở đây là Stickman Fighting và Shadow chiến binh . Nhưng đây không phải là một trò chơi vô tận. Tại đây trò chơi được chia thành nhiều cấp độ để bạn có thể theo dõi diễn biến trận đấu. Ngoài ra, combo chiến đấu cũng khác nhau. Cá nhân tôi yêu thích phần cuối cùng trong mọi cấp độ, nơi bạn phải đánh đối thủ cuối cùng nhiều lần một cách tàn bạo .

Mega Brawl

9. Stickman Legends: Chiến Binh Bóng Tối

Chắc chắn là trò chơi thú vị nhất trong danh sách này. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện, trong đó bạn sẽ chạy qua các đường phố và giết mọi kẻ xấu hay chúng ta nên nói nó là người que xấu. Và khi nói đến kỹ năng chiến đấu và combo, đây là trò chơi thú vị nhất. Bạn có thể thực hiện rất nhiều cuộc tấn công tuyệt vời trên mặt đất và ngay cả khi đang nhảy và bay. Có bốn điều khiển được cung cấp để thực hiện cú đấm và đá trên mặt đất cũng như cú đấm và đá trên không.

Tải Game trên Google Play

10. Stickman Warriors

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/chie1babfn20binh20ngc6b0e1bb9di20que.html

Có lẽ là trò chơi độc đáo nhất trong danh sách này. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là cứu stickman của bạn khỏi bị sụp đổ. Nhưng sự xúc phạm duy nhất là cơ thể của bạn. Vì vậy, bạn phải sử dụng cơ thể của mình để đánh và đập các stickmen khác. Hãy bảo vệ đầu của bạn bằng mọi giá vì đây là bộ phận nhạy cảm và chịu nhiều tổn thương nhất trong game. Cố gắng sử dụng tay và chân của bạn để đánh các ký tự khác. Mỗi lần, bất kỳ ai trong số bạn hoặc đối thủ của bạn đánh trúng sẽ khiến trò chơi trở nên chậm chạp chỉ trong một giây. Một cách thú vị để chiến đấu.

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/chie1babfn20binh20ngc6b0e1bb9di20que.html

11. Stickman Battlefields

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/chie1babfn20trc6b0e1bb9dng20ngc6b0e1bb9di20que.html

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt các đối thủ đang trên đường đến của bạn. Kiểm soát hơi vụng về ở giai đoạn đầu, đừng lo lắng, bạn sẽ quen với chúng. Ở phía bên phải, bạn có cần điều khiển để di chuyển người chơi di chuyển qua lại. Và từ phía bên trái, bạn có thể nhắm, bắn, chọn vũ khí khác nhau và nhảy.

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/chie1babfn20trc6b0e1bb9dng20ngc6b0e1bb9di20que.html

12. Stickman Master: Archer Legends

Stickman Master: Archer Legends là một game bắn súng & chiến đấu stickman giống như lừa đảo. Vương quốc Stickman hiện đang phải chịu đựng sự ô nhiễm của sức mạnh tà ác. Nhiều stickmen đã bị biến thành những con rối độc ác. Bạn là hoàng tử của vương quốc stickman và bạn cần đánh bại thế lực tà ác và cứu vương quốc của mình. Hãy bắt đầu cuộc chiến và đánh bại các thế lực tà ác! Bắn tất cả kẻ thù xấu xa của bạn và đánh bại tên trùm độc ác!

Tải Game Trên Google Play

Trò chơi người que hay nhất để thử ngay bây giờ

Cá nhân tôi, The Spearman là trò chơi stickman hay nhất mà tôi đã chơi cho đến nay. Nó rất dễ gây nghiện và sẽ hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử Street Stickman Fighter vì lối chơi ẩu đả đường phố độc đáo của nó. cái nào là sở thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới trong phần bình luậ