TOP 15+ Game Android Offline Hay Nhất 2020

0
560

Nội Dung

TOP 15+ Game Android Offline Hay Nhất 2020

Rất nhiều trò chơi Android phụ thuộc vào kết nối dữ liệu di động. Cho dù đó là tải xuống nội dung từ máy chủ như Clash of Clans hay sử dụng nó để bảo vệ DRM như hầu hết các trò chơi Final Fantasy, có vẻ như hầu như mọi trò chơi đều yêu cầu bạn ở gần kết nối web chỉ để trò chơi chạy. Không phải ai cũng có được sự xa xỉ đó, vì vậy đây là mười trong số những trò chơi Android ngoại tuyến hay nhất không yêu cầu WiFi. Nếu không có trò chơi nào trong số này đang thả trôi thuyền của bạn, Google Play có danh sách các trò chơi ngoại tuyến để bạn thuận tiện . Chúng bao gồm một số trò chơi hiện đại như Subway Surfers và kinh điển như Fruit Ninja.

Alto’s Odyssey

Giá: Chơi miễn phí

Alto’s Odyssey là một trong những trò chơi ngoại tuyến mới hơn không yêu cầu WiFi. Đó là một người chạy vô hạn cuộn bên. Bạn trượt xuống nhiều con dốc khác nhau, thực hiện nhiều bước nhảy khác nhau và thu thập một loạt tiền xu. Đồng tiền mở khóa các yếu tố tùy chỉnh trong cửa hàng trò chơi. Bạn cũng nhận được đồ họa đầy màu sắc, đẹp mắt. Chúng sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho chủ nghĩa hiện thực, nhưng chúng chắc chắn rất đẹp. Cơ học đủ dễ dàng. Bạn tự mình tiến lên phía trước. Các điều khiển người chơi duy nhất là nhảy và thực hiện các cú lộn giữa không trung. Trò chơi là miễn phí với quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để loại bỏ quảng cáo hoặc mua tiền xu để mở khóa các yếu tố tùy chỉnh. Đây là một trong những trò chơi Android ngoại tuyến phổ biến nhất.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Zoombie Tsunami

Giá: Miễn Phí

Người chơi đang điều khiển một đám Zombies. Mục tiêu của trò chơi là thay đổi mọi người thành zombie và tạo ra một đám đông lớn nhất. Đám zombie có thể nhảy và tránh chướng ngại vật (lỗ, xe cộ, bom, v.v.). “Một chạm” kiểm soát toàn bộ đám đông. Đám zombie luôn chạy qua các thành phố / địa điểm khác nhau ( Nền ) được ngăn cách bằng các đường hầm .

Người chơi có thể thu thập tiền xu và tiền thưởng, hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra còn có một Zombird đi theo một đám đông. Với mỗi 100 bộ não, người chơi sẽ nhận được một Thẻ cào có thể mang lại hai phần thưởng khác nhau.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Tiles Hop: EDM Rush!

Giá: Miễn Phí

Quả bóng sẽ nhảy trên Beats Drop. Lắng nghe nhịp điệu kỳ diệu, làm theo nhịp điệu và sử dụng phản xạ âm nhạc của bạn để dẫn bóng từ ô này sang ô khác. Không chạm! Đây không phải là một trò chơi Tap Tap.
Đừng quên thực hiện các combo điên rồ và đánh bại điểm số của bạn bè!

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Crossy Road

Giá: Chơi miễn phí

Crossy Road là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất. Về cơ bản nó là Frogger của thế hệ game di động. Bạn hướng dẫn một chú gà băng qua đường, suối và xung quanh những chướng ngại vật khác nhau. Trò chơi có hơn 150 nhân vật sưu tầm, nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến (khi bạn vẫn chơi trực tuyến), hỗ trợ ngoại tuyến, hỗ trợ Android TV, v.v. Đây là một trò chơi thân thiện với gia đình và chơi miễn phí. Các giao dịch mua trong ứng dụng chủ yếu dành cho những thứ mỹ phẩm không ảnh hưởng đến trò chơi.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Eternium

Giá: Chơi miễn phí

Eternium là một trong số ít game nhập vai miễn phí không cần kết nối internet. Đây là một game nhập vai hành động. Bạn chạy xung quanh, sử dụng phép thuật, tiêu diệt kẻ xấu và khám phá những tàn tích và ngục tối khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng nhận được một mạch truyện, hàng tấn chiến lợi phẩm để thu thập và rất nhiều thứ để làm. Nó chơi giống như hầu hết các game nhập vai hành động di động. Tuy nhiên, bạn không cần phải kết nối với máy chủ để chơi bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng nội dung mới nhất đã được tải xuống. Nếu không trò chơi có thể không hoạt động như mong đợi. Đó là một trò chơi miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ như vậy. Đó là một trong những game nhập vai hành động thành công nhất trên di động là có lý do.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

thứ sáu ngày 13

Giá: Miễn phí

Friday the 13th là một trò chơi giải đố kinh dị với rất nhiều máu me và tiền đề vui nhộn. Bạn đóng vai Jason Vorhees và bạn tàn sát theo cách của mình qua hơn 100 cấp độ. Bạn phải tàn sát tất cả mọi người trong khi tránh cảnh sát, bẫy, mìn đất và, kỳ lạ thay, điện thoại quay. Đó là một trải nghiệm phong cách hành động vui nhộn với một số yếu tố kinh dị và máu me. Chúng tôi chắc chắn không giới thiệu trò chơi này cho trẻ em, nhưng bạn có thể chơi nó ngoại tuyến và đây là một trò chơi hay.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

slither.io

Giá: Miễn Phí

Slither.io là một trò chơi điện tử có sẵn cho iOS , Android và trình duyệt web , được phát triển bởi Steve Howse. Người chơi điều khiển một hình đại diện giống như một con sâu, tiêu thụ các viên nhiều màu, cả từ những người chơi khác và những viên sinh ra tự nhiên trên bản đồ trong trò chơi, để tăng kích thước. Mục tiêu của trò chơi là phát triển con sâu dài nhất trong máy chủ. Slither.io có khái niệm tương tự như trò chơi web nổi tiếng năm 2015 Agar.io và gợi nhớ đến trò chơi arcade cổ điển Snake .

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Crowd City

Giá: Miễn Phí

Cố gắng thống trị thành phố trong trò chơi Crowd City thú vị. Trò chơi trực tuyến tuyệt vời này là tất cả về việc thu hút được đám đông lớn nhất trong thị trấn. Bắt đầu trò chơi điều khiển một nhân vật duy nhất. Mục đích là để đạt được quyền lực bằng cách chuyển đổi những người theo dõi thành mục đích của bạn. Chỉ cần di chuyển nhân vật về phía những người trung tính (xám) và xem họ chuyển màu và trở thành một phần của đám đông của bạn – thật dễ dàng.
https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/e1baa2nh20che1bba5p20mc3a0n20hc3acnh.html
DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY!

Stickman Legends: Shadow Of War Fighting Games

Price: Miễn Phí

Stickman Legends: Shadow War chắc chắn là một trò chơi offline hàng đầu của dòng game chiến đấu người que, một sự pha trộn cổ điển giữa trò chơi Nhập vai (RPG) và Người chơi vs Người chơi (PvP). … Trong mỗi trò chơi chiến đấu, bạn sẽ đóng vai một chiến binh ninja đang đối mặt với vô số kẻ thù và thể hiện tinh thần anh hùng chiến đấu gắn bó. Đè bẹp thây ma!

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Shadow Fight 2

Giá: Miễn Phí

Shadow Fight 2 là sự kết hợp ăn ý giữa RPG và Fighting cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình vô số vũ khí sát thương và bộ áo giáp quý hiếm, đồng thời có hàng chục kỹ thuật Võ thuật hoạt hình sống động như thật! Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm bẽ mặt những tên trùm quỷ và là người đóng Gate of Shadows. Bạn có những gì cần thiết để đá, đấm, nhảy và chém theo cách của bạn để chiến thắng? Chỉ có một cách để tìm ra.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Clouds & Sheep 2

Price: Miễn Phí

“Clouds & Sheep”, những chú cừu dễ thương cuối cùng đã được thả rông một lần nữa! Giải quyết vô số nhiệm vụ và đáp ứng nhu cầu của những người bạn thân thiết của bạn. Trồng cỏ, hoa, cây cối và cắt lông cừu có màu sắc khác nhau của động vật để tích trữ tài nguyên của bạn! Thu thập các ngôi sao hạnh phúc, thu hoạch gỗ và cánh hoa và sử dụng chúng để cung cấp thức ăn, phụ kiện, đồ chơi cho đàn của bạn và hơn thế nữa! Kiểm soát các đám mây và làm mưa để đảm bảo đàn cừu của bạn không bao giờ hết nước ngọt để uống. Nếu những chú cừu của bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng, chúng sẽ mang những chú cừu nhỏ bé vào thế giới!

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY!

 

Neighbours from Hell

Price: Miễn Phí

Rón rén quanh nhà hàng xóm của bạn để thực hiện những mánh khóe tinh vi hơn bao giờ hết đối với người dân không nghi ngờ.

Mục tiêu của bạn là tạo ra ngày càng nhiều sự lộn xộn, tăng xếp hạng và thậm chí có thể giành được các giải thưởng danh giá. Nhưng hãy cẩn thận với những người hàng xóm cẩn thận và những con chó bảo vệ cảnh giác; nếu họ bắt được bạn thì chương trình sẽ được phát sóng.

Tải Xuống TRÊN GOOGLE PLAY!

Getting Over It with Bennett Foddy

Giá: Miễn phí

Getting Over It with Bennett Foddy  là một trò chơi leo núi đầy trừng phạt, để tỏ lòng tôn kính với B-Game kinh điển ‘Đi bộ đường dài’ của Jazzuo năm 2002. Bạn di chuyển cái búa bằng chuột, và đó là tất cả những gì có. Khi luyện tập, bạn sẽ có thể nhảy, đu dây, leo trèo và bay. Những bí ẩn lớn và một phần thưởng tuyệt vời đang chờ đợi những người đi bộ đường dài bậc thầy lên đến đỉnh núi.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Plants vs. Zombies FREE

Giá: Miễn Phí

Plants vs.Zombies FREE là một trò chơi phòng thủ tháp, nơi bạn phải bảo vệ khu vườn của mình khỏi một đám vô tận những thây ma khát máu, hút máu. Làm sao? Chà, bạn sẽ sử dụng một kho vũ khí thực vật (vâng, thực vật) có thể tiêu diệt hàng trăm thây ma trong vài phút.

Phiên bản Plants vs.Zombies cho Android mới này chỉ đơn giản là một bản phát hành lại của trò chơi gốc, từng là một ứng dụng chơi miễn phí mà bạn phải trả tiền để truy cập nhiều nội dung. Ngoại trừ một vài chi tiết nhỏ, chẳng hạn như việc thêm vào quảng cáo, đây cũng là trò chơi đã giành được rất nhiều giải thưởng GOTY vào năm 2009.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Chicken Invaders 5: Bắn Gà

Giá: Miễn Phí

Chicken Invaders đưa bạn vào vị trí hàng đầu trong cuộc chiến chống lại những con gà xâm lược giữa các thiên hà, muốn trả thù loài người vì sự áp bức của loài gà Trái đất của chúng ta. Trong tập này, những con gà đã ấp ủ một kế hoạch quỷ quyệt để ngăn chặn ánh sáng mặt trời và đóng băng Trái đất đến chết. Bạn tùy thuộc vào việc đi du lịch vòng quanh thiên hà để ghép một cổ vật lại với nhau và (theo đúng nghĩa đen) tiết kiệm thời gian.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi Android ngoại tuyến nào hay nhất, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét. Hoặc truy cập trang web chị em AndroidApps.com của chúng tôi để biết thêm nhiều game Android không cần wifi .