Bể cá hải sản cho nhà hàng giá bao nhiêu?

0
1836

Không thể phủ nhận rằng, ngành kinh doanh nhà hàng hải sản đang trở nên cực kỳ phát triển trong những năm gần đây. Nhiều người dân đổ xô đi vay vốn kinh doanh nhà hàng hải sản. Trước khi bắt tay vào ngành này, câu hỏi đặt ra là bể cá hải sản cho nhà hàng giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về giá cả của bể cá hải sản cho những bạn đang quan tâm.

Nội Dung

Thị trường kinh doanh bể cá hải sản

Như các bạn cũng biết, kinh doanh nhà hàng hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, việc kinh doanh bể cá hải sản cũng phát triển theo ngành nhà hàng hải sản một cách nhanh chóng. Trong quá trình kinh doanh, việc sử dụng bể cá hải sản làm công cụ Marketing cũng như công cụ lưu trữ nguyên liệu là cực kỳ cần thiết đối với bất cứ nhà hàng nào.

Có lẽ chính vì thế mà sản phẩm bể cá hải sản khá phong phú trong mẫu mã, kiểu dáng và phong phú trong giá cả. Trên thị trường kinh doanh bể cá hải sản, nhiều nhà sản xuất đã áp dụng những mức giá khác nhau, thậm chí có nhiều nhà sản xuất làm lợi, sử dụng nguyên liệu không chất lượng để sản xuất bể cá hải sản, có hại tới sức khỏe người sử dụng.

Bể cá hải sản cho nhà hàng giá bao nhiêu?
Bể cá hải sản là vật dụng không thể thiếu của mỗi nhà hàng hải sản chất lượng

Giá cả của bể cá hải sản trên thị trường hiện nay dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu cũng có. Tuy nhiên, mức giá vài chục triệu thường đối với những bể cá có thiết kế tinh tế phù hợp với những nhà hàng 5 sao hơn. Đối với những nhà hàng thông thường, một chiếc bể cá hải sản khoảng 1 – 10 triệu đồng tùy theo cấu tạo, kích thước là khá ổn so với yêu cầu.

Ngoài ra, với những loại bể cá hải sản được thiết kế theo yêu cầu thì giá cả thường khá cao, đa phần là phí thiết kế theo yêu cầu. Do đó, nếu như trong trường hợp bạn thực sự không thể tìm được một loại bể cá hải sản nào ưng ý thì mới tham khảo đến lựa chọn thiết kế nhé.

Bể cá hải sản cho nhà hàng giá bao nhiêu?
Bể cá hải sản cho nhà hàng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Bể cá hải sản cho nhà hàng giá bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều loại bể cá hải sản khác nhau được sản xuất với chất liệu, kích thước, cấu tạo và giá tiền khác nhau phù hợp với đặc điểm và điều kiện của từng nhà hàng. Bể cá Hoàng Gia của chúng tôi hiện có cung cấp những loại bể cá hải sản sau: bể cá treo tường, bể cá phong thủy, bể cá rồng, để cá để bàn, bể cá âm tường, bể cá thủy sinh, bể cá chân tủ gỗ, bể cá biển, bể cá hải sản, bể cá bàn trà.

Mỗi một loại bể cá đều được thiết kế để phục vụ một mục đích khác nhau, giá cả dao động từ 1.000.000 – 20.000.000 tùy vào yêu cầu của các bạn. Ngoài ra, nếu như những mẫu tủ của chúng tôi vẫn chưa đạt được yêu cầu của các bạn thì các bạn có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp và thực hiện đo đạc thiết kế riêng nhé.

Bể cá Hoàng Gia chúng tôi là một địa chỉ làm ăn uy tín, kinh doanh vì lợi ích của khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo những khách hàng trước của chúng tôi. Đừng chậm trễ nữa, hãy đến với bể cá Hoàng Gia chúng tôi để được nhân viên tư vấn và lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Bạn đang xem bài viết tại mục Xây dựng. Về trang chủ: thongtindaichung.com