Giỏ hoa sắt nghệ thuật đẹp, tinh tế với giá thành phải chăng

0
1293

Giỏ hoa sắt nghệ thuật – đang trở thành lựa chọn trang trí hàng đầu cho khu vườn, ngôi nhà của mỗi người. Sở hữu dáng đứng khỏe khoắn với tạo hình bắt mắt thì đây chắc chắn là một phương án hoàn hảo cho những chậu cây cho bạn. Các bạn hãy sắm cho ngôi nhà của mình những chiếc giỏ xinh xắn này cho không gian nhà hoàn  hảo hơn.

Giỏ hoa sắt nghệ thuật đẹp, tinh tế với giá thành phải chăng
Giỏ sắt nghệ thuật dáng đứng chắc chắn

Nội Dung

Đặc điểm chung của các loại giỏ hoa sắt nghệ thuật

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp giỏ hoa làm bằng sắt. Công ty Nam Thao cũng là đơn vị cung cấp về các sản phẩm sắt nghệ thuật trong đó có giỏ hoa. Sau đây là những đặc điểm cơ bản mà giỏ hoa sắt thường có.

  • Các loại giỏ này được thiết kế bằng sắt nên rất chắc chắn. Các bạn đặt các chậu cây hay chậu hoa lên đó thì giỏ vẫn đứng vững. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được các chỗ để giỏ hoa và dễ đặt các loại cây cảnh khác nhau.
  • Giỏ hoa được phủ một lớp sơn màu trắng bên ngoài. Với màu trắng trang nhã này thì loại giỏ hoa này có thể sử dụng ở rất nhiều loại nhà khác nhau từ nhà ống, nhà vườn hay biệt thự. Đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà rộng rãi với thiết kế hệ thống cây xanh, hoa cỏ phong phú. Hơn nữa, lớp sơn này cũng giúp giỏ không bị gỉ.
  • Kiểu dáng của giỏ hoa sắt nghệ thuật ở đây là kiểu dáng đứng với các thiết kế hình khác nhau. Có thể kể đến họa tiết như trăng lưỡi liềm, họa tiết hoa nhẹ nhàng.
  • Ở dưới đế bao giờ cũng được thiết kế với những lỗ hở, đường hở. Điều này giúp việc cây trồng dễ dàng thoát nước, cây tăng trưởng tốt hơn.

Ứng dụng tuyệt vời của giỏ hoa sắt nghệ thuật

Các bạn có thể sử dụng giỏ này để trang trí tại nhiều công trình khác nhau từ chung cư đến cả biệt thự. Với chung cư thì các bạn có thể đặt giỏ tại ban công, logia để trang trí, tăng phần xinh đẹp căn hộ. Đối với nhà vườn, biệt thự thì những chiếc giỏ này có thể để ở khu vườn hay trên những con đường. Điều này sẽ tăng phần cổ kính, trang nhã của ngôi nhà.

Mỗi chiếc giỏ sẽ có nhiều bệ đỡ khác nhau để bạn có thể đặt chậu cây lên đó. Không chỉ có thể để chậu cây xanh với hoa cỏ mà bạn có thể đặt cây giả lên đó. Việc đặt cây giả vừa giúp trang trí cho không gian nhà tươi mới, gần gũi với thiên nhiên mà bạn cũng không phải chăm sóc.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Giỏ sắt nghệ thuật GH101

Giỏ được thiết kế thẳng với họa tiết hoa, đường cong uốn lượn mềm mại, đẹp đẽ. Cùng với sơn phủ màu trắng đục phù hợp với nhiều kiểu nhà khác nhau. Giỏ có ba bệ đỡ để các bạn có thể đặt các chậu cây. Kiểu này rất phù hợp với ban công của các căn hộ vì kiểu dáng đứng gọn nhẹ, đơn giản của giỏ.

Giỏ hoa sắt nghệ thuật đẹp, tinh tế với giá thành phải chăng
Giỏ hoa với hình trăng lưỡi liềm độc đáo

Giỏ hoa nghệ thuật GH103.

Giỏ này cũng được thiết kế với dáng đứng rất vững vàng với hình trăng lưỡi liềm độc đáo. Kiểu dáng này sẽ đem lại sự cổ điển, nhẹ nhàng cho chính ngôi nhà của bạn. Giỏ được thiết kế với bốn bệ khác nhau theo hình tam giác cân xứng..

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn thông tin chi tiết về sản phẩm giỏ hoa sắt nghệ thuật với kiểu dáng đứng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sắt nghệ thuật thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết tại mục Xây dựng. Về trang chủ: thongtindaichung.com