Cách kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô

0
10826

Hiện nay việc sử dụng phương tiện ô tô để di chuyển không còn là điều duy nhất mà mọi người quan tâm, thêm vào đó người ta để ý nhiều hơn về việc nắm hết các tiện ích trên xe, kể cả việc kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô như thế nào. Nắm trọn mọi tiện ích chính là cách nhanh chóng để bạn trở thành một con người mới của thời đại công nghệ số đang bùng nổ hiện nay.

  1. Nội Dung

    Kết nối điện thoại android với đầu dvd trên ô tô và những tiện ích hoàn hảo

Đây được xem là một trong những phát triển lớn về công nghệ, người ta có thể kết nối giữa các thiết bị với nhau, sự liên kết sẽ tạo nên những tiện dụng và đem đến rất nhiều điều mới mẻ cho người sử dụng.

kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô
kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô

Khi kết nối điện thoại android với đầu dvd trong ô tô sẽ tạo nên một không gian giải trí thu nhỏ ngay trong chính chiếc xế hộp của bạn. Android sẽ giúp truyền tải mọi tính năng cần thiết từ chiếc điện thoại của bạn lên màn hình trong ô tô. Rất dễ sử dụng chỉ cần làm và tuân thủ các nút điều khiển trên đầu dvd trên xe.

Điều tiện ích nhất khi kết nối điện thoại android đó chính là nó sẽ mang hệ thống định vị đặt ngay trên mà hình, sẽ rất dễ dàng cho người điều khiển trong việc tìm đường, tìm các chỉ dẫn cần thiết. Ngoài ra còn có thể định vị được vị trí của mình khi bạn mất phương hướng.

Tiện ích khi kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô
Tiện ích khi kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô

Đây chính là sự đột phá vượt bậc về công nghệ, chiếc xe ô tô giờ đây sẽ không khiến bạn trở nên buồn và nhạt nhẽo trong những chuyến đi dài vì dù ngồi trong xe những bạn vẫn có thể thưởng thức mọi thứ thông qua kênh trực tuyến.

  1. Cách thức để kết nối điện thoại android với đầu dvd trên ô tô

Hầu hết đối với tất cả mọi đầu dvd trong ô tô đều khả dụng khi kết nối với điện thoại android thông qua Bluetooth. Rất dễ dàng, các bạn có thể thực hiện việc kết nối điện thoại android cùng với đầu dvd ô tô thông qua Bluetooth. Việc kết nối sẽ có các lệnh thao tác ngay trên màn hình dvd và màn hình điện thoại của bạn.

Bước đầu tiên bạn vào phần cài đặt (settings) trên điện thoại, chọn General, tiếp theo bạn chuyển chế độ Bluetooth sang chế độ mở.

Cùng với đó trên giao diện màn hình ô tô, trên danh mục setup sẽ có mục con là Bluetooth. Lúc này màn hình sẽ hiện ra các lệnh, bạn chỉ cần thực hiện theo các lệnh đấy để hoàn thành việc kết nối là xong.

Điều lưu ý là trong quá trình thực hiện việc kết nối sẽ có yêu cầu về việc nhập mã code. Do vậy mà khi đầu dvd ô tô hiển thị mã code cho bạn thì bạn cần phải nhập chính xác mã code vào điện thoại của mình, lúc này việc kết nối giữa 2 thiết bị mới thực sự hoàn tất.

Sau khi đã được kết nối thành công bạn sẽ thoải mái sử dụng các tiện ích, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thao tác nghe điện thoại rảnh tay trên chính màn hình dvd trong ô tô của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn hơn trong quá trình điều khiển xe mà vẫn kiểm soát được tầm nhìn và hướng đi của mình.

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn cách kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô, quý độc giả có thể tham khảo để giúp mình dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện.

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu dvd ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://thongtindaichung.com/