Chọn chăn ga gối đệm cho người tuổi Nhân Dần 1962

0
9779

 Người Nhâm Dần nên chọn mua chăn ga gối đệm màu nào phù hợp? Đây là dạng câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Để giải đáp các thắc mắc của quý khách, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một vài màu hợp cho tuổi Nhâm Dần 1962.

Tin tức đệm Everon:

Những lỗi thường gặp khi mua chăn ga gối đệm

Nội Dung

1.Đặc điểm tuổi Nhâm Dần – 1962.

Tuổi Nhâm Dần – 1962 Thuộc hành Kim. Nên bài viết dưới đây sẽ đánh giá nhiều về màu sắc theo ngũ hành của hành Kim.

Kim là một trong các yếu tố thuộc Ngũ hành. Việc chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim chính là chọn màu sắc tương sinh tương hợp với hành đó. Việc này không chỉ khiến người mệnh Kim gặp may mắn trong cuộc sống mà còn làm họ cảm thấy hài lòng và thư giãn hơn trong căn phòng ngủ của mình.

Bộ chăn ga phòng ngủ

Bộ chăn ga phải tạo được sự thoải mái cho phòng ngủ

Việc mua những sản phẩm dựa theo ngũ hành phong thủy luôn được coi trọng và xem xét vô cùng cẩn thận trong phong tục người Việt Nam. Chính nhờ sự cẩn thận đó mà chúng ta có thể chọn những màu sắc phù hợp đem lại cho chúng ta sự tươi mới cũng như năng lượng và sự may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Một trong những sản phẩm trong phòng ngủ được quan tâm rất nhiều đó chính là màu sắc của bộ chăn ga gối đệm phòng ngủ. Lí do là bởi giấc ngủ là một thứ quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của ta, vì thế chúng ta luôn cần một giấc ngủ ngon và sâu.

  1. Quy luật âm dương – Ngũ hành

Theo Ngũ hành phong thủy, môi trường gồm 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này tương sinh tương khắc lẫn nhau vì thế mới có chuyện màu hợp và màu không hợp.

Tính tương sinh của ngũ hành được vận hành theo quy luật: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Đây là phương pháp chọn màu chính trong phong thủy nhà ở.

Tính tương khắc của ngũ hành được vận hành theo quy luật: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là phương pháp tránh màu tương khắc trong phong thủy nhà ở

3.Người Nhâm Dần mệnh Kim dùng chăn ga gối đệm màu nào hợp nhất? 

Màu tương sinh: Là người mệnh Kim nên bạn có thể chọn những mà thuộc hành Kim như vàng kim, bạc, ánh kim để chọn màu cho bộ chăn ga gối đệm nhà mình. Ngoài ra bạn có thể chọn những mà hành Thổ như vàng đất, nâu đất vì 2 hành này hợp nhau (Thổ sinh Kim)

Màu tương khắc: Là người mệnh Kim bạn nên tránh sử dụng những màu hành Hỏa như màu hồng, đỏ, tím vì sự tương khắc của 2 hành này trong phong thủy (Hỏa khắc Kim)

Màu hợp với người Nhâm Dần mệnh Kim nhất là màu vàng, trắng. Những màu này sẽ hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống của người Nhâm Dần 1962. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu và vàng trong các đồ nội thất như tủ rèm, gối… Việc chọn những màu hành Thổ sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm thịnh vượng và may mắn trong công danh sự nghiệp và cả trong cuộc sống. 

Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách đã có thể chọn lựa được màu sắc cho bộ chăn ga gồi đệm nhà mình. Chúc quý khách có thể lựa chọn được một màu sắc ưng ý và trang trí lại căn phòng ngủ trong tổ ấm của mình để cảm thấy thoải mái cũng như hợp phong thủy nhất.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: thongtindaichung.com