Đặc điểm của bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty

0
2841

Bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty là một sản phẩm được đánh giá cao trong các công trình xây dựng hiện nay, là một loại bột trét tường khá là nhiều công dụng và sử dụng nhiều để trám trét các vết nứt trên nhà, xưởng, vết lồi lóm trên tường giúp bề mặt được phẳng và giúp các bước tiếp tiếp theo thi công dễ dàng hơn, ngoài ra thì bột bả trét này còn có rất nhiều đặc điểm mà mọi người nên dế ý sau đây.

Nội Dung

1.Đặc điểm của bả trét epoxy dòng KCC Unipoxy Putty

Đây là một dòng bột trét của thương hiệu Hàn Quốc nên được đánh giá khá cao về mặt chất lượng, bên trong là 2 gói thành phần gốc nhựa epoxy cao cấp giúp bột bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty có nhiều ứng dụng hơn.

Bột dùng để trám trét tất cả các vết nứt trên các công trình từ nhà cửa, đến các cơ quan, xưởng máy móc giúp che lấp các khuyết điểm gây mất thẩm mỹ cũng như làm giảm chất lượng của công trình, giúp bề mặt bằng phẳng để các bước thi công tiếp theo diễn ra dễ dàng hơn.

Khi sử dụng bột bả trét epoxy dòng KCC Unipoxy Putty có độ bám dính cực cao trên mặt bê tông, giúp phục hồi nhanh chóng và khó có thể hỏng trở lại và cung cấp thêm một lớp film tốt và độ bám dính cao khi đã sử dụng bột bả này.

Khối lượng tịnh của sản phẩm là 9L/bộ, nhưng với 1 L thì có thể trét được khoảng trên 2 m2 tùy vào độ dày khi trét.

Đặc điểm của bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty
Thể tích thực của bột bả trét epoxy KCC

2.Cách thức sử dụng bột bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty

Trước khi trét bột thì nên làm sạch bề mặt, đánh sạch các chất bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn bám xung quanh rồi đem đi rửa sạch bằng nước và lau khô.

Nhiệt độ phù hợp nhất để thi công là từ 5-30 độ C, với độ ẩm khoảng 85% để giúp phát huy các tính năng của bột bả trét cao cấp epoxy KCC Unipoxy Putty cao cấp một cách tối đa.

Đặc điểm của bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty
Vệ sinh sạch bề mặt trước khi sử dụng bột bả KCC

Sau đó trộn đều bột bả trét của  KCC cho đều tay thành một dung dịch, sau đó có thể dùng dao trét để trét dung dịch đó lên bề mặt thi công, và có thể sử dụng thêm máy gắn đĩa chà nhám để tăng thêm độ láng mịn cho bề mặt.

3.Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bột bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty

– Với các nơi cần thi công cần có tuổi đời lâu ít nhất là 4 năm trở nên mới có thể sử dụng được.

– Nên sử dụng bột nagy khi đã mở nắp và được hòa tan với các dung dịch khác.

– Không nên trét ở nhiệt độ quá cao sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của bề mặt thi công mà bột bả trét lên cũng sẽ lâu khô hơn.

– Không nên để bột bả trét epoxy KCC Unipoxy Putty tiếp xúc trực tiếp với nước và các hóa chất khác, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bột nên khi trét lên tường sẽ không đồng đều mà bề mặt càng nhanh hỏng.

Với những thông tin về đặc điểm của bả trét epoxy dòng KCC Unipoxy Putty thì mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như phương thức sử dụng của nó, ngoài ra mọi người cũng nên lưu ý các vấn đề trên mà chúng tôi đưa ra để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho công trình của mình, và yên tâm lựa chọn bột bả KCC để làm đẹp cho công trình thiết kế của mình một diện mạo mới nhất, đẹp nhất và bền lâu trong thời gian sử dụng.

 Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn tường hợp mệnh hỏa

Về trang chủ