DENT COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO DENT

0
230

Dent là một công ty viễn thông ảo (telco), thị trường toàn cầu và tiền tệ để trao đổi dữ liệu di động (được xây dựng trên Ethereum). Bạn đã bao giờ nghe nói về một công ty viễn thông ảo? Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Dent coin cùng hoạt động và điểm nổi bật của nó. Mời bạn cũng theo dõi

Nội Dung

1. Thông tin về nền tảng Dent coin

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về Dent, điều quan trọng là phải hiểu thế giới viễn thông (telecom). Không gian đang hỗn loạn khi các mô hình doanh thu cũ không còn hiệu quả trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa. Du lịch toàn cầu và tiêu thụ dữ liệu đang gia tăng, viễn thông đang vật lộn để tồn tại. Ngày nay, không có dịch vụ viễn thông toàn cầu nào thực sự sánh ngang với những người chơi Over-The-Top (OTT) như Google, Facebook và WeChat. Đáp lại, hầu hết các công ty viễn thông đã hình thành các quan hệ đối tác và liên doanh toàn cầu khác nhau.

1.1. Mục đích của Dent?

Dent cung cấp một nền tảng toàn cầu còn thiếu cho những người tiêu dùng bị hạn chế, bởi một nhà điều hành khu vực, cuối cùng hạn chế khả năng mua và sử dụng của họ. Rắc rối hơn nữa, khách hàng lãng phí tới 4 tỷ đô la giá trị dữ liệu di động mỗi tháng. Đối với các nhà khai thác viễn thông, Dent cung cấp một thị trường dữ liệu thống nhất để tương tác với cơ sở người dùng toàn cầu. Điều này cho phép các công ty viễn thông trở thành một phần của sự gián đoạn thay vì chính họ bị gián đoạn.

Mục tiêu của các nhà phát triển dự án Dent nhằm đảm bảo rằng trong tương lai họ có thể tác động đến các nhà cung cấp dịch vụ di động để có được những điều kiện tốt hơn hiện tại. Rõ ràng, dữ liệu di động đã trở thành một nhu cầu thiết yếu quý giá trong vài năm qua. Nó là một mặt hàng quan trọng đối với người dân ở các khu vực phát triển và kém phát triển trên thế giới. Thông qua hệ sinh thái Dent, người dùng có thể kết nối với nhau trên nền tảng dựa trên blockchain để mua, bán và tặng dữ liệu di động chưa sử dụng của họ.

1.2. Dent coin là gì?

DENT Coin là một loại tiền mã hóa mới hứa hẹn sẽ phá vỡ ngành công nghiệp dữ liệu di động trên thế giới. Công ty Dentcoin được gọi là Dent Wireless Limited. Mục tiêu của công ty là giải phóng dữ liệu di động bằng cách cho phép bất kỳ ai mua, bán và tặng dữ liệu thông qua chuỗi khối Ethereum. Đồng xu lõm nằm ở trung tâm của thị trường này. Nó là một loại tiền tệ chung cho thị trường dữ liệu.Dent là gì?Dent là gì?

Dent coin, sàn giao dịch ERC-20, thị trường và tiền điện tử để mua và bán dữ liệu di động.

2. Điểm nổi bật của Dent

2.1. Phân nhóm thanh toán dữ liệu di động

Dent thấy điều này với các dịch vụ như cáp (và Netflix). Điều này cũng đang xảy ra với các gói dữ liệu di động mà trước đây đã bị khóa vào một nhà cung cấp. Dent coin đặt mục tiêu không chỉ tạo ra một thị trường toàn cầu và trao đổi mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền dữ liệu ngang hàng.

2.2. Loại bỏ chi phí chuyển vùng quốc tế

DENT giúp loại bỏ các trình điều khiển chi phí chuyển vùng. Chẳng hạn như kiến trúc định tuyến kế thừa giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, vốn có thể tốn kém. Cơ chế vận chuyển Internet và công cụ blockchain giúp giảm đáng kể chi phí cung cấp dịch vụ này.

2.3. Thanh toán khi bạn đi, dữ liệu di động thị trường công bằng

Không chỉ mã thông báo Dent coin sẽ tự cho phép mua hàng. Đó là việc khám phá giá và hàng hóa của thị trường dữ liệu toàn cầu sẽ cho phép bạn nhận được mức giá tốt nhất.  Có thể từ một nhà điều hành trong khu vực của bạn. Điều này cho phép bạn mua chính xác số lượng bạn cần, không quá nhiều hoặc quá ít.

3. Hoạt động chính của Dent coin

Mã thông báo Dent coin là thứ cung cấp năng lượng cho nền tảng. Bằng cách hoạt động như một sản phẩm kỹ thuật số của dữ liệu di động cung cấp khả năng truy cập tức thì qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên toàn thế giới.

Các thành phần chính của DENT bao gồm:

3.1. Thị trường dữ liệu Dent coin

Người dùng sẽ có thể sử dụng Mã thông báo DENT để mua và bán dữ liệu trên thị trường quốc tế. Bạn có thể nhận được mã thông báo DENT từ crowdsale hoặc bây giờ từ các chợ.

3.2. Trao đổi dữ liệu Dent coin

DENT đã được liệt kê trên những gã khổng lồ như Binance. DENT cũng có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch của riêng họ. Có mã thông báo DENT gốc của riêng họ cung cấp tính thanh khoản đáng kể để vận hành và quản lý không chỉ thị trường dữ liệu của riêng họ mà còn là một sàn giao dịch tích hợp theo chiều dọc.

3.3. Ứng dụng di động trên iOS và Android  

Ứng dụng di động đóng vai trò là giao diện trung tâm để bạn mua, bán, giao dịch hoặc tặng các gói dữ liệu di động. Mã thông báo DENT khuyến khích tải xuống và mua ứng dụng di động.

3.4. Xây dựng cộng đồng

Trong giai đoạn xây dựng, bạn nhận được Dent Token để tham gia vào cộng đồng yêu cầu giải phóng dữ liệu. Đồng thời thay đổi cách các công ty viễn thông kinh doanh với dữ liệu di động.

4. Mua bán đồng Dent ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của Dent coin:

Tỷ giá hiện tại của Dent

Tỷ giá hiện tại của Dent

Một số sàn giao dịch của Dent dưới đây:

Sàn giao dịch của Dent

Sàn giao dịch của Dent

5. Kết

Cho đến nay, Dent đã được chứng minh là một dự án tiền điện tử hàng đầu với các trường hợp sử dụng, ứng dụng và sự chấp nhận từ cộng đồng. Bài viết trên đã tổng hợp tổng quan nhất kiến thức về Dent coin. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!