HXRO COIN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO HXRO

0
203

HXRO được đồng sáng lập bởi Rob Levy, Dan Gunsberg và Lawrence Richardson. Họ là ba người kỳ cựu trong ngành tài chính. Những người trước đây đã từng giao dịch trong hố và trên sàn giao dịch điện tử tại các sàn giao dịch phái sinh toàn cầu lớn nhất thế giới. Nền tảng này đã được ra mắt trong phiên bản beta vào tháng 1 năm 2019 như một cách mới để chơi thị trường tiền tệ kỹ thuật số. HXRO đang thay đổi cuộc chơi. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về HXRO coin. Mời bạn theo dõi

Nội Dung

1. Thông tin về HXRO coin

1.1. Nền tàng HXRO coin:

HXRO là một nền tảng tiền điện tử cung cấp một cách đơn giản hóa để tương tác với thị trường. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch một cách thay thế để thể hiện quan điểm về giá cả. Cũng như phòng ngừa rủi ro và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Mặc dù cung cấp một công cụ hữu ích để đầu cơ và giao dịch của một số thương nhân, công ty tiên tiến nhất trên thế giới. Nhưng các sản phẩm của HXRO vẫn công bằng, dễ tiếp cận và dễ hiểu cho nhiều người dùng.

1.2. HXRO token là gì?

HXRO là một mã thông báo ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. HXRO là mã thông báo mạng của hệ sinh thái Hxro. HXRO và BTC hiện là hai loại tiền kỹ thuật số duy nhất có thể được sử dụng để giao dịch trên nền tảng.HXRO là gì?HXRO là gì?

Chủ sở hữu mã thông báo HXRO kiếm được chiết khấu phí dưới hình thức giảm giá. Việc nắm giữ HXRO cao hơn dẫn đến giảm giá cao hơn. Người dùng cũng có đủ điều kiện để kiếm phần thưởng HXRO coin bằng cách đóng góp tích cực vào mạng lưới mã thông báo HXRO.

1.3. Phân phối token của HXRO

Có tối đa 1,5 tỷ mã thông báo, trong đó 325 triệu bị khóa vô thời hạn. Hiện chỉ có khoảng 52 triệu chiếc được lưu hành. Cùng với thời gian, nhóm Hrxo nhận thấy trang web này vượt ra ngoài một trò chơi, trở thành một sản phẩm đầy đủ mà các nhà đầu tư lớn có thể sử dụng như một phần trong chiến lược thực sự của họ.

Hxro đã có một vòng pre-seed 500.000 đô la vào năm 2018 để tài trợ cho sự phát triển. Họ đã huy động được vòng vốn cổ phần 2 triệu đô la vào năm 2019, sau khi bán thêm 500.000 đô la. Hxro đã không thực hiện một đợt chào bán tiền xu ban đầu, nhưng đã thực hiện một đợt bán trước mã thông báo nhỏ với giá 250.000 đô la. Trên trang web của họ, công ty bán mã thông báo cho người dùng và lấy một phần nhỏ từ mỗi thẻ.

Hxro có một trò chơi khác mà họ dự định sẽ sớm phát hành có tên là “MUHBAGS”, có liên quan đến tưởng tượng, nhưng chủ yếu dành cho altcoin.

2. Điểm nổi bật của HXRO coin

HXRO coin đã lấy cảm hứng từ các thị trường tài chính kế thừa. Đồng thời kết hợp nó với các khía cạnh của trò chơi xã hội để cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế sáng tạo để giao dịch tài sản tiền điện tử.

Các hợp đồng MoonRekt của HXRO cho phép các nhà giao dịch thực hiện các vị trí tăng giá (MOON). Đồng thời giảm giá (REKT) trong các khung thời gian kỹ thuật quen thuộc và phổ biến nhất: 1 phút, 5 phút, 15 phút, 1 giờ và 1 ngày.

Mỗi khung thời gian MoonRekt chạy vĩnh viễn. Với sự hết hạn của một hợp đồng đánh dấu sự bắt đầu của hợp đồng tiếp theo. Trên HXRO, người chơi có quyền truy cập vào vô số trò chơi miễn phí và có phí vào cửa cố định. Đối với các trò chơi có phí vào cửa cố định, người dùng được phép chơi để nhận các khoản tiền cược nhỏ. Ít nhất là 10 mã thông báo HRXO cho mỗi sự kiện hoặc với số lượng mã thông báo lớn hơn.

3. Mua bán HXRO coin ở đâu?

HXRO đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết trên Halodex vào ngày 29 tháng 12 lúc 7 giờ tối UTC với cặp giao dịch HXRO /ETH.

Tỷ giá hiện tại của đồng HXRO.

Tỷ giá của HXRO coin

Tỷ giá của HXRO coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của HXRO coin.

Sàn giao dịch của HXRO coin

Sàn giao dịch của HXRO coin

4. Lời kết

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin về HXRO coin này. Ở phần này, chúng tôi không có đưa ra lời khuyên về việc có nên đầu tư hay không. Mà bạn cần phải đưa ra phân tích, đánh giá để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Hy vọng bài viết có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!