Download Plants vs Zombies v2.90 Mod, Hack Full Vàng, Sun

0
383

Nội Dung

Download Plants vs Zombies v2.90 Mod, Hack Full Vàng, Sun

Hãy sẵn sàng đổ đất cho cây trồng của bạn khi một đám thây ma vui nhộn chuẩn bị xâm chiếm nhà bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn gồm 49 loại cây diệt zombie – peashooters, wall-nut, cherry bomb, v.v. – để ghép 26 loại zombie trước khi chúng phá cửa nhà bạn. Ứng dụng này cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của mình

NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA HƠN 30 TRÒ CHƠI GIẢI THƯỞNG CỦA NĂM *

50 CẤP ĐỘ VUI VẺ
Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu – suốt ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi, trên sân thượng và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy chống lại làn sóng thây ma liên tục miễn là bạn có thể với chế độ Sinh tồn!

KHÔNG PHẢI VƯỜN-VƯỜN GHOULS
Trận chiến với zombie cực-vaulters, lặn với ống thở, đầu xô và 26 zombie chết vui nhộn khác. Mỗi loại đều có những kỹ năng đặc biệt riêng, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ nhanh và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.

THÔNG MINH HƠN ZOMBIE AVERAGE CỦA BẠN
Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng nguồn cung cấp rau xanh và hạt giống hạn chế. Thây ma rất thích bộ não, chúng sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi và thậm chí ăn cả thực vật để vào nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các thây ma và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.

CHIẾN ĐẤU CÒN HƠN, MẠNH HƠN
Kiếm được 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, tăng sức mạnh và hơn thế nữa.

PHÁT TRIỂN VỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN
Thể hiện khả năng bắn zombie của bạn bằng cách kiếm được 46 thành tích tuyệt vời và thể hiện khả năng bắn zombie của bạn.

MẶT TIỀN
Cần tiền cho những thứ mới tuyệt vời? Mua tới 600.000 xu ngay từ Menu chính.

Xin chào các anh hùng làm vườn!
Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến hậu trường để giúp bảo vệ bộ não của bạn. Như mọi khi, cảm ơn vì đã chơi.

Tính năng MOD
– Năng lượng mặt trời sun & vàng Coin không giới hạn

  • Thông tin:
  • Kích thước: 93M Mb
  • Phiên bản: 2.9.07mod
  • Yêu cầu: 4.1 trở lên
  • Cập nhật mới nhất: 12.08.2020

Link Tải Plants vs Zombies v2.90 Mod, Hack Full Vàng, Sun

Download File Apk MOD