Kleros (PNK) là gì? Đầu tư như thế nào để sinh được nhiều lợi nhuận?

0
242

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, tụi mình sẽ giới thiệu về Kleros (PNK). Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo khác nhau. Vậy Kleros (PNK) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tụi mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

1. Kleros (PNK) là gì?

Kleros (PNK) được định nghĩa là một mã thông báo tiền điện tử. Nó hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nó ra đời và phát triển để phục vụ các ứng dụng phi tập trung liên quan đến các nhu cầu xoay quanh cuộc sống con người. Kleros (PNK) dựa trên một giao thức đồng thuận đã được cải tiến. Nền tảng này cho phép giao tiếp mạng ngang hàng (peer-to-peer P2P). Chúng được thực hiện nhanh hơn và xây dựng được các hợp đồng thông minh có chất lượng cao hơn. Kleros (PNK) bắt đầu bằng việc xây dựng các ứng dụng phân quyền Dapps cho ngành tất cả các ngành trong cuộc sống. Trong tương lai, họ sẽ xây dựng thêm rất nhiều các Dapps cho nhiều lĩnh vực cao hơn và phát triển hơn.Kleros là gì?

Kleros là gì?

PNK là loại tiền kỹ thuật số chính được dùng trong nền tảng Kleros. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng. Một vài hoạt động tiêu biểu như bạn sẽ được nhận tiền nếu bạn là người tạo ra các ứng dụng cho phép mọi người sử dụng, ngược lại bạn phải trả tiền để sử dụng các ứng dụng phi tập trung.

2. Tỷ giá đồng Kleros (PNK) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá Kleros (PNK) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (15/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá đồng Kleros

Tỷ giá đồng Kleros

3. Một vài đặc điểm cơ bản khác của đồng Kleros (PNK)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Kleros 9PNK) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận hơn:
Kleros (PNK) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $80.838.114 USD. Kleros được xếp hạng 118 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $2.777.444 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.15 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. PNK hiện có lượng cung lưu hành là 525.168.878 PNK với tổng cung là 764.626.704 PNK.

4. Các sàn giao dịch Kleros (PNK) uy tín

Đồng PNK được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Kleros. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau để nắm rõ bởi ở mỗi thời điểm, nó lại có một kết quả khác nhau do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố.Các sàn giao dịch Kleros uy tín

Các sàn giao dịch Kleros uy tín

5. Hướng dẫn giao dịch Kleros

Có rất nhiều cách rất để sở hữu đồng Kleros (PNK). Hôm nay, tụi mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách giao dịch an toàn. Đó chính là bạn có thể mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Dưới đây là cách thức thực hiện:

Bước 1:

Bạn hãy mở 1 tài khoản tại sàn Binance, mục đích là để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó, bạn hãy tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong giao diện này.

Bước 2:

Bước tiếp theo, bạn có thể mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance.

Bước 3:

Ở bước cuối cùng này, bạn hãy truy cập vào cặp BTC/PNK hoặc PNK/BTC để mua Kleros với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán). Chờ sau vài giây ví Kleros (PNK) của bạn sẽ có đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được phê duyệt.

Tuy nhiên, phải làm sao nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/PNK?

Đầu tiên, bạn hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Kleros. Tiếp theo, bạn vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

Sau đó, bạn quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum.Tiếp đó, bạn chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển tới Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/PNK hoặc PNK/BTC để mua Kleros như bước 3.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về PNKKleros. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Kleros. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và ngày càng thành công!