Loki (LOKI) là gì? Đầu tư Loki như thế nào để sinh nhiều lợi nhuận nhất

0
232

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, tụi mình sẽ giới thiệu về LokiNetwork. Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau. Vậy Loki là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tụi mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

1. Loki là gì?

Loki Network được xây dựng dựa trên mạng lưới Blockchain. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch và giao tiếp riêng tư qua Internet. Thực hiện được điều này bằng cách sử dụng một bộ công cụ ẩn danh do Loki phát hành. LokiNetwork được thành lập và phát triển bởi đội ngũ đến từ Australia vào năm 2018.

Còn LokiCoin (mã: LOKI) là đồng tiền điện tử của mạng lưới Blockchain riêng tư LokiNetwork. Đồng tiền này được fork code từ Monero (XMR) vào năm 2018. Hiện tại, LOKI đang hoạt động và được phát triển trên nền tảng Blockchain riêng của họ.Loki là gì?

Loki là gì?

2. Mục đích mà Loki hướng tới

Loki là một loại tiền tệ kỹ thuật số riêng tư, an toàn và không thể theo dõi dựa trên giao thức CryptoNote. Cơ chế đồng thuận Proof-of-Work và Proof-of-Service của Loki xác nhận các khối và duy trì mạng lưới tự điều chỉnh. Ra mắt vào năm 2018, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Melbourne. Họ đang tận dụng công nghệ của mình để kích hoạt Lokinet (mạng kết hợp khuyến khích) và LokiMessenger (nhắn tin phi tập trung). Từ đó, nền tảng này có thể cung cấp mức độ ẩn danh và bảo vệ siêu dữ liệu cao hơn.

3. Tỷ giá Loki Coin mới nhất

Dưới đây là tỷ giá Lokicoin mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (09/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá Loki

Tỷ giá Loki

4. Các thông tin khác về Loki Coin

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về LokiCoin mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây:
LokiCoin là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 30.173.242 USD. Thunder Token được xếp hạng 186 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 164,336 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.6 USD.

5. Các điểm nổi bật của Loki so với nền tảng khác

Loki là nền tảng có các điểm nổi bật sau: LokiMessenger, Lokinet, SNApps và Service Nodes.

  • LokiMessenger

Đây là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên Loki Network. Loki Messenger nói theo cách dễ hiểu thì nó giống như Messenger của Facebook, cho phép người dùng nhắn tin, giao tiếp nhưng ẩn danh.

  • Lokinet

Giống như Internet, Lokinet là nơi người dùng có thể xây dựng được website, dịch vụ online. Tuy nhiên, điểm đặc biết đó chính là chúng ta không lộ địa chỉ IP cũng như danh tính của mình.

  • SNApps

Trong Lokinet, người dùng có thể xây dựng được các ứng dụng web qua việc sử dụng SNApps của Loki Network.

  • Service Nodes

Với Service Nodes người dùng có thể lưu trữ dịch vụ, chạy SNApps thông qua mạng Lokinet để đảm bảo tính ẩn danh. Các Service Nodes sẽ được nhận phần thưởng bằng LOKI Coin cho những gì họ đóng góp vào mạng lưới.

6. Loki Coin được dùng để làm gì?

LOKICoin được sử dụng với 3 mục đích chính trong mạng lưới của đồng tiền này. Gồm:

  • Gas Fee: Nó được sử dụng để trả phí giao dịch trong toàn bộ mạng lưới LokiNetwork.
  • Staking Rewards: Đồng tiền này được dùng làm phần thưởng khi người nắm giữ LOKI.  Service Nodes thông qua Staking số tiền ảo đang nắm giữ.
  • Currency: Giống như hầu hết các đồng coin khác, đồng tiền này được dùng với vai trò lưu chuyển giá trị (medium of exchange) và thanh toán phí trong các dịch vụ, sản phẩm của nền tảng này.

7. Các sàn giao dịch Loki uy tín

Đồng LokiCoin được giao dịch tốt nhất trên nền tảng LokiNetwork. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Các sàn giao dịch Loki uy tín

Các sàn giao dịch Loki uy tín

Kết luận:

Trên đây là tất tần tật các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về đồng Loki. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về nền tảng này. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và có được nhiều lãi!