Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1955 Ất Mùi

0
842

Phong thủy phòng khách cực kỳ quan trọng nếu chúng ta biết được hướng nào tốt thì sẽ bình an, gia đình sung túc, bền vững ấm no hạnh phúc. Cùng xem phong thủy phòng khách cho tuổi 1955 Ất mùi.

  • Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân
  • Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1957 Đinh Dậu
  • Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1958 Mậu Tuất
Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1955 Ất Mùi
Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1955 Ất Mùi

Hướng nhà hợp tuổi 1955 sinh năm Ất Mùi
– Quẻ mệnh: Ly Hoả

– Năm sinh dương lịch: 1955

– Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

– Ngũ hành: Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch( Xem giải thích chi tiết quẻ mệnh, hướng tốt xấu)

Hướng thiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Khi cần lưu ý một số điểm như sau

– Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

– Mỗi người trong gia đình phải có một ghế chủ, để lựa chọn hướng tốt riêng cho mình.

– Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác.

– Phòng khách phải có tầm nhìn xuyên suốt, không nên để bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

– Trong nội thất phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

– Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

– Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách.

– Nên kê một bộ bàn ghế, salon đầy đủ trong phòng khách chớ kê cộc kệch nửa bộ

– Một không gian phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

– Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

– Phòng khách không nên quá gần với gian bếp.

Cách chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Ất mùi

– Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, thì màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Ất mùi là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Ất mùi. Xét về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc hành Dương nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung đông người như phòng khách, phòng bếp, cầu thang, hành lang, văn phòng công ty, showroom, shop…

màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Ất mùi
màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Ất mùi

– Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Ngoài ra, theo tương sinh thì gia chủ tuổi Ất mùi mang mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

– Lưu ý, sử dụng màu vàng làm tông màu chính, không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí xắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng

– Bên cạnh đó, màu sắc cơ bản của gia chủ tuổi Ất mùi là màu trắng nên người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu nhà nội thất của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách ngôi vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của phòng khách.

Trên đây là những kiến thức về Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1955 Ất Mùi. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây