REQUEST(REQ) Là gì ? Mọi thông tin về đồng tiền ảo REQ Coin.

0
78

REQUEST NETWORK Là một nền tảng blockchain có mục đích cải các dịch vụ thanh toán toán trên internet nhanh chóng, theo tiêu chuẩn hơn. Hãy cùng tienkythuatso tìm hiểu về REQ, tính năng, đội ngũ phát triển,…trong bài viết dưới đây nhé.REQUEST là gì ?REQUEST là gì ?

1. REQUEST là gì ?

Request (REQ) là một mạng lưới phi tập trung dành cho các dịch vụ thanh toán trên internet được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Mạng lưới Request giúp cho quá trình thanh toán được thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn bằng cách mỗi khi có một yêu cầu giao dịch, thanh toán sẽ tự động phát hiện bởi mạng lưới thông qua các ví điện tử bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Mục đích cốt lõi của Request Network nhằm đơn giản hoá và bảo mật các công cụ tài chính bằng cách tạo ra cho hệ sinh những tiêu chuẩn cho việc thanh toán, tạo hoá đơn, kế toán, kiểm toán cho các loại tiền mã hoá và tiền tệ pháp định như USD, EUR,…

2. Request Network (REQ) được dùng để làm gì?

Thông tin từ white paper của Request, REQ được sử dụng với 5 mục đích.

Khuyến khích phát triển trên top của giao thức yêu cầu.

Mạng luới Request có phần thưởng tự động cho các nhà phát triển ứng dụng và tiện ích tích hợp Request Network.Tất nhiên, phần thưởng này được trả bằng REQ token.

Quản trị

Để duy trì tính linh hoạt và khả năng mở rộng của mình, Request cho phép cộng động sử dụng đồng REQ để bàn luận hay bỏ phiếu cho những quyết định quan trọng của dự án.

Độc lập tiền tệ

Đồng REQ có tính độc lập về tiền tệ. Nó không bị phụ thuộc vào một loại tiền điện tử nào khác, kể cả ETH. Mặc dù, REQ là token ERC-20.

Đồng REQ sử dụng để tạo sự linh hoạt, độc lập, khả năng mở rộng tầm nhìn dài hạn.

Tạo điều kiện thuận lợi để trao đổi ngoại tệ

Request đã có ký kết với Kyber Network để có thể dễ dàng thực hiện trao đổi, chuyển đổi giữa các token khác trong mạng lưới Ethereum.REQ được dùng để làm gì ?REQ được dùng để làm gì ?

3. Đội ngũ phát triển của dự án REQ.

Request Network được tạo ra bởi 6 thành viên và cùng đến từ một công ty chuyên về dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu có tên là Moneytis. Trong đó ngoài nhà sáng lập là Christopher Lassuyt và CTO của dự án Etienne Tatur, thì các thành viên khác trong dự án đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đây là một lợi thế nổi bậc của dự án.

Đây còn là một dự án liên quan đến Blockchain đầu tiên được hỗ trợ bởi Ycombinator, một trong những nhà hỗ trợ start-up uy tín nhất thế giới với sự hỗ trợ hàng nghìn start-up và được định giá trên 90 tỷ USD.

4. Lịch sử và lộ trình phát triển của Request Network

  • Quý 4/2017: Phát hành phiên bản đầu tiên trên Testnet, công bố báo cáo về giải pháp kỹ thuật.
  • Quý 1/2018: Thử nghiệm phiên bản trên Mainnet, phát triển website giao diện cho cổng thanh toán, triển khai các loại tiền kỹ thuật số, làm việc với các đối tác gồm các công ty thanh toán, kế toán, kiểm toán. Phát hành chức năng “Pay with request”
  • Quý 2/2018: Xây dựng ý tưởng scaling dự án qua Plasma chain. Xây dựng ý tưởng về bảo mật qua Zk Snarks. Tích hợp các loại tiền tệ truyền thống USD, EUR, CNY
  • Quý 3/2018: Phát triển ứng dụng escrow, thanh toán thuế, phí thanh toán muộn
  • Quý 4, 2018: Phát triển quản trị hệ thống (voting), bắt đầu dự án IOT framework.

5. Tỷ giá của REQUEST Token hiện tại.

Bắt đầu được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2017, đồng tiền điện tử REQ có mức giá là 0,05 USD.Đến thời điểm viết bài này là 17/08/2020 thì giá của đồng tiền mã hóa ERQ là 0,04 USD. Điều này cho thấy sự sụt giảm nhẹ về giá của đồng ERQ trên thị trường.Tỷ giá REQ hiện tạiTỷ giá REQ hiện tại

Bạn có thể xem tỉ giá hiện tại của đồng REQ hiện tại ngay tại đây.

6. Ví lưu trữ Request Network (REQ) an toàn

Request Network (REQ) là token ERC-20 nên có thể lưu trữ REQ ở những ví hỗ trợ Ethereum như: Ledger Nano S, Trezor, Imtoken, Metamask, Myetherwallet…

Ngoài ra, chúng ta có thể lưu trữ đồng REQ trên các sàn giao dịch đã listed đồng này.

7. Nên giao dịch REQ ở đâu ?

Dưới đây là top 10 sàn giao dịch REQ uy tín mà tienkythuatso đề xuất cho bạn. Với khối lượng giao dịch trong 24h đạt hơn 400 nghìn đô tuy có sự sụt giảm nhưng điều này vẫn cho thấy đồng REQ có tính thanh khoản đủ ổn.

TOP 10 nơi giao dịch REQ uy tín

TOP 10 nơi giao dịch REQ uy tín