Sử dụng máy phun sơn sẽ là một giải pháp thu công nhanh gọn

0
895

Trong thời đại công nghiệp đang được sử dụng nhiều thay thế cho lao động thủ công hiện nay thì việc sử dụng máy móc trong quá trình làm đang được áp dụng là khá nhiều. Nắm bắt được xu hướng đó, trong quá trình sơn và làm đẹp nhà cửa và máy phun sơn tường nhà đang được sử dụng khá nhiều thay cho phương pháp phun sơn thủ công.

Sử dụng các máy móc hay các thiết bị công nghệ trong việc sơn nhà chắc chắn không còn xa lạ với tất cả những ai chuyên ngành trong xây dựng. Xu thế này đang được áp dụng khá là nhiều bởi nó mang lại hiệu quả cao, thời gian thi công nhanh gọn và đặc biệt là không tốn nhiều công sức. Vậy hiệu quả của việc sử dụng máy móc là gì, sẽ sử dụng ra sao và giá thành như thế nào, đó chính là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Máy phun sơn tường nhà mini giúp bạn có thể tự sơn ngôi nhà thân yêu của chính mình

Nội Dung

Ưu điểm của máy phun sơn tường nhà

Máy phun sơn hay còn có tên gọi khác chính là súng phun sơn tường nhà. Đây là một dụng cụ chuyên dụng dùng để hỗ trợ trong quá trình thi công sơn nhà. Việc sử dụng các máy móc mang lại nhiều ưu điểm tuyệt đối:

– Không tốn nhiều công sức: nếu như trước kia và việc áp dụng máy móc vào công việc chưa được áp dụng thì tất cả thợ và công nhân đều phải lao động trực tiếp bằng tay thì hay còn gọi là lao động thủ công. Lao động thủ công tốn khá nhiều công sức. So với lao động bằng chân tay thì việc lao động có sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao sẽ tốn ít công sức hơn.

– Thời gian thi công nhanh gọn

– Chất lượng các công trình đảm bảo: tất nhiên so với làm việc thủ công thì đa số những công việc được thực hiện bằng máy móc thì việc chất lượng sẽ đảm bảo hơn cả.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ số 1: máy phun sơn sẽ làm tăng cao độ bám dính của sơn. Nó đạt 2 chỉ tiêu vừa đạt được độ thẩm thấu sâu hơn vào tường đồng thời tạo ra được lớp màng sơn đồng nhất và bảo vệ được bề mặt sâu hơn. Bên cạnh đó, máy phun sơn còn có tác dụng làm tăng độ mịn và làm cho đều màu sơn.

– Có máy phun sơn đa năng giúp hoàn thiện mọi công việc

– Có nhiều loại với kích cỡ khác nhau sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn

– Tiện lợi, dễ sử dụng. Máy sơn tường nhà sẽ giải quyết được vấn đề sơn nhà cho bạn một cách tốt nhất

Sử dụng máy phun sơn sẽ là một giải pháp thu công nhanh gọn
Sử dụng máy phun sơn sẽ là một giải pháp thu công nhanh gọn

Giá thành của máy phun sơn tường nhà

Đối với các loại máy móc thì hầu như là giá thành của nó tương đối cao từ vài triệu lên đến vài chục triệu thậm chí là hàng trăm triệu. Đối với máy phun sơn thì sẽ có mức giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Tùy vào loại và chức năng chính của nó mà giá thành có thể dao động ở các mức độ khác nhau. Do nguyên liệu để sản xuất hoặc máy móc cần phải nhập khẩu nên việc giá thành của những loại máy này tương đối cao. Mức giá sẽ thay đổi theo loại, theo chức năng và các theo kích cỡ. Do vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp và tham khảo thêm ở các đại lý chuyên môn hoặc mạng internet.

Giá của các máy phun sơn trên thị trường có giá thành hợp lý

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về máy phun sơn tường nhà của Hãng Sơn Á Châu. Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc bạn về việc áp dụng máy móc trong công việc. Hãy liên hệ với Sơn Lucky Paint để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

Xem thêm các bài viết khác tại mục Xây dựng:

Lựa chọn sơn nội thất một cách thông minh nhất

Về lại trang chủ