TOP 10+ Game Phiêu Lưu Mạo Hiểm Offline Android

0
548

Nội Dung

TOP 10+ Game Phiêu Lưu Mạo Hiểm Offline Android

Tất cả chúng ta đều thích chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của mình. Chúng tôi có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Mỗi người có một loại sở thích khác nhau trong trò chơi. Và trong số tất cả chúng, chắc chắn trò chơi mạo hiểm là lựa chọn của mọi người. Điều này sẽ cho phép bạn chơi và khám phá trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu.

Với các chủ đề và chế độ khác nhau, có một số trò chơi phiêu lưu mà bạn có thể chơi. Nhưng để thu hẹp sự lựa chọn của bạn, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn danh sách các trò chơi phiêu lưu hay nhất dành cho Android mà bạn có thể chơi ngoại tuyến .

1. Criminal Case: Mysteries of the Past

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ve1bba520c3a1n20hc3acnh20se1bbb120-20bc3ad20e1baa9n20ce1bba7a20quc3a120khe1bba9.html

Khám phá các hiện trường tội phạm khác nhau bằng con mắt thám tử nhạy bén của bạn với Vụ án hình sự. Trong trò chơi này, mục đích của bạn là tìm ra các đồ vật ẩn trong các cảnh khác nhau để giải quyết các bí ẩn giết người khác nhau. Vì nó được đặt tên là những bí ẩn của quá khứ, sự kiện của trò chơi dựa trên thế kỷ 19.

Bạn cũng có thể tìm ra manh mối và phân tích chúng để tìm kiếm bằng chứng liên quan đến tội ác. Có những gợi ý có thể được sử dụng nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó. Nó cũng cho phép thẩm vấn nạn nhân và nghi phạm đào sâu vào các vụ án. Trò chơi này cũng có thể được kết nối thông qua Facebook để lưu và chia sẻ tiến trình của bạn.

Cài đặt Vụ án Hình sự

2. Swordigo

Trò chơi này dựa trên một khu rừng và thế giới huyền diệu bên ngoài nó, nơi bạn phải đánh bại linh hồn xấu xa đen tối. Bạn sẽ có thể mở khóa các loại vũ khí và phép thuật khác nhau có thể được sử dụng để chơi trong trò chơi. Sẽ có các nhân vật khác nhau mà bạn phải tương tác trong suốt trò chơi. Họ sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn để nâng cao trình độ và kỹ năng của bạn.

Nó có đồ họa tốt và phản hồi lối chơi tốt. Bạn có thể kiếm được các ngôi sao và hoàn thành các địa điểm khác nhau trên bản đồ. Những ngôi sao này sẽ giúp bạn trong việc cập nhật vũ khí và kỹ năng. Nó cũng có những thành tựu mà bạn có thể xóa để kiếm thêm tín dụng. Bạn có thể tạo các cấu hình khác nhau và lưu tiến trình của trò chơi.

Cài đặt Swordigo

3. Badland

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/badland.html

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất trong danh sách các trò chơi phiêu lưu hay nhất dành cho Android. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là điều khiển nhân vật của bạn vượt qua tất cả các rào cản và chướng ngại vật. Để điều khiển vị trí người chơi của bạn, bạn phải chạm vào màn hình để di chuyển nó lên và xuống cho phù hợp. Có nhiều giai đoạn và thử thách khác nhau để chơi.

Bạn có thể chơi một người hoặc với tối đa 4 người bạn trên cùng một thiết bị. Trò chơi này có trải nghiệm chơi game trực quan thực sự tuyệt vời. Đây trò chơi nhiều người cho phép bạn tạo mức độ tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể chơi các cấp độ này với bạn bè và chia sẻ sự tiến bộ của mình thông qua mạng xã hội.

Cài đặt https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/badland.html

4. Alto’s Adventure: Cuộc phiêu lưu của Alto

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/alto20adventure20-20trc3b220chc6a1i20phic3aau20lc6b0u20hc3a0nh20c491e1bb99ng20ngoe1baa1i20tuye1babfn20hay20nhe1baa5t.html

Lướt qua tuyết với Alto trong hành trình hành động tuyệt vời này trong vùng núi tuyết. Trong cuộc hành trình, bạn sẽ phải cứu lạc đà không bướu, kiếm sao, vượt qua các chướng ngại vật và thực hiện nhiều pha nguy hiểm khác nhau khi lướt trên ván trượt tuyết. Bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ đã cho để tăng cấp độ của mình.

Trò chơi này rất dễ học nhưng cần có thời gian để nắm bắt được nó. Nó có đồ họa tuyệt vời, âm nhạc nhẹ nhàng và điều khiển một chạm để chơi. Bạn cũng có thể chơi chế độ Zen mà không có bất kỳ nhiệm vụ hoặc thử thách nào với cuộc sống không giới hạn. Đây là một trong những trò chơi phiêu lưu hành động ngoại tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi.

Cài đặt Cuộc phiêu lưu của Alto

5. Jungle Adventures 2

Khám phá khu rừng như Tarzan trong Jungle Adventures 2, nơi bạn có thể chọn nhân vật mình muốn chơi trong khi có nhiều quyền năng mạnh mẽ. … Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn cũng có thể sử dụng hai con vật cưng của mình là Bullian và Coco, những người có những đặc điểm rất hữu ích để giúp bạn trong trận chiến.

Ảnh chụp màn hình

TẢI XUỐNG

6. Mine Survival

Thông qua các bộ sưu tập và săn bắn, bạn có thể tạo ra các công cụ và tòa nhà.
Thông qua đó Bảo vệ bạn khỏi thây ma và tồn tại lâu dài.
Thích ứng với môi trường năm chế độ, Tạo không gian bảo vệ bạn khỏi thây ma!

Cài đặt Hành trình dài

7. Survival Island – Wild Escape:Đảo Sinh tồn

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/c490e1baa3o20sinh20te1bb93n20-20le1bb91i20thoc3a1t20hoang20dc3a3.html

Như tên của trò chơi cho thấy, nó là một trò chơi sinh tồn, nơi bạn phải nhắm đến việc trốn thoát qua các màn chơi khác nhau. Bạn phải thoát khỏi khu rừng hoang dã, chiến đấu với thây ma và các sinh vật hoang dã khác nhau để hướng tới tự do của bạn. Sẽ có vũ khí để giết chúng và tự vệ.

Trong game, bạn sẽ phải nhập vai vào tình huống thực tế, ăn trái cây, chặt cây để châm lửa và an toàn. Sử dụng tất cả các kỹ năng săn bắn, bắn súng và sinh tồn của bạn để lập kế hoạch thoát khỏi vùng hoang dã và trở về nhà.

Cài đặt Survival Island

8.Swordman: Reforged

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhiều hơn với Sword Man? Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn, thợ săn monter, nhiều cấp độ hơn để thất bại và vượt qua, vũ khí tuyệt vời hơn để thể hiện, và RẤT NHIỀU!

Với mùa săn bắn chỉ quanh quẩn, thợ săn bắt đầu hành trình đến vùng đất chỉ để khám phá một hiện tượng kỳ lạ nơi những vật thể vô tri được đưa vào cuộc sống. Thợ săn sẽ điều tra và đối phó với tai nạn này như thế nào?

Cài đặt trên Android

9. Diamond Quest: Đừng vội vàng!

Nhiệm vụ kim cương! là một trò chơi giải đố của các studio TeamLava và Storm8, kết hợp vô số chướng ngại vật của Candy Crush với mánh lới đánh quái vật của một số trò chơi phổ biến hơn hiện nay, chẳng hạn như Dungeon Gems. Bạn có tất cả các loại động vật mà bạn có thể thu thập và các đòn tấn công của chúng, tương ứng với các màu đá quý cụ thể, có thể giúp bạn tấn công kẻ thù và giành chiến thắng. Đọc để biết một số mẹo và thủ thuật cho Diamond Quest!

Cài đặt trên Android

10. Ghost Town Adventures: Mystery Riddles Game

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20ghost20town20adventures20mystery20riddles20game.html

Làm sáng tỏ những bí mật của Thị trấn Ma và bảo vệ nó khỏi nhà biên kịch bí ẩn đang chiếm lấy thành phố. Bạn cần giúp Anna, một phù thủy trẻ tiếp xúc với nhiều hồn ma và sinh vật khác nhau trong thị trấn để vạch ra những kế hoạch xấu xa.

Nó có một số câu đố để giải quyết, câu đố và nhiệm vụ để hoàn thành trong các cấp độ. Có những thây ma và những linh hồn xấu xa mà bạn phải chiến đấu. Bạn có thể tạo ra các lọ thuốc và đồ vật ma thuật có thể được sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra, có những đoạn ẩn và kho báu mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi.

Cài đặt Ghost Town Adventures

Tải xuống miễn phí trò chơi phiêu lưu hay nhất cho Android

Tất cả những trò chơi này rất thú vị và thú vị để chơi. Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi nào theo sự lựa chọn của mình từ danh sách. Theo ý kiến ​​của tôi từ danh sách, ba trò chơi hay nhất là  Hình sự, Badland và Cuộc phiêu lưu của Alto. Tất cả ba trò chơi đều thực sự gây nghiện. Batman và Game of Thrones cũng là những trò chơi hay vì chúng dựa trên chương trình truyền hình và Phim hay