10 Game Nấu Ăn Offline cho Android và IOS

0
488

Nội Dung

10 Game Nấu Ăn Offline cho Android và IOS

Nấu ăn là một trong những sở thích được rất nhiều người yêu thích. Họ không chỉ thích ăn mà còn thử nghiệm thực phẩm để tạo ra những món ăn mới và lạ. Giờ đây, bạn có thể thực hiện sở thích này mà không cần làm phiền bằng cách chơi trò chơi nấu ăn trên thiết bị của mình.

Những trò chơi này sẽ giúp bạn duy trì hàng giờ, cho phép nấu nhiều món ăn, quản lý nhà hàng và làm hài lòng khách hàng của bạn. Nó sẽ kiểm tra khả năng quản lý và xử lý công việc của bạn. Hãy sẵn sàng để chảy nước miếng với những trò chơi nấu ăn hay nhất này mà mọi người có thể chơi trên thiết bị iPhone hoặc Android của họ.

1. Cooking Joy

Quản lý nhà bếp của bạn và làm hài lòng khách hàng của bạn bằng cách giao cho họ đơn đặt hàng của họ đúng lúc với Cooking Joy. Mục đích của bạn trong trò chơi là phục vụ tất cả khách hàng của bạn những món ăn mong muốn của họ và kiếm được tiền cho mỗi đơn hàng thành công. Nếu bạn không thể thực hiện đơn đặt hàng của họ trước khi đồng hồ trống, họ sẽ rời đi. Nhớ để ý đồng hồ tính tiền cho cả khách hàng và món ăn để có thể xử lý trước khi hết giờ.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm một số tín dụng. Có các địa điểm khác nhau như Tàu du lịch, Nhà kính, Thế giới biển, v.v. Các địa điểm này sẽ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Với mỗi địa điểm mới, bạn sẽ nhận được các món ăn mới và các cấp độ khác nhau khó hơn so với trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp nhà bếp và thiết bị của mình để nấu ăn nhanh chóng.

Tải xuống miễn phí: Cooking Joy

2. Kitchen Craze

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/nhc3a020be1babfp20craze.html

Trò chơi này cũng tương tự như cách chơi ở trên nhưng với hình ảnh động khác nhau. Bạn phải phục vụ khách hàng của mình những món ăn họ muốn như bánh mì kẹp thịt, bánh hotdog và nước ngọt trước khi hết thời gian. Trò chơi có nhiều cấp độ và mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu khác nhau mà bạn phải hoàn thành để hoàn thành chúng. Ví dụ: phục vụ bốn khách hàng, kiếm được 50 đô la, v.v. Bạn sẽ kiếm được sao theo trò chơi của mình cho mỗi cấp độ.

Sẽ có những món ăn mới được bổ sung theo các cấp độ khiến việc quản lý bếp của bạn trở nên khó khăn hơn. Nó có các nguồn điện có thể được sử dụng để tăng tốc thời gian nấu nướng của bạn. Bạn có thể kiếm tiền boa bằng cách làm hài lòng và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Trò chơi này cũng cho phép nâng cấp nhà bếp và các dụng cụ để giảm thời gian nấu nướng, phục vụ khách hàng nhanh hơn.

Tải xuống miễn phí: Kitchen Craze cho Android | Kitchen Craze dành cho iOS

3. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hungry20hearts20diner.html

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hungry20hearts20diner.html

Giúp một bà già điều hành nhà hàng ăn uống kiểu Nhật kiểu cũ của bà và đưa nó trở lại theo dõi. Bạn sẽ được nấu một số món ăn đặc trưng của Nhật Bản cho khách hàng của mình để đổi lại bạn sẽ kiếm được tiền. Có một số món ăn được thực hiện và mỗi lần bạn nấu một món ăn thì mức độ của nó sẽ cao hơn. Các cấp độ này sẽ mở khóa các món ăn mới mà bạn có thể phục vụ cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể mua các đồ vật để nâng cấp nhà hàng, mở rộng quán cho nhiều người đến ăn hơn. Trong trò chơi, bạn sẽ được gặp các loại khách hàng khác nhau như Doanh nhân, Nhà sư, Nữ sinh, Viên chức, v.v. Bạn sẽ có thể trò chuyện với họ, tìm hiểu câu chuyện của họ và theo dõi mức độ hài lòng của họ. Chỉ cần tiếp tục làm các món ăn và phục vụ khách hàng của bạn để kiếm và tiết kiệm tiền cho nhà hàng của bạn.

Tải xuống miễn phí: https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hungry20hearts20diner.html cho Android | https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/hungry20hearts20diner.html dành cho iOS

4. Cookbook Master

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/sc3a1ch20de1baa1y20ne1baa5u20c483n.html

Đây là một trong những ứng dụng trò chơi nấu ăn hay nhất sẽ cho phép bạn nấu các loại thực phẩm khác nhau một cách hoàn hảo để hoàn thành các cấp độ. Không giống như các trò chơi trên, bạn sẽ không phải quản lý bất kỳ nhà hàng hay nhà bếp nào. Bạn sẽ phải nấu các món ăn từ cuốn sách để kiếm lợi nhuận. Có 3 cuốn sách Sách nấu ăn cho Người mới bắt đầu , https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/sc3a1ch20de1baa1y20ne1baa5u20c483n.html Trung cấp và Sách Công thức nấu ăn bậc thầy với rất nhiều món ăn để nấu.

Các món ăn trong sách phải được nấu theo hướng dẫn và chính xác để ghi điểm cao hơn. Sẽ có những mặt hàng và hàng tạp hóa mà bạn sẽ phải mua để chế biến các món ăn cho phù hợp. Bạn sẽ phải chăm sóc tất cả các thành phần, cắt chúng, trộn, đổ và nấu theo hướng dẫn đã cho. Điểm số sẽ được đưa ra khi bạn hoàn thành các hướng dẫn đó sau khi món ăn được nấu chín.

Tải xuống miễn phí: Cookbook Master cho Android | Cookbook Master dành cho iOS

5. Crazy Chef

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/crazy20chef20-20trc3b220chc6a1i20ne1baa5u20c483n20hay20nhe1baa5t.html

Ứng dụng này tương tự và là sự thay thế hoàn hảo cho  Kitchen Craze  với các loại món ăn khác nhau. Bạn sẽ phải nấu nhiều món ăn và làm hài lòng khách hàng của bạn. Cũng giống như Kitchen Craze , bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu được đưa ra trong mỗi cấp độ để tiến tới cấp độ tiếp theo. Khách hàng sẽ trả tiền cho mỗi món ăn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp nhà bếp và mua các cửa hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Trò chơi này chỉ có sẵn trên nền tảng Android.

Tải xuống miễn phí: Crazy Chef

6. Good Pizza, Great Pizza

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/pizza20ngon20pizza20ngon.html

Ai mà không yêu pizza? Bây giờ bạn có thể làm và điều hành cửa hàng pizza của riêng bạn. Công việc của bạn sẽ là phục vụ bánh pizza cho khách hàng để đổi lại tiền. Bánh pizza phải được làm theo lựa chọn của khách hàng. Sẽ có đồng hồ đo mức độ hạnh phúc cho mỗi khách hàng và bạn phải phục vụ họ trước khi nó trở nên thấp.

Khi bắt đầu, sẽ không có nhiều nguyên liệu được sử dụng. Nhưng khi bạn tiến bộ qua trò chơi, sẽ có những lớp phủ mới mà bạn có thể mở khóa hoặc mua bằng số tiền bạn kiếm được. Bạn sẽ chơi trò chơi này mỗi ngày, và vào cuối mỗi ngày, bạn sẽ thấy số tiền lãi hoặc lỗ đã được thực hiện. Trò chơi có những thử thách mà bạn có thể hoàn thành để xếp hạng cửa hàng của mình cao hơn và kiếm thêm một số tín dụng.

Nhận miễn phí: Pizza ngon, Pizza tuyệt vời cho Android | https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/pizza20ngon20pizza20ngon.html cho iOS

7. Masala Express: Trò chơi nấu ăn

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20ne1baa5u20c483n20ce1baa5p20te1bb91c20masala.html

Trong trò chơi này, bạn có thể nấu nhiều loại món ăn Ấn Độ khác nhau và giúp Priya phục vụ khách hàng của mình. Giống như các trò chơi nấu ăn khác, bạn phải tương tác và sử dụng các kỹ năng quản lý của mình để phục vụ khách hàng. Sẽ có nhiều loại mục tiêu khác nhau mà bạn phải thực hiện để hoàn thành các cấp độ khác nhau. Độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng lên khi có nhiều khách hàng và số lượng đơn đặt hàng hơn theo các cấp độ.

Bạn phải theo dõi đồng hồ khách hàng và phục vụ họ nhanh nhất có thể. Sẽ có nhiều loại món ăn khác nhau được mở khóa khi bạn tiếp tục hoàn thành các cấp độ. Khách hàng sẽ cung cấp cho bạn số tiền có thể được sử dụng để mua các thiết bị, nâng cấp nhà bếp và trang trí của nó.

Tải xuống miễn phí: Masala Express cho Android | Masala Express dành cho iOS

8. Colorful Cotton Candy

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ke1bab9o20bc3b4ng20c491e1baa7y20mc3a0u20se1baafc.html

Làm kẹo bông màu đẹp bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau và các vật dụng trang trí. Có hai chế độ trong trò chơi này, một trong đó bạn phải làm kẹo bông bằng cách chọn hương vị và màu sắc khác nhau. Bạn phải chọn những chai có màu sắc khác nhau theo hướng dẫn và sau đó làm kẹo bông trong máy.

Chế độ thứ hai sẽ mở ra sau khi bạn làm xong kẹo bông gòn. Trong chế độ thứ hai, bạn có thể trang trí kẹo bông với các tùy chọn nhất định theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh chiếc kẹo bông do mình tạo ra và chia sẻ với bạn bè.

Nhận miễn phí: https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ke1bab9o20bc3b4ng20c491e1baa7y20mc3a0u20se1baafc.html

9. Fruity Ice Cream Cake Cooking

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ne1baa5u20bc3a1nh20kem20trc3a1i20cc3a2y.html

Cũng giống như trò chơi trên bạn làm kẹo bông gòn, trong trò chơi này, bạn sẽ làm được những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Ban đầu, bạn sẽ phải mua nguyên liệu để làm bánh từ tiệm. Sau đó, bạn phải trộn các thành phần như hướng dẫn trong trò chơi.

Bạn sẽ phải tương tác với các đồ vật khác nhau như kéo, lò vi sóng, v.v. cho đến khi bánh được nướng hoàn toàn. Sau khi làm xong phần nướng, bạn sẽ có tùy chọn làm lớp phủ cho bánh theo cách tương tự. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm trang trí thêm vào bánh nếu bạn muốn và thêm các loại kết cấu khác nhau cho nó.

Nhận miễn phí: https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ne1baa5u20bc3a1nh20kem20trc3a1i20cc3a2y.html

10. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/my20bakery20empire.html – Nướng, Trang trí & Phục vụ Bánh

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/my20bakery20empire.html

Hãy trở thành một phần trong hành trình của Lizzy và giúp cô hoàn thành ước nguyện điều hành một tiệm bánh thành công của riêng mình. Trò chơi này thực sự thú vị để chơi cùng. Công việc của bạn là nhận đơn đặt hàng của khách hàng và nướng các món ngọt khác nhau cho họ. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình bạn phải làm.

Hơn nữa, bạn phải trộn đều các nguyên liệu và nướng bánh trong lò. Có nhiều màu sắc khác nhau của lớp phủ và đồ trang trí có thể được sử dụng. Khi làm bánh xong, khách hàng sẽ thanh toán tiền. Số tiền này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm và quần áo khác nhau cho nhân vật của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp các cửa hàng, mở rộng thực đơn để nâng tầm chuỗi cửa hàng bánh mì của bạn và sự nổi tiếng của nó trong thành phố.

Tải xuống miễn phí: https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/my20bakery20empire.html cho Android | https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/my20bakery20empire.html dành cho iOS

Trò chơi nấu ăn hay nhất cho Android và iPhone

Có nhiều loại ứng dụng nấu ăn khác nhau với nhiều loại thực phẩm khác nhau để nấu. Bạn cũng có thể có cơ hội thử vận ​​may của mình bằng cách chạy các loại khớp nối thức ăn khác nhau và giúp nó thành công. Hãy thích đọc các bài báo và hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi ẩm thực yêu thích nào của bạn trong danh sách