TOP 10+ Game Nhập Vai RPG Offline Cho Android

0
554

Nội Dung

TOP 10+ Game Nhập Vai RPG Offline Cho Android

Nếu có bất kỳ thể loại game nào có nhiều người hâm mộ trung thành nhất và theo dõi thì đó chắc chắn phải là game nhập vai. Người chơi thực sự dành ngày và đêm để xây dựng nhân vật của họ và sở hữu các kỹ năng chơi game để tiến bộ cùng với các trò chơi này. Và một khi họ hoàn thành trò chơi đó; mà bằng cách này dường như là không thể, họ chuyển sang một trò chơi khác trong cùng một thể loại. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua những game nhập vai hay nhất cho Android. Tất cả các trò chơi đều miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng (không thực sự bắt buộc) và một số trò chơi cũng có thể được thưởng thức ngoại tuyến.

Trò chơi RPG hay nhất cho người dùng Android

1. Avakin Life

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/cue1bb99c20se1bb91ng20avakin.html

Đây là một trò chơi nhập vai 3D ảo, trong đó người chơi có thể gặp gỡ với những người chơi khác, trò chuyện với họ và nâng cấp tủ quần áo của họ. Về cơ bản, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi này, điều mà trong đời thực không thể dễ dàng như vậy. Tùy chỉnh hình đại diện của bạn bằng cách mua quần áo và mua tài sản hoặc căn hộ mới. Bạn có thể tham gia các cuộc thi khác nhau như cuộc thi thời trang và thậm chí có thể khiêu vũ trong câu lạc bộ.

Đối với người dùng mới, trước tiên bạn cần chọn nhân vật và xem từ danh sách có sẵn. Sau khi tải lần đầu, bạn có thể bắt đầu chơi bằng cách mua căn hộ đầu tiên của mình. Ban đầu, bạn sẽ nhận được 1200 tiền vàng , quá đủ để bắt đầu. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tương tác với những người khác bằng cách đi du lịch đến những nơi khác nhau và giao lưu.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

2. Eternium

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20rpg20ngoe1baa1i20tuye1babfn20hay20nhe1baa5t20trc3aan20android20-20eternium.html

Một trò chơi hành động thú vị dựa trên chủ đề sử thi và thời trung cổ. Trong trò chơi này, bạn phải đánh bại kẻ thù trong khi di chuyển trên con đường. Những kẻ thù này có thể ở dạng bộ xương, thây ma, rồng, ác quỷ và những kẻ phản diện nguy hiểm hơn nhiều. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến sau khi tất cả nội dung bên trong được tải xuống thành công.

Ban đầu, bạn sẽ phải chọn một nhân vật từ 3 nhân vật đã cho. Đây là Bounty hunter, Maze hoặc chiến binh. Tất cả các ký tự hiện diện cho cả hai giới tính. Và mỗi nhân vật này đều có sức mạnh và thao tác đặc biệt có thể được mở khóa trong khi di chuyển cùng trò chơi và liên tục nâng cấp. Phần tốt nhất về trò chơi này là điều khiển của nó. Bạn chỉ phải nhấn vào nơi bạn muốn di chuyển nhân vật. Eternium sẽ thông báo cho bạn mỗi khi cuộc tấn công mới được mở khóa.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

3. Dungeon Hunter 5

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/game20rpg20hay20nhe1baa5t20cho20android20mie1bb85n20phc3ad20-20dungeon20hunter205.html

Một trong những trò chơi RPG hay nhất trên nền tảng Android. Đây là một trò chơi giả tưởng dựa trên hành động, trong đó bạn sẽ đóng vai một thợ săn tiền thưởng. Hãy nhớ rằng bạn phải tải xuống thêm 731 MB dữ liệu trước khi bắt đầu chơi. Nhân vật của bạn sẽ phải trải qua một số kẻ thù. Và đối với các game thủ trực tuyến, đây là một điều trị. Trong chế độ nhiều người chơi co-op , bạn có thể chơi cùng với ba người bạn của mình và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau.

Trong khi di chuyển theo câu chuyện, bạn có thể nâng cấp áo giáp và vũ khí tùy theo lựa chọn của mình. Và đừng quên nâng cấp các phép thuật và kỹ năng của bạn, thứ sẽ trở nên bắt buộc khi bị bao vây bởi đám kẻ thù. Rồng là yêu thích của tôi để giết trong trò chơi này.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

4. SoulCraft

Không giống như các trò chơi được đề cập ở trên, bạn không cần bất kỳ loại tệp bổ sung nào để bắt đầu giết chó săn quái vật. Trong giai đoạn đầu, kẻ thù hay trò chơi gọi chúng là “ chó săn ” rất dễ bị tiêu diệt. Nhưng về sau trong trò chơi, kích thước cũng như số lượng của chúng sẽ bắt đầu tăng lên. Về cơ bản, nhân vật của bạn là một thiên thần đang trên đường xóa sổ bất kỳ con quỷ nào trên con đường của mình.

Để vượt qua khó khăn đó, hãy tiếp tục nâng cấp vũ khí và phép thuật của bạn để gây sát thương tối đa lên chúng. Cấp độ của bạn sẽ tự động cập nhật khi bạn tiếp tục giết chúng. SoulCraft cũng có thể chơi ngoại tuyến.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

5. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/grim20soul.html

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/grim20soul.html

Đây là một trò chơi dựa trên sinh tồn. Bạn chỉ có thể sống sót bằng cách tiêu diệt zombie và thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí và làm lâu đài cho riêng mình. Bạn phải lấy càng nhiều tài nguyên càng tốt và cũng phải theo dõi kho để không bị đầy. Nếu nó được lấp đầy hoàn toàn thì bạn sẽ không thể lưu trữ thêm bất kỳ thứ gì, cũng không thể chế tạo bất kỳ vũ khí nào bằng cách sử dụng chúng.

Thành thật mà nói, nó không phải là dễ dàng ngay cả ở cấp độ bắt đầu. Và cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn cần gỗ và đá để làm rìu , nhân vật của bạn sẽ chết nhiều lần. Và phần quan trọng nhất của trò chơi này, đừng đi trong sương mù nếu không bạn sẽ gặp phải vấn đề trong việc tìm kiếm lâu đài của riêng mình.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

6. Last Day On Earth

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/ngc3a0y20cue1bb91i20trc3aan20trc3a1i20c491e1baa5t.html

Trò chơi này tương tự như https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/grim20soul.html về nhiều mặt. Cả hai đều là trò chơi sinh tồn trong đó người chơi phải tiêu diệt zombie và xây dựng một nơi trú ẩn và khu vực được bảo vệ. Ngoài ra việc chọn tài nguyên và chế tạo vũ khí cũng vậy. Nhưng đồ họa và lối chơi giúp cho trò chơi này chiếm ưu thế hơn so với https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/grim20soul.html.

Trong khi trò chơi này có một sự rung cảm dễ chịu, thì https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/grim20soul.html lại hướng về mặt tối nhiều hơn. Bảo vệ ngôi nhà của bạn và tài sản của bạn khỏi những kẻ xâm nhập chết người. Tiếp tục thu thập tài nguyên để bạn không bao giờ hết vũ khí để tấn công.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

7. The Walking Dead

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/xc3a1c20se1bb91ng.html

Nếu bạn đã xem chương trình truyền hình thì chắc chắn bạn đã mơ ước được chơi trò chơi này. Tiêu diệt thây ma và vị cứu tinh bằng cách nhập vai Daryl, Rick, Maggie, Glen, Carl và nhiều người khác. Mặc dù, cốt truyện ở đây khác hoàn toàn với chương trình gốc. Vâng, thành thật mà nói, cốt truyện cũng khác nhau giữa chương trình và truyện tranh gốc. Vì vậy, bạn là thẩm phán.

Đến với lối chơi, điều khiển khá dễ dàng cho thể loại game hành động này. Giết nhiều thây ma và vị cứu tinh thực sự đơn giản. Chỉ cần chạm vào nút bắn nhiều lần và sóng sẽ được giữ rõ ràng. Nhưng nó trở nên khó khăn trong giai đoạn sau.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

8. The Wolf

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/chc3b320sc3b3i.html

Người dùng sẽ đóng một vai trò duy nhất trong trò chơi này. Thay vì chơi như một kẻ man rợ hoặc một kẻ giết quái vật chỉ giết tất cả mọi người trên con đường của họ bằng một câu thần chú tàn khốc hoặc chỉ bằng một cú vung kiếm chết người, bạn sẽ chơi như một con sói. Cảm thấy khác với tôi.

Sau khi bạn hoàn toàn hiểu về cách chơi, bạn có thể dễ dàng bắt đầu nâng cấp các kỹ năng và đòn tấn công. Có rất nhiều điều để khám phá trong môi trường rừng rậm mở. Cá nhân tôi cảm thấy rằng trò chơi này có đồ họa tốt hơn bất kỳ trò chơi nào được đề cập ở đây. Và phần hay nhất là nó là một trò chơi co-op. Bạn và bạn bè của bạn cuối cùng có thể có một băng nhóm sói.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

9. Darkness Rises

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/bc3b3ng20te1bb91i20tre1bb97i20de1baady20-20trc3b220chc6a1i20nhe1baadp20vai20hay20nhe1baa5t20cho20android.html

Bạn có thể chơi trò chơi RPG hay nhất cho Android này với tư cách khách hoặc bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Google. Đây có lẽ là trò chơi nhập vai hành động tàn bạo nhất. Người dùng cần cài đặt thêm 200 MB dữ liệu trước khi bắt đầu trò chơi này.

Vai trò hoặc nhân vật của bạn là từ một cuốn truyện mà bạn đang theo dõi. Hoàn thành các chương bằng cách vượt qua lũ quỷ và tiêu diệt tất cả những con quái vật xuất hiện trong màn chơi Boss. Đến với phần điều khiển, bạn có con trỏ bên trái để di chuyển người chơi xung quanh và nhiều nút ở bên phải để thực hiện các loại tấn công và phép thuật khác nhau.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

10. https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/naroth.html

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/naroth.html

Ai không thích một trò chơi nhập vai kiểu cũ? Trong trò chơi này, bạn du hành về quá khứ, trong đó bạn sẽ cầm kiếm bằng một tay và tay kia cầm khiên. Ban đầu, việc điều khiển và di chuyển rất lộn xộn, nhưng một khi bạn đã chơi đủ, nó sẽ giống như một miếng bánh.

Bạn có thể đi bất cứ đâu trên bản đồ vì đây là game thế giới mở. Có nghĩa là, có vô số khả năng ở đây. Điều làm cho nó khác biệt so với phần còn lại của trò chơi là góc nhìn người thứ nhất trong khi tất cả những thứ còn lại theo góc nhìn người thứ ba. Nếu bạn đã từng chơi Skyrim, thì chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ gỡ cài đặt trò chơi này khỏi điện thoại thông minh của mình.

Tải xuống và chơi từ Cửa hàng Play

Kết Luận

Trong số tất cả các trò chơi nhập vai hay nhất, đây là những trò tôi đã chọn. Và nếu được hỏi một người yêu thích duy nhất, thì đó sẽ là Dungeon Hunter 5. Bạn chơi cái nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây