7 Game Câu Cá Offline Hay Cho Android

0
553

Nội Dung

7 Game Câu Cá Offline Hay Cho Android

Đánh bắt cá là một nghề kiếm sống của nhiều người. Một số thậm chí còn coi nó như một thú vui. Đôi khi, chúng ta không thể tìm thấy thời gian nào khác ngoài những ngày cuối tuần để cùng những người thân yêu câu cá. Đặc biệt, những người trẻ tuổi có thể vui vẻ thực sự khi làm việc đó. Để giải quyết tình trạng này, ở đây chúng tôi đã đề cập đến các trò chơi câu cá hay nhất hiện có trên Android và iPhone. Những trò chơi này có thể giúp trẻ em có được ý tưởng về câu cá và những điều cơ bản của nó trong khi thưởng thức cùng một lúc. Vì vậy, chúng ta bắt đầu.

Trò chơi câu cá hay nhất có sẵn cho điện thoại thông minh của bạn

1. Fishing Strike

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20fishing20strike.html

Nó là một ứng dụng đồ họa rất chuyên sâu và mọi chi tiết đều rất ấn tượng. Đây có thể là trò chơi hay nhất, qua đó bạn có thể phát triển nền tảng câu cá ở con mình. Nó cung cấp nhiều thành tích khác nhau để bạn hoàn thành và cung cấp các thử thách để tăng kỹ năng của bạn. Gameplay đưa bạn đến 6 bang khác nhau trên khắp 6 lục địa để câu cá. Mỗi Bang có những địa điểm khác nhau, nơi bạn phải bắt những con cá khác nhau theo yêu cầu của thành tích. Hoàn thành các nhiệm vụ ở một nơi sẽ dẫn bạn đến địa điểm tiếp theo.

Tất cả cá bạn bắt được có thể được lưu trữ trong bể cá hoặc bạn có thể bán chúng nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể xem Thủy cung của mình bằng kính Thực tế ảo hoặc sử dụng điện thoại và xem nó ở 360 độ . Trò chơi này cung cấp cho bạn cả những tính năng và tiện ích bổ sung khá tốt.

Trong quá trình chơi, bạn có thể thả lưỡi câu xuống nước nơi có hầu hết các loài cá, thông tin sẽ được ứng dụng cung cấp. Nhử một con cá vào bẫy và sau đó xoay xở để bắt cá. Trò chơi này người lớn cũng có thể chơi được.

iOS : Tải xuống | Android : Tải xuống

2. Hippo Fishing 2

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/cc3a2u20cc3a120hc3a020mc3a3202.html

Trò chơi này chỉ dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12. Đây là trò chơi giả lập trẻ em thực sự, cung cấp nhiều thông tin mới và thú vị. Giao diện khá hoạt hình, vì vậy trẻ em sẽ thích nó.

Bắt đầu trò chơi và nhấn vào máy đo tiếng vọng , được đặt ở phía trên bên phải của màn hình. Điều này sẽ xác định vị trí loài cá kỳ lạ nhất trong đại dương. Nhân vật hà mã của bạn sau đó sẽ di chuyển đến vị trí mong muốn bằng thuyền.

Khi đến vị trí đã định, trò chơi sẽ hiển thị một số loài cá khác ở trên cùng. Bạn cần phải bắt các loài cá được đề cập từ biển. Sau khi bạn có được tất cả các loài cá được đề cập ở trên, hãy bắt sinh vật được chỉ định mà bạn tìm thấy bằng cách sử dụng máy đo tiếng vang. Thu thập tất cả các sinh vật trong một thời hạn quy định. Bạn cũng có thể xem các loài cá trong bể cá của mình.

Android : Tải xuống

3. Fishing Baron

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20cc3a2u20cc3a120cho20tre1babb20em20-20fishing20baron.html

Trò chơi câu cá thực tế nhất từ ​​trước đến nay, nơi bạn có thể học câu cá mà không cần ra ngoài trời. Trò chơi này thay đổi theo chu kỳ ngày và đêm và cả các ngày trong tuần. Nó mang lại cho bạn một vị trí đẹp thanh bình và cũng có thêm âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót và nước chảy.

Điều chỉnh vị trí đặt mồi bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải xung quanh tùy theo yêu cầu của bạn. Bạn không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ ứng dụng, vì vậy bạn phải tự mình làm việc. Chọn nút Cần câu bên dưới và lấy ra để vào kinh doanh. Chạm vào bất kỳ đâu trên mặt nước để ném trục quay và đặt bẫy. Ngay sau khi một con cá mắc mồi, cuộn dây để đưa con cá lên khỏi mặt nước.

Bạn cũng có thể bán cá để kiếm tiền. Sau đó, sử dụng nó để mua cần mới và các thiết bị câu cá khác. Vì vậy, hãy khởi chạy ứng dụng và đi câu cá.

Android : Tải xuống

4. Fishing Hook

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/lc6b0e1bba1i20cc3a2u.html

Trò chơi này sẽ đưa bạn thẳng ra ngoài trời. Nó không có chế độ câu chuyện trong khi đồ họa đủ tốt để mang lại cảm giác chân thực. Bạn sẽ nhận được những thay đổi về thời tiết và nó cũng cung cấp cho bạn các điều kiện ánh sáng ban ngày khác nhau như sáng, chiều, hoàng hôn, v.v. Trong trò chơi, bạn nhận được một nút cuộn. Nhấn vào nó và bạn sẽ nhận được một đồng hồ điều chỉnh ở trên cùng. Số đo của đồng hồ biểu thị quãng đường ném mồi của bạn. Thả nút theo thông tin của đồng hồ và nó sẽ ném mồi xuống nước.

Ngay sau khi bạn mắc một con cá trong lưỡi câu của mình, hãy kéo nó về phía mình. Bạn cần điều chỉnh độ căng của dây bằng cách thả trục quay và cuộn dây lên. Đi quá cao hoặc quá thấp so với căng thẳng có thể khiến con mồi của bạn thoát ra. Một đồng hồ khác ở trên sẽ hướng dẫn bạn thông tin về lực căng. Kéo cá về phía bạn và bắt nó.

Trong khi bạn đang cố vớt con cá lên khỏi mặt nước, điện thoại sẽ cho bạn phản hồi xúc giác tốt . Nó cảm thấy dễ chịu và mang lại cảm giác chân thực cho cần câu. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho bạn 13 địa điểm kỳ lạ khác nhau để câu cá.

Android : Tải xuống

5. Let’s Fish

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20cc3a2u20cc3a120hay20nhe1baa5t20-20lets20fish.html

Nó là một trong những trò chơi câu cá thể thao hay nhất hiện có trên iOS. Khi bạn tham gia vào trò chơi, nó mang lại cho bạn một môi trường yên tĩnh tốt đẹp. Bạn không thể thay đổi hoặc chọn một khu vực cụ thể trong vị trí. Ở cuối ứng dụng, bạn sẽ thấy nút có nội dung Truyền đường dây của bạn . Nhấn vào nút để thả mồi xuống nước.

Ứng dụng này cung cấp phản hồi rung khi bất kỳ con cá nào đi tìm mồi và mắc vào lưỡi câu . Một mét ở trên sẽ lại cung cấp cho bạn thông tin về độ căng của dây, giống như trò chơi Fishing Hook . Kéo con mồi về phía bạn bằng cách điều chỉnh độ căng, không quá thấp, không quá cao hoặc cá thoát ra ngoài.

Nó đưa ra phần thưởng sau mỗi vài phút. Bạn có thể nhận được những phần thưởng này bằng cách chạm vào hộp kho báu. Nó cũng cho phép bạn chọn một vị trí khác để bắt cá từ nút quả cầu. Các địa điểm khác được mở khóa khi bạn đẩy thứ hạng của mình lên các cấp cao hơn.

iOS : Tải xuống

6. Fishing Clash

Không giống như một số trò chơi đã đề cập ở trên, Fishing Clash cung cấp cho bạn một cái nhìn phong cảnh đẹp về môi trường với một số hoạt ảnh phong phú của nước. Nó cung cấp cho bạn những thành tích hàng ngày mà bạn sẽ phải hoàn thành trong một thời gian nhất định để nhận được phần thưởng. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các gói phần thưởng khác sẽ khôi phục sau vài giờ.

Để bắt đầu câu cá, hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút cast để ném mồi xuống nước. Nhử cá bằng mồi nhử. Khi bất kỳ con cá nào đến gần và bị mắc vào lưỡi câu, bạn có thể thấy chuyển động của dây quay. Nó cũng sẽ đưa ra phản hồi thông qua âm thanh.

Một lần nữa, giống như hầu hết các trò chơi, việc điều chỉnh trục quay là cần thiết. Hãy thận trọng khi cuộn dây bằng cách quản lý độ căng của dây cuộn. Nó cũng có các tùy chọn để gia nhập gia tộc. Tham gia clan sẽ cho phép bạn nói chuyện với các thành viên trong clan. Bạn cũng có thể yêu cầu và nhận bả từ họ.

Hoàn thành thành tích hàng ngày của bạn để tăng cấp độ của bạn. Nó cung cấp cho bạn 15 vị trí khác nhau để khám phá, nhưng vị trí chỉ có thể được truy cập khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

Android : Tải xuống

7. Rapala Fishing

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/rapala20fishing20-20trc3b220chc6a1i20cc3a2u20cc3a120hay20nhe1baa5t20cho20android.html

Khi bạn bắt đầu trò chơi, nó sẽ yêu cầu bạn liên kết hồ sơ của mình với Facebook hoặc bạn có thể tiếp tục với tư cách khách. Trò chơi này ban đầu bắt đầu với một hướng dẫn và chỉ cho bạn cách điều khiển thành thạo. Không giống như các trò chơi khác đã đề cập ở trên, trò chơi này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ lối chơi bằng tay.

Khi bạn bắt đầu chơi, nó sẽ đưa bạn đến một cửa sổ có bản đồ của các Bang. Ở đây bạn có 9 địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ, bạn có thể chọn để câu cá. Ban đầu, bạn sẽ chỉ tìm thấy một vị trí. Đẩy thứ hạng của bạn thông qua câu cá sẽ mở khóa các địa điểm khác.

Như đã đề cập trước đó, trò chơi này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ. Bạn phải thả mồi xuống nước bằng cách vuốt qua cần theo một hướng cụ thể. Ngay cả việc dụ cá bằng mồi cũng là thủ công. Bạn cần phải lắc mồi bằng cách vuốt sang trái và phải trên màn hình. Điều này mang lại cho bạn một hình ảnh động dưới nước rất đẹp. Khi cá bị mắc vào lưỡi câu, hãy kéo trục quay có điều chỉnh để đưa con mồi lại gần và bắt nó.

Android : Tải xuống

Phần kết luận

Chúng tôi chắc chắn rằng những ứng dụng này sẽ rất hữu ích trong việc cung cấp kiến ​​thức cơ bản về câu cá và sinh vật biển cho trẻ em. Chúng tôi sử dụng công nghệ chỉ để làm cho cuộc sống của chúng tôi đơn giản hơn và hy vọng những ứng dụng được đề cập này sẽ giúp ích cho bạn. Trong trường hợp nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một số đề cập xứng đáng, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.