10 Game Mario Hay Nhất cho Android

0
504

Nội Dung

10 Game Mario Hay Nhất cho Android

Mario, nhân vật game nổi tiếng khắp thế giới với rất nhiều game thùng vui nhộn. Tôi vẫn nhớ khi tôi và anh trai của tôi thường chơi những trò chơi này trên NES khi chúng tôi còn nhỏ. Chúng tôi yêu thích nó đến nỗi đôi khi chúng tôi thậm chí không nhớ có thức ăn của mình trừ khi chúng tôi hoàn thành một cấp độ hoặc tạo ra điểm số cao. Theo thời gian, những trò chơi Mario này trở nên ít phổ biến hơn vì chúng chỉ có sẵn cho Nintendo Entertainment Systems (NES) hoặc Gameboy.

Nhưng bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi Mario yêu thích của mình trên điện thoại thông minh và PC. Mặc dù không có nhiều trò chơi có sẵn trên Play Store và App Store, bạn vẫn có thể chơi một vài trò chơi Mario và những trò chơi khác tương tự như chúng. Chúng tôi đã đưa ra danh sách các trò chơi Mario hay nhất từng được tạo cho các nền tảng chơi game khác nhau.

Trò chơi Mario hay nhất cho Android, iPhone / iPad và PC

1. Super Mario Run

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/super20mario20run20-20trc3b220chc6a1i20mario20hay20nhe1baa5t.html

Đây là trò chơi Mario thực sự duy nhất mà bạn có thể thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình. Cách chơi tương tự như Super Mario World thực , nhưng với đồ họa đẹp hơn nhiều. Và điều tuyệt vời nhất là nó có thể được chơi chỉ bằng một tay duy nhất bằng cách chạm khi cần thiết. Bạn có thể chơi từ nhiều chế độ khác nhau như phối lại, lưu diễn , tập hợp và kiếm tiền.

Có nhiều thế giới khác nhau mà bạn có thể tham gia và bắt đầu chơi ngay cả các trận đấu trực tuyến với nhiều người chơi khác nhau trên toàn cầu. Bạn phải xây dựng vương quốc của mình, qua đó bạn có thể kiếm được nhiều đồ vật và sức mạnh khác nhau. Những đồ vật và sức mạnh này sẽ giúp bạn phát triển vương quốc của mình lên tầm cao hơn. Mục đích chính của trò chơi là cứu công chúa khỏi Bowser, giúp đỡ các nhân vật trong game và bảo vệ vương quốc của bạn.

Cửa hàng Android | Tải Cho IOS

2. Thế giới của Lep

Cũng giống như trong trò chơi Mario, bạn có thể nhảy, chạy, bắn và vượt qua các màn chơi bằng cách đạt đến cầu vồng ở cuối, như lâu đài của Mario, trong Lep’s World. Ở đây các nhân vật, chủ đề, câu chuyện và hình ảnh động có chút khác biệt so với trò chơi Mario nhưng cách chơi vẫn giống nhau. Giúp Lep tìm vàng của mình bằng cách vượt qua các cấp độ khác nhau trong các màn khác nhau và né tránh kẻ thù. Thu thập lá cỏ ba lá, quả hạch, vàng và các loại tăng sức mạnh khác sẽ cho phép bạn xóa các cấp độ mà không phải lo lắng.

Play Store | App Store

3. Victo’s World

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/the1babf20gie1bb9bi20ce1bba7a20victo.html

Đây là trò chơi hoàn hảo giống như  Mario , với tất cả các cách chơi và điều khiển tương tự. Bạn sẽ tự mình tìm hiểu điều đó khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Sự khác biệt duy nhất là giao diện và hình ảnh động. Bạn phải chạy, phát triển, phòng thủ, kiếm tiền và vượt qua cấp độ giống như các trò chơi Mario NES cũ . Cách giết sâu bọ, vào thành sau khi nhảy lên cột cờ cũng tương tự ở đây.

Tải cho Android

4. Super Jungle World

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20nhc6b020mario20-20the1babf20gie1bb9bi20sic3aau20re1bbabng20re1baadm.html

Trò chơi này tương tự như thế giới của Victo đã nói ở trên. Điểm khác biệt duy nhất là nhân vật, âm thanh và đồ họa 3D. Bạn sẽ vào vai nhân vật Max giống hệt Mario . Cách chơi tương tự như thường lệ, ăn powerups để phát triển , tiêu diệt kẻ thù cản đường hoặc né tránh chúng, kiếm tiền, phá tường và vượt qua các màn chơi bằng cách đến lâu đài cuối cùng. Khám phá rừng rậm và vượt qua tất cả các màn chơi để lấy lại vàng và đá quý của tổ tiên bị bọn quái vật độc ác cướp mất.

Tải Cho Máy Android

Best Mario Games Ever For Nintendo Wii & Similar Consoles

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số trò chơi hay nhất dành cho những người yêu thích Mario trên một số máy chơi game cũ và nổi tiếng như NES, Nintendo Wii và Gameboys.

6. Super Mario Bros

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20mario20hay20nhe1baa5t20te1bbab20e2808be2808btrc6b0e1bb9bc20c491e1babfn20nay20-20super20mario20bros.html

Super Mario Bros là một trong những trò chơi Mario lâu đời nhất và thành công nhất được Nintendo sản xuất cho các trạm chơi NES. Ở đây bạn phải nhảy, chạy, xóa tất cả các cấp độ, đánh bại những con rồng và cứu công chúa. Bạn có thể chơi nó trên Android, NES, Nintendo Wii, Game Boy, v.v. Mặc dù nó có thể chơi trên các thiết bị Android nhưng nó không có sẵn trên Play Store, vì vậy bạn phải tải xuống trình giả lập chơi game rồi chơi nó. Bạn cũng sẽ cần tệp chỉ có thể chạy trên trình giả lập.

7. Super Mario World

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/the1babf20gie1bb9bi20sic3aau20mario.html

Super Mario World được Nintendo tung ra vào năm 1990 và vẫn là game hay nhất. Chính trò chơi đã mang đến một làn sóng mới cho các nền tảng game. Mục đích của trò chơi là để cứu công chúa, vùng đất Dragon và người dân của nó khỏi Bowser xấu xa và những đứa con của hắn. Đây là trò chơi arcade đơn giản nhất nhưng gây nghiện nhất vào thời điểm đó với phong cách chơi mới của thế giới Mario. Trò chơi này cũng có sẵn cho các nền tảng khác như  hệ thống Super Nintendo Entertainment, Wii, Gameboy Advance vv . Trên thực tế, Super Mario Bro s và World  là những game Mario bán chạy nhất mọi thời đại do Nintendo tạo ra.

8. Super Mario Galaxy

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/thic3aan20hc3a020sic3aau20mario.html

Đây Mario trò chơi là chỉ có sẵn cho hệ máy Nintendo Wii và Wii U. Đây là một trò chơi 3D, nơi bạn có thể chơi như Mario cứu công chúa và Galaxy từ Bowser cạnh nhau. Đây thực sự là một trong những trò chơi Mario hay nhất vì nó có cả lối chơi cũ và mới. Có nhiều câu đố khác nhau và các hành động dựa trên trọng lực khiến nó thực sự thú vị hơn các trò chơi Mario khác. Đây là trò chơi bán chạy thứ chín  cho Nintendo Wii và thực sự là một thành công lớn.

9. Luigi’s Mansions

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/trc3b220chc6a1i20mario20hay20nhe1baa5t20cho20wii20-20dinh20the1bbb120ce1bba7a20luigi.html

Nếu bạn muốn có các trò chơi Mario tốt nhất cho Nintendo 3ds thì đây là một trong số đó. Không giống như các trò chơi khác, ở đây nhân vật chính mà bạn sẽ chơi là Luigi . Bạn phải khám phá những dinh thự ma ám và tìm kiếm Mario. Có ma và nhiều sinh vật kỳ lạ khác trong trò chơi. Họ có thể bị bắt bằng cách sử dụng một thiết bị do Giáo sư E Gadd tạo ra, người đã giúp Luigi và Mario trong các nhiệm vụ khác nhau của họ. Đây cũng là trò chơi bán chạy thứ tư của Nintendo.

10. Mario Kart

https://thongtindaichung.com/wp-content/uploads/2020/10/mario20kart20-20trc3b220chc6a1i20mario20hc3a0ng20c491e1baa7u.html

Trò chơi này hơi khác một chút so với tất cả các dòng Mario . Mario Kart là một trò chơi đua xe 3D có thể chơi với tối đa bốn người chơi. Đây là một trò chơi đua xe dựa trên chủ đề xe go-cart. Bạn có thể mở khóa các bản nhạc xe hàng khác nhau, chơi ở chế độ màn hình kép hoặc thậm chí nhiều người chơi qua mạng LAN. Nó được ra mắt cho Super NES và người dùng yêu thích loại trò chơi đua xe mới này có các nhân vật khác nhau của loạt game Mario . Cùng với thời gian, các nhà phát triển đã cập nhật trò chơi này và mang đến các phiên bản mới cho các nền tảng khác như Nintendo Wii U.

Kết thúc

Đây là những lựa chọn của tôi cho các trò chơi Mario like hay nhất dành cho điện thoại thông minh. Mặc dù không có nhiều trò chơi có sẵn trên thiết bị Android và iOS, chúng tôi đã thử và đưa vào một số trò chơi tương tự sẽ mang lại cho bạn cảm giác tương tự. Thành thật mà nói, không ai có thể thay thế trò chơi Mario gốc nhưng chúng tôi không có nhiều lựa chọn ở đây. Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi?