Cách phân biệt sơn Lucky Paint chất lượng và kém chất lượng

0
3785

Sơn nước Lucky Paint loại nào tốt là câu hỏi của hầu hết các gia chủ khi có quyết định sơn nhà với một hãng sơn chất lượng như Sơn Lucky Paint. Được biết Sơn Lucky Paint là một hãng sơn có tiếng trên thị trường nên đã có rất nhiều cơ sở sản xuất, cá nhân đã làm giả làm sơn kém chất lượng để nhằm với mục đích chuộc lợi nhuận từ sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vậy chúng ta cần làm gì để có thể phân biệt thế nào là Sơn Lucky Paint chất lượng và sơn kém chất lượng? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể trả lời cho câu hỏi này nhé.

Nội Dung

Thế nào là Sơn Lucky Paint tốt

Trước khi đi tìm hiểu cách để chọn một sản phẩm Sơn Lucky Paint chất lượng thì điều đầu tiên gia chủ cần phải biết đó là thế nào là Sơn Lucky Paint tốt. Theo truyền thống thì để bạn đánh giá được một hãng sơn chất lượng thì cúng ta phải cần thời gian, bởi sau khi một thời gian dài sử dụng màng sơn và chất lượng sơn sẽ được thể hiện không tốt nếu sơn kém chất lượng và nếu như màng Sơn Lucky Paint vẫn giữ được vẻ tương sáng, không có dấu hiệu bong tróc hay phai màu thì đó chính là sơn tốt. Nếu lựa chọn cách truyền thống thì để đánh giá được loại sơn tốt và không tốt sẽ khiến bạn “tiền mất tận mang”, với kinh nghiệm lâu năm ở trong ngành sơn nhà Hãng Sơn Á Châu xin đưa ra cho bạn một số gợi ý để bạn có thể phân biệt được đâu là Sơn Lucky Paint kém chất lượng và đâu là Sơn Lucky Paint chất lượng để lựa chọn:

– Dựa vào bao bì sản phẩm: Các sản phẩm làm giả thì sẽ tạo ra những bao bì kém chất lượng hoặc có thể bị in sai chữ, màu bao bì nhạt.

– Thông tin trên bao bì được ghi không rõ ràng,  và đầy đủ.

– Thể tích của Sơn Lucky Paint kém chất lượng sẽ nhẹ hơn so với sơn chất lượng.

– Qúa trình hao sơn khi thi công diễn ra nhanh hơn đối với loại sơn kém chất lượng.

Cách phân biệt sơn Lucky Paint chất lượng và kém chất lượngam màu tối cho nhà của mình
Cách phân biệt sơn Lucky Paint chất lượng và kém chất lượng

Cách chọn Sơn Lucky Paint tốt

Để lựa chọn được loại Sơn Lucky Paint chất lượng thì bạn nên chú ý 4 điều sau:

– Nguồn gốc của sơn: Đối với một hãng sơn chất lượng như Lucky Paint thì điều bạn nên quan tâm nhất đó là nguồn gốc của sơn. Một thương hiệu được tin tưởng và một cơ sở phân phối uy tín sẽ giúp bạn có được Sơn Lucky Paint chất lượng. Tuy nhiên với nhiều hệ thống cơ sở bán Sơn Lucky Paint dày đặt trên thị trường bạn cũng rất khó để lựa chọn cho mình có một cơ sở tin tưởng nhất, lúc này bạn có thể nhờ đến các đơn vị người thân bạn bè và cả người đã từng sử dụng để tham khảo và lấy lời khuyên.

Với độ min vượt trội, giá thành hợp lý nên Sơn Lucky Paint đang được người tiêu dùng đánh giá cao

– Nên mua sơn trực tiếp tại nhà máy: Tại các cơ sở nhà mày trực tiếp sản xuất ra Sơn Lucky Paint sẽ là nơi bạn nên tin tưởng nhất.

– Một mẹo nhỏ để bạn có thể giúp và có thể phát hiện ra Sơn Lucky Paint kém chất lưỡng để bạn bỏ túi đó là để ý xem các thùng Sơn Lucky Paint xung quanh có dấu hiệu của sự mở nắp hay không. Tại các cơ sở đã làm giả sơn sẽ phải mở nắp các thùng g chính hãng rồi pha thêm các hóa chất để khiến sơn được nặng hơn và nhiều hơn, chính vì vậy bạn có thể nhận biết dễ dàng đâu là cơ sở bán sơn kém chất lượng và để bạn có thể tránh xa.

– Xem vỏ sơn còn mới không và mã màu sơn đã bị thay đổi hay phai mờ hay chưa.

Sơn nội thất Lucky Paint mang đến những sự thay đổi mới cho ngôi nhà của bạn

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cách phân biệt sơn nhà Lucky Paint chất lượng và kém chất lượng mà Hãng sơn Á Châu vừa chia sẻ cho bạn. Hy vọng với các gợi ý này bạn có thể lựa chọn cho mình được những thùng sơn Lucky Paint chất lượng nhất.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sử dụng máy phun sơn sẽ là một giải pháp thu công nhanh gọn

Về lại trang chủ.