Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux

0
2588

Việc sắm riêng máy giặt và máy sấy vừa lãng phí và tốn diện tích sử dụng trong nhà. Giải pháp hiệu quả cho các gia đình đó chính là mua máy giặt có tính năng sấy hai trong một của thương hiệu Electrolux cửa ngang. Tuy nhiên cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux còn nhiều mới mẻ và gặp khó khăn khi điều khiển các phím tiếng Anh. Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Xem thêm bài viết khác:

Lý do chọn máy giặt tích hợp tính năng sấy

Tiết kiệm diện tích

Khi sử dụng máy giặt sấy tích hợp thì bạn không mất nhiều diện tích bằng việc sử dụng riêng máy giặt và máy sấy trong gia đình mình. Điều này thực sự cần thiết cho những gia đình ở chung cư, nhà riêng có diện tích khiêm tốn.

Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux
Tiết kiệm diện tích hơn khi dùng 2 máy

Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần mất công sức và thời gian đợi chờ máy giặt quần áo xong và cho sang máy sấy để thực hiện. Giờ đây với sản phẩm máy giặt tích hợp tính năng sấy bạn chỉ cần cho quần áo vào một lần, chọn chương trình và đợi hoàn thành. Thành phẩm có thể dùng ngay hay cất vào tủ đều phù hợp. Tuy nhiên, khi sử dụng cả tính năng sấy khá tiêu tốn điện năng so với máy giặt thông thường. Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực sự trước khi lựa chọn.

Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux
Sấy quần áo bằng máy giặt

Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux đúng cách

Chỉ với một vài thao tác dưới đây là các bạn đã có ngay đồ mặc  sạch sẽ, thơm tho và khô ráo ngay cả trong những ngày hè hay mùa nồm ẩm ướt. Cách thực hiện như sau đúng cách như sau:

  • Trước tiên bạn thực hiện chọn chương trình giặt bình thường bằng cách. Quần áo, nước giặt hoặc bột giặt được cho vào trong máy và nhấn nút nguồn để thực hiện thao tác khởi động máy.
  • Tùy vào quần áo hay chăn màn và chọn chế độ phù hợp và chuyển sang chế độ nút giặt.
  • Khi chức năng giặt đã được hoàn thành và chuẩn bị sang quy trình sấy bằng cách chọn chế độ sấy quần áo trên máy. Ở máy giặt Electrolux có các mức nhiệt độ: 30 độ C, 40 độ C, 50 độ C, 60 độ C và 90 độ C tương ứng với thời gian khác nhau.
  • Các bạn chọn nhiệt độ sấy phù hợp thì tiến hành thao tác cài đặt thời gian sấy phù hợp và chính xác để đảm bảo quần áo khô và bền nhất. Hoặc bạn có thể chọn chế độ sấy tự động tức là tự nhận dạng độ khô ráo, dày mỏng của vải để thực hiện sấy.
  • Đợi máy ngừng hoạt động khi hết yêu cầu thì các bạn chỉ việc lấy quần áo hay đồ giặt ra. Có thể phơi lại dưới ánh nắng mặt trời hoặc cất luôn tùy ý khách hàng mong muốn.

Lưu ý khi sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux

  • Nên chọn bột giặt phù hợp để hiệu quả sấy quần áo trên máy giặt tốt nhất. Ví dụ: ít bọt nhưng có khả năng tẩy rửa cao.
  • Không nên sấy các trang phục không chịu được nhiệt độ cao: da, thun,…Nhiệt cao khi sấy sẽ làm quần áo nhanh bị hư hỏng, đồng thời chức năng sấy khô trên máy giặt Electrolux cũng bị ảnh hưởng theo.
  • Không chọn thời gian sấy quá ngắn sẽ làm quần áo nhanh hư hỏng.
  • Nên lấy quần áo ra ngay sau khi hoàn thành sấy để tránh trường hợp quần áo mềm và dễ bị nhăn.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux đúng cách và hiệu quả nhất. Để biết thêm những thông tin hữu ích, cách lựa chọn máy giặt tích hợp tính năng sấy phù hợp thì hãy truy cập ngay vào website: suadienlanhhanoi.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here